Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tử Chiến Phiên Ngung Thành

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 14
Cập nhật cuối: năm ngoái
Từ lúc Cù - Lạc đem quân Hán vượt biên giới vào đóng ớ phiên Ngung thì Cù - Thái - hậu càng lộng quyền hơn. . . Ác phụ nắm cả quyền sinh sát trong tay xem thường vua Ai - vương và tất cả các quan trong triều nộiAi - vương ngày nay đã mất hết quyền hạn, ngày ngày vâng lệnh mẹ vào triều cho có vị và tất cả các lệnh truyền ra đều do Cù - thị quyết định!.

Danh sách chương Tử Chiến Phiên Ngung Thành


Bóng Trăng Trong Hoàng Cung

1 Từ lúc Cù Lạc đem quân Hán vượt biên giới vào đóng ở Phiên Ngung thì Cù Thái Hậu càng lộng quyền hơn. ác phụ nắm tất cả quyền sinh sát trong tay, xem thường vua Ai vương và tất cả các quan trong triều nội.Bóng Trăng Trong Hoàng Cung (2)

2 Liêu Cốc đạo nhơn rời khỏi Hạnh Hoa thôn ngày đi, đêm nghỉ, có trên mườihôm, đến sáng nay mới vào địa phận Phiên Ngung thành. Để qua mắt bọn do thám của Cù Thái Hậu, Liêu Cốc đạo nhơn bảo các cháucải trang thành một đoàn thương buôn từ miền núi xuống kinh đô bán "Mật gấu.


Bóng Trăng Trong Hoàng Cung (3)

3 Liêu Cốc đạo nhơn rời khỏi Hạnh Hoa thôn ngày đi, đêm nghỉ, có trên mườihôm, đến sáng nay mới vào địa phận Phiên Ngung thành. Để qua mắt bọn do thám của Cù Thái Hậu, Liêu Cốc đạo nhơn bảo các cháucải trang thành một đoàn thương buôn từ miền núi xuống kinh đô bán "Mật gấu.


Thái Tử Kiến Đức Mất Tích

4 Liêu Cốc đạo nhơn, Hoa Mai và Anh Kiệt đi suốt buổi chiều đến nửa đêm thìtới địa phận Nam Hải. Các gia tướng của Hoàng đề đốc rất quen thuộc đường lốivùng mò châu đáy biển này nên đưa Liêu Cốc và các cháu len lỏi vào một khurừng rậm rạp cách nơi mò châu độ ba bốn trăm dặm đường.


Mối Tình Giữa Anh Kiệt - Hoa Mai

5 Sau khi Liêu Cốc đạo nhơn và Hoa Mai đi thám thính doanh trại quân địch,Anh Kiệt không nói ra nhưng trong lòng rất lo ngại. Các bộ tướng đi theo đã nằm nghỉ lấy sức nhưng chàng vẫn đi qua lại tronggian chòi.


Hà Minh Đi Về Đâu?

6 Có lẽ đã quá giờ Mùi. Trên kia, chắc mặt trời đã xuống thấp lắm rồi nên tronggian hầm miếu Long Vương, bóng tối cũng dày đặc hơn. Phi Hồng Yến đã từ giã ra về vì sợ Phi Hồng Phong và bọn thủ hạ nghi ngờ.


Cù Thái Hậu Nổi Lôi Đình

7 Hậu cung tưng bừng lên trong tiếng đàn sáo réo rắt âm vang. Thái giám, cungphi, mỹ nữ tấp nập ra vào, nhiều người chạy chân không bén đất. Cù Thái Hậu bày yến tiệc giữa đêm, biến hậu cung nhà Triệu thành một tiênlầu trên đất Hán.


Mối Tình Giữa Lệ Hồng - Anh Kiệt

8 Lệ Hồng run rẩy cả tay chân, toàn thân đều nóng bừng như lửa đốt. Nàng chập choạng bước trong đường hầm mờ tối, cố thu hết toàn lực để thoátra khỏi hầm.


Phi Hồng Yến Ra Đảo Kỳ Sa

9 Liêu Cốc đạo nhân và Phi Hống Yến rời khỏi Phiên Ngung liền cấp tốc trở vềHạnh Hoa thôn để tiếp tay với Tiêu Hà lão hiệp đương đầu với tân đinh của TạLiên Hồng.


Lữ Gia Truyền Hịch

10 Thôn Cao Đồng, chốn núi rừng âm u sầm uất bỗng biến thành nơi luyện quâncủa các nghĩa sĩ yêu nước, một lòng quyết đánh đuổi quân Hán ra khỏi bờ cõi vàtiêu diệt bè đảng Cù Thị.


Những Kẻ Có Lòng...

11 Từ lúc trở về miếu Long Vương thấy mất dạng Hoa Mai, Lệ Hồng vụt hiểu lànàng thiếu nữ kia quyết hy sinh tình yêu của Anh Kiệt vì mình. Nàng muốn tìm gặp Hoa Mai ngay, nhưng chưa biết cánh chim xanh đã bayvề đâu?Lệ Hồng cảm thấy khó nghĩ vô cùng và rất cảm phục sự hy sinh của Hoa Mai.


Cù Lạc Tiến Đánh Hạnh Hoa Thôn

12 Vâng lệnh Cù Thái Hậu đi tiễu trừ phái võ Hạnh Hoa Thôn, Cù Lạc đốc xuấtđoàn ky binh đi ngày đêm không nghỉ. . . Phép điều binh của tướng Hán thật thầntốc Hắn tiến quân như vũ bão, đến đâu là cho quân sĩ cướp bóc, tàn sát dân quêđến đấy.


Tử Chiến Ớ Phiên Ngung Thành

13 Sau khi truyền hịch và phái người đi Hạnh Hoa Thôn thông báo tin cho LiêuCốc đạo nhơn, Lữ Quốc Công bắt đầu tập luyện quân sĩ phương cách hãm thànhPhiên Ngung.


Tử Chiến Ớ Phiên Ngung Thành (2)

14 - Bây đâu? Giết tên sư già này ngay đi?Quân sĩ bên ngoài thấy tận mắt tài nghệ của sư Lý Biểu, người chỉ dùng haitay không mà đánh ngã chủ tướng, nen trong lòng đều khiếp sợ.


Truyện cùng thể loại

Tế Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 3


Lãng Khách Vô Danh

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 50


Ma Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 21Bách Bộ Ma Ảnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 51


Âm Dương Quái Diện

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 35


Bàn Về Kiếm Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9


Chiến Yên Hùng Cái

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 27


Tế Công Hoạt Phật

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 240


Võ Lâm Tam Tuyệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 69