Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hồng Thần Huyết Ấn

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 57
Chương mới nhất:
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Phía Tây Tà Liên sơn giáp hai tỉnh Côn Lôn và Khóa Cam Thanh. . . Bấy giờ đang lúc gió rít đổ tuyết. Trên sườn núi tuyết phủ trắng xóa tại Đại Nhạn Phong có vài căn nhà tre.

Danh sách chương Hồng Thần Huyết Ấn


Xuất Hiểm Nhập Nguy

1 Phía Tây Tà Liên sơn giáp hai tỉnh Côn Lôn và Khóa Cam Thanh. . . Bấy giờ đang lúc gió rít đổ tuyết. Trên sườn núi tuyết phủ trắng xóa tại Đại Nhạn Phong có vài căn nhà tre.


Loading...

Thạch Thất Kinh Biến

2 Quý tiết tháng ba, đào hoa mọc đầy trên sơn lãnh. Có một thiếu niên đang đi lang thang trong vùng núi Đại Ba sơn. Thiếu niên này chính là Nhạc Xương, hắn đã đánh mất phong thái tuấn tú trước kia, bây giờ hắn ăn mặt lam lũ, đầu tóc xù mặt mày đầy bụi bẩn.


Lư Sa Kỳ Ngộ

3 Bấy giờ hắn mới trông thấy bộ mặt quái xà nọ cực kỳ xấu xí và hung tợn như nhung, trông cặp răng nanh sắc tím của nó càng tăng phần rùng rợn ghê gớm hơn!Trong đời Nhạc Xương có bao giờ trông thấy loại quái vật xấu xí này đâu?(thiếu trang 73,74 cuốn 1)- À! Nói ra cũng khó tin thật, Thiên niên độc xà mình đồng da sắt, làm thế nào chết được?- Ngươi quên lời nói của Bảo chủ rồi sao? Ngoại trừ nguyên châu của nó mất đi, bằng không thủy hỏa chẳng hủy diệt được Thiên niên độc xà đâu.


Thủy Hỏa Ký Tế Thần Công

4 Hai tháng thắm thoắt đã trôi qua. Nhạc Xương luyện tập trong hồ cát chảy đã quen dần, không còn cảm thấy đau đớn như trước kia nữa, lúc hắn đói thì Khô Lâu Tẩu sử dụng nội gia chân lực bắt chim dơi cho hắn ăn và uống máu giải khát, hắn sống cuộc sống bán nguyên thủy.


Cửu U Đế Quân Miếu

5 Thế rồi Nhạc Xương theo sau hắc tiểu tử bước vào khách điếm, khi hắn đi qua trước mặt điếm tiểu nhị, bất giác trợn ngược hai mắt nhìn gã và lạnh lùng kêu hừ một tiếng.


Xuân Sắc Đầy Viện

6 Cũng trong đêm khuya hôm đó. . . Bảo Bối vất vả cả ngày đã nhập mộng từ lâu. Còn Nhạc Xương thì trằn trọc ngủ chẳng được, trong lòng hắn lấy làm hồi hộp vô cùng.


Thanh Lâu Hái Nhị Hoa

7 Tiểu Dâm Trùng không ngờ Hắc tiểu tử nọ lại có số kim châu và ngân phiếu nhiều đến thế. Gã đã ngẩn người ra tại chỗ. . . Phụ nhân mập mạp cho rằng Nhạc Xương và Bảo Bối ắt là con nhà đại phú đại quý, trước hết bà ta bỏ số kim châu vào túi cho gọn lại, sau đó quay sang đa tạ hai người lia lịa, bỗng sa sầm nét mặt nói với Tiểu Dâm Trùng Từ Thiện rằng :- Từ đại gia, ngài.


Cửu U Miếu Đổ Máu

8 Đợi đến khi hết mưa thì giờ dự hội đã trễ mất nửa tiếng. Hai người không dám chậm trễ nữa, lập tức rời khỏi khách điếm chạy ra hướng cửa nam hơn một dặm đường, Bảo Bối dừng bước chỉ tay ra phía trước nói :- Cửu U Đế Quân miếu ở đó đấy!Nhạc Xương phóng mắt nhìn tới trước chỉ thấy bán phần trên ngọn đồi đất mọc đầy những cây tùng trúc, trong mây mù mờ mờ ẩn hiện một tường rào đỏ, Nhạc Xương động lòng nhủ thầm :- Này hỡi ma đầu! Ngươi không đến đây thì thôi, nếu ngươi có đến đây thì thiếu gia ta quyết phải sống mái một phen với ngươi mới được.


Thù Cha Hận Con

9 Nhạc Xương và Quỷ Trảo Tử Quách Linh liều mạng đụng liền ba chưởng. . . Thình lình. . . Quỷ Trảo Tử Quách Linh buông tiếng cười như điên như cuồng một hơi dài, lão thấy chưởng lực của Nhạc Xương càng đánh càng yếu dần, đồng thời sắc mặt hắn không còn hồng hào nữa mà đã trở nên tái mét, lão biết rằng hắn đã kiệt sức.


Động Phủ Thiên Nhiên

10 Nhạc Xương và Quỷ Trảo Tử cũng ngay lúc này. . . Từ trong cánh rừng Đại Ba sơn có một bóng đen hiện ra. Bóng đen nọ là một quái nhân cực kỳ xấu xí. Gương mặt lạnh nhạt chẳng có chút tình cảm gì hết, mặt lộ vê cười hung tợn, thân mình bé nhỏ mặc chiếc bào đen to lớn chẳng tương xứng chút nào cả.


Tứ Đại Tướng Quân

11 Nhạc Xương rời khỏi động phủ, lập tức thi triển thân pháp chạy về hướng Võ Đang nhanh như gió. Hắn biết rằng thời gian nửa tháng quá ngắn ngủi, từng giây từng phút đều can hệ đến hai mạng sống!Hắn phải tranh thủ thời giờ, dùng thời giờ đổi lấy hai mạng sống, đã phải phi thân chạy trong đêm tối như điên như cuồng.


Kim Thiềm Chân Nhân

12 Hình như Nhạc Xương đã vỡ lẽ nói :- Nhưng tại sao tiền bối cũng định đến Hồi Đầu Giáp?- Nhạc thiếu hiệp! Kể ra cũng hổ thẹn thật, đêm qua Tiếu Diện Âm Ma xâm nhập tệ phái cũng đoạt mất tượng thờ lịch đại sư tổ của bần đạo!Chẳng những chỉ có hai phái Hoa Sơn và Võ Đang thọ nạn, ngay cả tượng thờ sư tổ của chư phái ở xa tận Thiên Sơn, Nga Mi cũng thảy đều bị gã đoạt vào tay hết.


Sinh Tử Chọn Một

13 Dù gì kinh lịch giang hồ của Nhạc Xương vẫn còn non nớt, mặc dù hắn đã biết Kim Thiềm chân nhân quỷ quái giảo quyệt thế nhưng quyết không ngờ con cóc sắc vàng nọ lại biết bay?Trong nhất thời hắn lộ vẻ ngạc nhiên.


Xuất Nguy Nhập Hiểm

14 Nhạc Xương đang phi thân chạy trên đường núi đến Đại Ba sơn!Hắn luôn ghi nhớ lời căn dặn của nho sĩ áo vàng :Trong vòng mười lăm ngày hắn quyết phải về với động phủ, bằng không sẽ ân hận suốt đời.


Đường Thủy Kinh Biến

15 Đùng! Đùng!Hai tiếng nỗ long trời lở đất phá không vang lên. Nhạc Xương phóng mắt nhìn tới trước tức thì ngẩn người ra tại chỗ. Chỉ thấy một quái vật hình người toàn thân trắng như bạch tuyết nhưng chẳng trông rõ diện mục đang lượng không lao vào hướng Kim Diện tướng quân.


Thư Sinh Thần Bí

16 Cánh buồm to lớn bỗng hạ xuống. Tức thì tốc độ chiếc thuyền chạy chậm lại, đồng thời thân thuyền cứ nghiêng tới ngả lui luôn. Bảo Bối la lớn tiếng nói :- Cha chả tiểu từ! Ngươi định làm gì thế?Thuyền gia nọ cười khẩy một tiếng phi thân nhảy tới, đồng thời xòe hai bàn tay mười ngón ra bấu vào mặt hai người nhanh như cắt.


Thư Sinh Thần Bí(tt)

17 Trời vừa tản sáng. . . Nhạc Xương và Đỗ Nhược Quân đang ngủ ngon bỗng bị tiếng la ồn ào làm cho giật mình tỉnh giấc. Chỉ thấy Bảo Bối vừa bước vào phòng vừa la lớn tiếng nói :- Ê! Bình minh ló dạng từ lâu rồi, còn ngủ nữa sao? Hí hí! Có khách nhân đến thăm viếng!Nhạc Xương giật mình nói :- Chốn này lại có khách nhân sao?Thình lình ngay lúc này.


Tuyển Minh Đại Hội

18 Nhạc Xương và Đỗ Nhược Quân đảo mắt quan sát một vòng. Ngoài trừ vài chục chương thi chết đứng ngoài ra chẳng trông thấy gì cả. Hai người đang còn ngẩn người tại chỗ, bỗng nhiên có một âm thanh nhỏ như ruồi muỗi văng vẳng bên tai?- Đã cảnh giác vài lần, sao chưa chịu tỉnh ngộ ư? Nếu tiếp tục tiến tới nữa, hắc hắc, lúc đó ắt phải hối hận cho mà coi!Dứt lời, trong động lại hồi phục bầu không khí tịch lặng như lúc nãy.


Liên Hoàn Độc Kế

19 Tức thì hai mắt Nhạc Xương như muốn nổ bung lên, trống ngực hắn cứ đập thình thịch không dừng. Mặt dù thần trí hắn vẫn còn tỉnh táo, nhưng không thể đè nén cơn lửa dục đang bốc cháy phừng phựt.


Ma Huyệt Thoát Nạn

20 Thần Bí Chi Cung. Bỗng nhiên nổi lên một tràng những tiếng chuông báo động cấp bách và liên tục. Tiêu Diện Âm Ma và Truy Hồn Tẩu hoảng hốt chạy về hướng Thần Bí Chi Cung nhanh như gió.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Bích Linh Ma Ảnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 70



Quan Môn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 1160


Thiên Kiếm Tuyệt Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 64



Thiết Cốc Môn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 54


Hắc Nho

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 117


Tị Tuyết Truyền Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Tình Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 179