Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thái Hoàn Khúc

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 33
Chương mới nhất: Bí Mật Cây Anh Túc (2)
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Một cơn gió thổi qua làm cho những chiếc lá vàng thi nhau rơi khỏi cành, bay lả tả rồi rơi xuống bên dưới, rơi cả lên trên người gã hán tử đang ngồi bên dưới gốc cây.

Danh sách chương Thái Hoàn Khúc


Mở Đầu

1 Mây đen như mực, sấm nổ rền trời. Những trận cuồng phong trước cơn mưa thổi mạnh vào các tán cây phát ra những tiếng kêu ào ào. Tuy đang là giữa mùa hạ, nhưng lúc này cảnh vật dưới chân núi Nghi Sơn bên ngoài thành tiêu điều giống như cuối thu.


Loading...

La Sam Thiếu Hiệp

2 Một cơn gió thổi qua làm cho những chiếc lá vàng thi nhau rơi khỏi cành, bay lả tả rồi rơi xuống bên dưới, rơi cả lên trên người gã hán tử đang ngồi bên dưới gốc cây.


Thanh Y Thiếu Nữ

3 Đêm, gió càng lúc càng lạnh. Không gian trở nên lạnh lẽo và yên tịnh. Chỉ còn nghe tiếng chân ngựa nện xuống đường, nhưng. . . Ở một nơi yên tịnh vắng vẻ như vầy, tại sao đột nhiên lại nghe thấy tiếng sáo? Tiếng sáo kia như hòa vào trong gió tỏa đi khắp nơi.


Đường Hầm Bí Mật

4 Chỉ mấy câu nói nhưng Liễu Hạc Đình cảm thấy như bị búa bổ vào đầu. Toàn thân chàng phát run lên, lập tức rút tay về mà không biết nói gì cho phải. Liễu Hạc Đình đứng im lặng hồi lâu, trong lòng cảm thấy vừa xấu hổ vừa tức giận.


Bạch Y Thiếu Nữ

5 Chàng chưa bao giờ biết lão nhân vừa là sư phụ vừa là phụ thân của chàng có địa vị như thế nào trên giang hồ. Cũng như không biết được lão nhân là nghiêm sư hay là tử phụ của chàng.


Nam Hoang Thái Tử

6 Liễu Hạc Đình liền biến sắc mặt đưa mắt nhìn quanh, nhưng không tìm ra được một chỗ ẩn mình. Tiếng cười kia vừa dứt, trong đường hầm bỗng xuất hiện hai gã đại hán mình mặc trường bào.


Dấu Vết Sát Nhân

7 Chàng im lặng đi xuyên qua các gian phòng. Tình hình bên ngoài và bên trong đều hoàn toàn giống như lúc vào. Bỗng chàng chợt nhớ đến những tiếng bước chân nghe được, trong lúc chàng đang ở bên trong đường hầm.


Hoang Sơn Mị Ảnh

8 Lão nhân lạnh lùng hừ khẽ một tiếng ra vẻ không thèm để ý đến chàng. Liễu Hạc Đình gượng cười bước nhanh về phía trước. Đi được một đoạn, chàng quay đầu lại nhìn ra phía sau.


Thích Gia Tứ Lão

9 Liễu Hạc Đình trong bụng cười thầm, chỉ thấy bốn lão nhân kia càng cười lớn hơn và những đặc trưng trên mặt họ càng lộ rõ hơn. Liễu Hạc Đình trong lòng không khỏi thán phục tạo hóa thật là kỳ diệu, không sao nghĩ tới được.


Bữa Ăn Kỳ Dị

10 Hạng Hoàng cảm thấy chiếc xe lừa kia càng tiến đến gần thì mùi thơm càng rõ ràng hơn. Biết rằng mùi thơm kia nhất định phát ra từ phía chiếc xe lừa, y không nhịn được đưa mắt nhìn về phía ấy.


Linh Thi Cốc Quỷ

11 Cái bóng cao lớn kia cứ ám ảnh Hạng Hoàng làm cho y hơi hoảng sợ. Nếu như cả hai cùng giao đấu, Hạng Hoàng có thể dựa vào võ công tinh thâm, cùng thân pháp uyển chuyển để thắng Đại Ngọc một cách dễ dàng.


Trổ Xuất Thần Uy

12 Linh Thi Cốc Quỷ nhìn thấy lão nhân cụt tay kia chỉ trong nháy mắt đã biến thành bốn người, trong ánh mắt lão không khỏi lộ vẻ kinh hãi hoảng sợ. Chỉ thấy lão nhân cụt tay đứng yên trước mặt Linh Thi Cốc Quỷ không hề mỉm cười, cũng không hề la hét.


Triết Lý Hiểm Nguy

13 Hắc Xuyên Vân hơi thụt người xuống cùng lúc tung hai chưởng về phía Liễu Hạc Đình. Hoàng Phá Nguyệt quát lớn một tiếng, phóng nhanh như bay đến. Linh Thi Cốc Quỷ cười gằn một tiếng, đưa tay lên tung ra ba điểm sáng xanh.


Là Thật Hay Giả

14 Đào Thuần Thuần vẫn cúi đầu bước về phía trước. Đột nhiên Liễu Hạc Đình quát lên một tiếng, xoay người lao đi vài trượng, cùng lúc chân phải chàng đá mạnh vào khoảng không.


Thanh Quang Kiếm Khí

15 Đào Thuần Thuần đưa mắt nhìn Liễu Hạc Đình từ trên xuống dưới, rồi đưa mắt nhìn bạch y nhân một hồi lâu. Sau đó trên miệng nàng như cười mà không phải cười, từ từ thối lui ra sau ba bước.


Khoái Hoạt Bát Thức

16 Bóng đen đã từ từ kéo đến, trời đã bắt đầu tối. Những vết kiếm trên thân cây sáo đã không còn nhìn rõ nữa, nhưng nếu dùng tay sờ vẫn còn nhận ra. Liễu Hạc Đình thở dài một tiếng:- Trong thời gian tích tắc đó, ánh mắt bạch y nhân không hề di chuyển, trong khi thanh trường kiếm trong tay y vẫn hướng xuống đất.


Trường Bại Cao Thủ

17 Liễu Hạc Đình nhanh như chớp đưa tay ra chụp lấy cổ tay Phong Nhi. Phong Nhi dũ mạnh tay nhưng không sao thoát ra khỏi tay Liễu Hạc Đình. Đột nhiên y thị ngồi bẹp xuống đất, miệng kêu to:- Cứu mạng! Cứu mạng! Cướp! Cướp!Trong lòng Liễu Hạc Đình vừa ngạc nhiên lại vừa vô cùng tức giận.


Vào Vòng Thị Phi

18 Liễu Hạc Đình đứng lên, nhưng không biết dùng lời lẽ gì để an ủi lão. Trong lòng chàng chỉ nghĩ thầm:"Hóa ra Tây Môn Tiếu Âu chính là cháu của người này.


Vạn Thắng Kim Đao

19 Liễu Hạc Đình trong lòng cảm thấy rất kỳ quái. Người của lão nhân kia bị hại, vậy mà lúc này lão ta còn có lòng dạ nói chuyện với Đào Thuần Thuần sao?Đang mãi lo suy nghĩ, đột nhiên lại nghe Đào Thuần Thuần thở dài buồn bã, từ từ cất giọng nói:- Tiểu nữ cảm thấy kỳ lạ là thân thể lão tiền bối cường tráng, gia trạch bình an, như vậy có thể nói là phúc thọ song toàn, vì vậy đầu óc tỉnh táo mới phải.


Biên Gia Thọ Nạn

20 Hắc y nhân tuy vẫn ngồi nguyên tại chỗ, nhưng y đã ngưng cười. Biên Ngạo Thiên cả đời ngang dọc giang hồ, tuy đang trong lúc phẫn nộ, nhìn thấy hắc y nhân bình tĩnh như vậy tronglòng lão không khỏi vô cùng ngạc nhiên.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bạch Cốt Lâm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 40
Đoạn Kiếm Thù

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 127


Điệu Sáo Mê Hồn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 117
Kim Sa Tuyệt Mệnh Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 51


Trăng Sáng Cố Hương

Thể loại: Ngôn Tình, Kiếm Hiệp

Số chương: 47


Bàn Về Kiếm Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9