Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Phong Linh Trung Ðao Thanh

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 25
Chương mới nhất: Tiếng Cuối
Cập nhật cuối: 3 năm trước
Khi Đinh Đinh nhìn thấy căn tiểu ốc trắng đó, đã mệt mỏi kiệt lực. Căn tiểu ốc xây bằng đá trắng, nhìn vừa bình phàm vừa mộc mạc, nhưng bên ngoài căn tiểu ốc lại có một hành lang u nhã phi thường, cực kỳ không tương xứng với tiểu ốc, bên dưới mái hành lang, không ngờ còn có treo một dàn phong linh chỉ có người nhàn nhã mới có thể tận hưởng.

Danh sách chương Phong Linh Trung Ðao Thanh


Nữ Nhân Trắng Trong Căn Tiểu Ốc Trắng

1 Khi Đinh Đinh nhìn thấy căn tiểu ốc trắng đó, đã mệt mỏi kiệt lực. Căn tiểu ốc xây bằng đá trắng, nhìn vừa bình phàm vừa mộc mạc, nhưng bên ngoài căn tiểu ốc lại có một hành lang u nhã phi thường, cực kỳ không tương xứng với tiểu ốc, bên dưới mái hành lang, không ngờ còn có treo một dàn phong linh chỉ có người nhàn nhã mới có thể tận hưởng.


Loading...

Nam Nhân Đen

2 Trăng tháng chín, trăng tròn, đêm lạnh như nước. Đinh Đinh kéo hai bao bố màu vàng ra khỏi đống rơm, gỡ gút buộc của cái bao to tròn. Trong bao là một bộ y phục đen xếp chỉnh tề phi thường, và một đôi giày ống da bò đen thui.


Trước Tử Vong

3 Ngày mới tối, trăng tròn mới mọc, Hiên Viên Khai Sơn đã chuẩn bị đi ngủ. Gã hồi nãy ăn nguyên một con sơn dương nướng nửa sống nửa chín, chuẩn bị ngủ một giấc hai canh giờ mới có lực khí đi đối phó trận quyết chiến đêm nay.


Tử Hí

4 Dưới vách nham thạch mục rã phong hóa như một cánh ưng nơi biên duyên hoang mạc, có một ngôi mộ mới, trước mộ thậm chí cả bia đá cũng không có, chỉ trồng một cây xương rồng.


Hầu Môn Cửa Đóng Trùng Trùng

5 Bậc thang đá vừa thấp vừa dốc. Kiện mã có thể phi thẳng lên, hai bên còn có bốn lộ giao thông có thể chứa bốn cỗ xe ngựa. Tận đầu một trăm lẻ tám bậc thang đá là một cánh cửa lớn làm bằng đồng đỏ rộng một trượng tám thước, điêu khắc đầu thú khổng lồ trên vòng đồng trên cửa trang nghiêm đanh ác.


Nhã Tọa

6 Mộ Dung Thu Thủy, nam, hai mươi sáu tuổi, chưa có vợ, thừa hưởng tước vị nhất đẳng Uy Linh Hầu, tinh thông kiếm kích, tửu lượng cao. Người ở đây đều kêu y là kinh đô đệ nhất Hoa Hoa công tử.


Tử Đảng

7 Gia Cát Tiên, nam, ba mươi bảy tuổi, con trai duy nhất của võ lâm đệ nhất thần y Gia Cát Vô Tử, chưa đến hai mươi đã được người trong giang hồ thiên hạ tôn xưng là Gia Cát đại phu.


Ban Sa Khắc Thần Bí

8 Mộ Dung Thu Thủy là người sinh hoạt tập quán rất khác thường, luôn luôn ngủ rất trễ, thức rất sớm, y luôn nghĩ ngủ là một thứ lãng phí, không phải lúc vạn bất đắc dĩ, y tuyệt không chịu lên giường.


Nàng Thật Có Thể Ngủ

9 Liễu Bạn Bạn, nữ, mười tám tuổi, nàng thường nói ông trời sinh ra nàng vì muốn nàng bồi bạn cùng nam nhân. Bọn nam nhân đích xác cũng rất thích bồi bạn cùng nàng.


Tôn Nghiêm Của Cái Chết

10 Trong chậu đồng trắng bốc lên một ngọn lửa phừng phừng, trên cái bàn dài đặc chế, bày mười một thứ rượu, màu sắc đậm nồng, mùi rượu cũng như vậy, cho nên món ăn ít nhất phải dùng mười một thứ rượu đó phối hợp ướp trộn mới có thể khiến cho mùi rượu thuần chất phát huy đến cực điểm, dung khí thịnh tửu đương nhiên cũng hoàn toàn bất đồng.


Cái Bóng Của Kẻ Sát Nhân

11 Căn cứ vào sự phân tích của nhiều bậc trí giả tự cổ chí kim, tiềm ẩn trong tâm lý mỗi một người đều ngẫu nhiên có dục vọng và xung động sát nhân. Nói một cách khác, mỗi một người đều có thể vì nguyên cớ nào đó mà sát nhân.


Kẻ Sát Nhân

12 Khi Khương Đoạn Huyền nghe đến câu nói đó, cũng đã minh bạch đồng nhất với sát na cái bóng nói ra câu nói đó, sinh tử của hắn bấp bênh treo trên một nháy mắt.


Làm Bạn Với Quỷ

13 Tim Liễu Bạn Bạn đập thình thịch, hô hấp lại đã hoàn toàn dừng hẳn. Nàng tận mắt chứng kiến Khương Đoạn Huyền huy xuất một đao, tận mắt chứng kiến lưỡi đao xuyên vào hông Điền Linh Tử.


Đêm Trước Ngày Hành Hình

14 Mười bốn tháng ba, mưa dầm. Ở Giang Nam, hiện tại đã là cuối xuân tháng ba cây cỏ đâm chồi nảy lộc. Ở đây lại vẫn y như trước. Mặt trời âm lạnh, thậm chí có thể giống như mũi kim đâm sâu vào huyết dịch và cốt tủy người ta.


Ngày Hành Hình

15 Rằm tháng ba, trước bình minh. Trước bình minh, Vi Hiếu Khách đã vận quan phục của gã, đi đến toà tiểu viện âm ám sau Hình bộ đại lao. Quan phục của gã cũng là đặt may, tơ lụa cực hảo, may vừa y, công phu tinh mỹ, vô luận bất cứ chỗ nào cũng tuyệt không có một chút sai lạc.


Pháp Trường

16 Gần trăm năm nay, pháp trường xử quyết tử tù đều an bài ngay trước cửa chợ, ngày có phạm nhân bị xử quyết, người nghe tin đồn đến xem náo nhiệt, từ sáng sớm đã tụ tập giành chỗ bốn phía xung quanh pháp trường, sợ bị lọt sau chót, cả vạn đầu người láo nháo, còn nhiệt náo hơn nhiều so với đi chùa thắp hương đầu năm.


Bí Mật Bí Đạo

17 Cửa vào bí đạo gần nghĩa địa, dưới một tảng đá lớn dẫn đến lò than, dùng một hình người tuyết còn chưa bắt đầu tan chảy yểm hộ, người tuyết có cái đầu tròn tròn, còn có hai con mắt đen nhánh làm bằng hai cục than nhỏ, trong bóng tối nhìn rất khả ái, thậm chí còn có điểm giống như búp bê đất sét trong trắng.


Du Nữ, Du Hồn , Du Ti

18 Một đao huy xuất, đứt không ngờ không phải là đầu. Chén vàng uống gần cạn. Còn chưa cạn hẳn, Nhân Mộng đã dùng đôi lan hoa thủ mười ngón thon thả tự rót rượu cho mình, chén uất kim hương, rượu màu hổ phách, bàn tay xuân ngọc, người như đóa sơn trà trắng muốt, miệng lại chúm chím đỏ hồng như nụ anh đào.


Đêm Trăng Tròn Hai Mươi Tám Tháng Trước

19 Thứ hai mươi tám tháng trước là nói khoảng thời gian hai mươi tám tháng trước lần Đinh Trữ và Khương Đoạn Huyền tương kiến ở pháp trường. Đêm đó là đêm trăng tròn.


Tình Đến Lúc Nồng Không Oán Trách

20 Bạn Bạn vốn đáng lẽ không tịch mịch chút nào, bởi vì cả đời nàng ưa thích nhất là hòa nhập, ngày ngày đêm đêm đều có người bên cạnh nàng. Nhưng Bạn Bạn lại tịch mịch.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hậu Anh Hùng Xạ Điêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55


Vệ Tư Lý - Toản Thạch Hoa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 13Đạt Ma Kinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33


Bạch Nhật Quỷ Hồn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16


Tam Hạ Nam Đường

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 58


Chức Cẩm Đồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Vân Hải Ngọc Cung Duyên

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 43


Tục Huyết Hải Thâm Cừu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Long Ngạo Thương Khung

Thể loại: Võng Du, Kiếm Hiệp

Số chương: 122