Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bát Nhã Thần Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 20
Chương mới nhất: Kẻ Thù Lộ Diện
Cập nhật cuối: 4 năm trước

Danh sách chương Bát Nhã Thần Chưởng


Máu Nhuộm Chu Gia Trang

1 Mới sáng mà tại Điền Trang của nhà họ Chu ở Trương Châu đã khá đông cao thủ đứng bên ngoài. Đó là một khu đất rộng xung quanh có nhiều cây cối mọc um tùm.


Loading...

Nghi Án Trùng Trùng

2 Trời đã sáng rõ. Lúc này lại có thêm một số tay cao thủ đứng bên ngoài ngôi nhà én Thiên Trọng để ý thấy có khá nhiều người có danh vọng trong giới võ lâm.


Điệu Hổ Ly Sơn

3 Không khí trong nhà bỗng dưng im lặng dần. Quả thật một câu hỏi đơn giản như vậy đã khiến cho mọi người ngớ người ra. Lão già họ Khổng trưởng lão Cái Bang lên tiếng trước:- Chu huynh đây vốn có mối thâm tình với bang chủ Cái Bang ta, cách đây hơn một tuần bang chủ có nhận được một phong thư báo phải đến Chu gia trang để hỗ trợ Chu gia đối phó với kẻ thù.


Vương Sở Hồng

4 Đợi ta với. Thanh âm trong trẻo cất lên là của một cô gái tuổi chừng ,. Cô mặc mặc bộ quần áo mảu hồng trên ngực có thêu bông hoa sặc sỡ. Hai bím tóc trái đào được kết bằng một sợi dây lụa màu xanh phất phơ trước gió.


Lễ Mừng Thọ Phát Sinh Cừu Địch

5 Thanh Phong Quán một khách điếm tọa lạc ngay giữa Phong Sơn Trấn bửa nay đông khách lạ thường. Điều đặc biệt khác với mọi khi là thực khách hôm nay toàn là người trong giới võ lâm.


Xích Mi Lão Tổ

6 - Xin nữ thí chủ dừng tay! Mũi gươm của nữ nhân chỉ còn cách huyệt đạo của Vương Nhất Minh chừng một tấc bỗng bị đẩy vẹt sang một bên. Bất Nghi đại sư đã xuất hiện đứng chắn giữa hai người.


Trấn Kim Lăng, Thiếu Niên Gặp Nạn

7 Ra khỏi sơn cốc, Chu Cẩm Sơn một mình thất thểu trên đường. . . Bất giác, gã quay đầu nhìn lại thác nước đang ầm ầm đổ xuống mà lòng bỗng thấy nao nao.


Triệu Lão Gia Là Ai?

8 Giang Thành Hội ngập ngừng rồi tiếp:- Thương thế ngươi thế này, cần phải có nơi nghỉ tạm để điều trị, ta bỏ ngươi sao đành. . . - Tiền bối. . . xin đừng lo lắng gì cho vãn bối cả.


Gặp Quái Nhân Trổ Tài Học Vấn

9 Lưu Lệ Quân nói với gã:- Chu huynh, biết đi đâu bây giờ. Chúng ta chẳng có một đồng trong túi. - Ta định tìm đến núi Ngũ Nhạc, trước hết tìm Thần Quang đạo nhân để lấy thuốc chữa bệnh đã.


Cửu Cung Bộ Pháp

10 Chu Cẩm Sơn giật mình. Cái gùi lưng trên lưng lão già chất đầy trông có vẻ rất nặng mà lão đi vun vút dường như chân lão không chạm đất, đủ hiểu khinh công lão cao siêu đến bực nào.


Bí Mật Của Bạch Mã Tự

11 Chu Cẩm Sơn chạy như bay xuống núi, lòng gã mừng khôn tả. Gã cứ chiếu theo hướng đông chạy thẳng, tuy nhiên từ trên cao thì dễ song chạy ở phía dưới khó khăn hơn nhiều vì cây cối rậm rạp, dây leo chằng chịt, nhiều lúc phải rẻ lối khác mà đi.


Đi Tìm Lưu Cô Nương-gặp Lắm Chuyện Rắc Rối

12 Chu Cẩm Sơn ra khỏi Bạch Mã Tự trổ thuật phi hành chạy như bay. Gã nhẫm tính trong đầu:Việc đầu tiên phải đến chỗ Tư Mã Lăng tìm Lưu Lệ Quân sau đó trở lại Kim Sơn Trấn để hỏi Vương Nhất Minh về thân thế của mình.


Tái Ngộ Cái Bang

13 Sẳn có mấy con ngựa của bọn Thanh Long Bang để lại. Chu Cẩm Sơn nhảy lên một con rồi ra roi phi nước đại. Chừng được mấy chuc dậm gã tới một thị trấn nhỏ, đìu hiu xơ xác.


Ra Tay Hổ Trợ

14 Theo ta dự đoán thì có lẽ cũng sắp sửa rồi. . . Ngươi hãy lên khỏi đây ngay may ra còn kịp. . . - Tiền bối ! Không lẽ tiền bối cứ ở đây mãi sao ?- Hãy mặc ta ! Ngươi đừng có bận tâm đến lão già này làm gì ! Mọi việc trọng đại ta đã giao phó cho Lưu Lệ Quân và ngươi rồi.


Cuộc Đấu Dành Ngôi Bang Chủ

15 Tới sáng mà quần chúng đã tập trung khá đông đủ. Trên dãy bàn ở giữa giành cho các chưởng môn. Chu Cẩm Sơn thấy toàn là những khuôn mặt lạ, thì ra chưởng môn các phái như Không Động, Thanh Thành, Côn Luân lần trước bị trúng độc không đi dự nên cử các đệ tử đến thay thế.


Cuộc Chạm Trán Lần Thứ Nhất

16 Mấy tên đệ tử các phái khác lo sợ kêu lên :- Bọn Thanh Long Bang ! Chúng ta nguy rồi !Quả nhiên rừng người phía trước đúng là bọn Thanh Long Bang, chúng không ngớt reo hò nhưng đứng bao vây có hàng lối hẳng hoi.


Đại Biến Ở Chùa Thiếu Lâm

17 Chu Cẩm Sơn và Lưu Lệ Quân gia tăng cước lực nhằm núi Thiếu Lâm thẳng tiến. Chu Cẩm Sơn trong lòng cứ băn khoăn không hiểu lão già cao ốm phó giáo chủ của Thanh Long Bang là nhân vật nào.


Manh Mối Dần Sáng Tỏ

18 Sau khi chôn cất hai người, tất cả quay về Đại Hùng Bửu Điện. Tuệ Chân đại sư nói:- Thiếu hiệp, còn hai gã Thanh Long Bang bên ngoài đâu rồi?- Bọn chúng đã bị tại hạ điểm huyệt, ba giờ sau huyệt đạo s- tự giải.


Kẻ Giết Chi Đi Cẩm Là Ai?

19 Thư phòng của Vương Nhất Minh đã le lói ánh đèn. Gã tiến đến trước cánh cửa khép hờ rồi khẽ đẩy ra, tay thu trước ngực, đề phòng mọi chuyện bất trắc. Song gã ngạc nhiên thấy không có gì lạ cả.


Kẻ Thù Lộ Diện

20 Ra khỏi thánh địa. Chu Cẩm Sơn nghĩ bụng:- Tuy Vương Nhất Minh tàn ác thật song y không phải là kẻ thù giết song thân ta. Y lại là gia gia của Vương cô nương, dù sao ta cũng nên đến đó một chút.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Thích

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 6


Vệ Tư Lý - Toản Thạch Hoa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 13


Ma Ảnh Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 52


Thiên Phật Quyển

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 65


Võ Lâm Ngoại Sử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 15


Kim Kiếm Tàn Cốt Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 47


Tuyết Sơn Phi Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 14


Điền Môn Danh Hoa

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 31


Cô Gái Tuyết Sơn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49