Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tục Huyết Hải Thâm Cừu

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 24
Chương mới nhất: Đôi Bạn Giang Hồ
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: nhanmonquan. com.

Danh sách chương Tục Huyết Hải Thâm Cừu


Tương Kế Tựu Kế

1 - Từ rất lâu trước, khi Chương giáo mới truyền vào Trung Nguyên, tổ tiên của La Hải là một gia đình rất sùng tín của Chương giáo giữ chức giáo trưởng ở chùa Thanh Chân ra sức truyền đạo mới.


Loading...

Bộ Lạc Thiên Lang

2 Sáng hôm sau nữa chàng vượt qua một thung lũng phủ đầy tuyết, phải băng qua thung lũng này mới đến khu chợ mà Lãnh Băng Nhi đã nói trước. Sau cơn mưa tuyết hôm qua, hôm nay trời có vẻ sáng hơn.


Thiên Sơn Hiểm Yếu

3 Ngày nọ đang vất vả vượt qua một bãi bùn lầy bỗng chàng nhìn thấy một tăng nhân ngồi kiết già giữa đường. Tăng nhân cúi đầu nhắm mắt im lìm bất động như đang nhập định.


Oan Khuất Khó Lường

4 Mạnh Hoa leo núi đến ngày thứ ba mà mới chỉ đến lưng chừng núi, càng lên cao khí hậu càng lạnh lẽo, hô hấp rất khó khăn vì trên quá cao không khí loãng khác hẳn dưới bình địa, nhờ chàng nội công thâm hậu nên qua mấy ngày mới quen được khí hậu ở đây.


Loạn Chiến Băng Cung

5 - Tiểu tử này vừa nhận phụ thân là Mạnh đại hiệp rồi lại nói Viêm nhi là đệ đệ. Sư bá, xin sư bá xét xem còn đáng gì phải tra vấn nữa? Lúc ấy Dương Viêm vừa qua cơn sợ hãi, vừa khóc vừa kêu:- Nó là gian tế, nó không phải là ca ca của con.


Đường Chưởng Môn Nhân

6 Trước sau chàng gặp khá nhiều đệ tử Thiên Sơn phái bị thương, đang nằm dưỡng thương rải rác ven rừng, tất cả bọn họ đều trả lời không nhìn thấy Ân Kiếm Thanh.


Trùng Trùng Duyên Khởi

7 Chiêu thế này của Lãnh Băng Nhi ra ngoài sự tưởng tượng của Ân Kiếm Thanh. Y không ngờ Băng Nhi đã sức tàn lực kiệt như thế mà lại có thể xuất chiêu tấn công rất lợi hại.


Không Động Phái Cựu Sự

8 - Chưởng môn yêu cầu vãn bối đến Không Động sơn, phải chăng vì việc cũ của tam sư phụ?- Đúng vậy, hiện tại ta có thể cho thiếu hiệp nghe về nội dung bức thư của chưởng môn Không Động phải đựng trong hôp gấm này.


Chia Tay Lương Hữu Giải Cựu Án Sư Môn

9 - Thái độ của sư phụ thiếu hiệp với việc này hết sức kỳ lạ, trước sau chưa bao giờ tự biện hộ một lời. Tuy không chịu thừa nhận mình là hung thủ nhưng cũng không chối.


Âm Mưu Không Động Phái

10 - Đợi một chút gặp sư phụ ngươi, ngươi sẽ biết cao thủ như vậy không phải khó tìm đâu. Đại Thạch đạo nhân:- Cao thủ ấy là ai? Ta rất muốn biết liền, đại nhân có thể nói ngay không? Âu Dương Nghiệp:- Được, ngươi hãy ghé tai lại đây! Tiếng hắn hạ rất thấp, khiến Mạnh Hoa cách xa trăm bước không nghe thấy gì cả.


Giai Nhân Và Kiếm Báu

11 - Lão bà này là ai vậy ngươi có biết không? Dương Kế Mạnh đáp:- Hình như là Độc Thủ Quan Âm. Hải Lan Sát kinh ngạc:- Ồ! Thì ra là lão bà là người được giang hồ gọi là đệ nhất sử độc cao thủ "Độc Thủ Quan Âm"? Ta cũng ngờ là bà ta.


Thực Giả Khó Phân Lần Đai Sự - Thị Phi Khôn Biện Vẫn Hồ Đồ

12 Tân Thất Nương tâm định chuyển động lập tức thu Chương thuốc giải tránh qua một bên không tham dự cuộc đấu. Cả ba người đều động tác phi thường nhanh nhẹn.


Cái Án Đan Khâu Sinh

13 - May mà trong các tân khách có mặt đệ nhất thần y Diệp Ẩn Tiều và đệ nhất kiếm khách Kim Trục Lưu. Xin mời nhị vị đến giúp chúng ta tra cứu nguyên nhân cái chết của sư bá chúng tôi! Diệp Ẩn Tiều và Kim Trục Lưu được mời đích danh vội vàng tiến tới bên tử thi Ngọc Hư Tử xem xét.


Kiếm Khí Tung Hoành Kinh Bốn Phía - Âm Mưu Cuồng Bạo Hãi Quần Hùng

14 Đang lo lắng suy tính thiệt hơn, Động Minh Tử không dám nhìn nhận, cũng không dám không thừa nhận chỉ mong có việc gì khác bất ngờ xảy đến giúp cho lão thoát khỏi tình trạng khó xử này, lão giả vờ lộ vẻ giận dữ:- Thật là láo xược tuyệt đỉnh.


Mâu Tiểu Thư Xuất Hiện

15 - Phụ thân của Hà Lạc là sư đệ của Động Huyền Tử sau này đã từng tìm gặp hai tên gia nhân nhà họ Mâu, cứ theo lời chúng mục kích thì chính chúng đã nhìn thấy Hà Lạc bị Đan Khâu Sinh giết chết.


Nửa Đường Mới Biết Mình Trong Sạch

16 - Mâu cô nương, xin cô nương hãy cứ tiếp tục kể lại câu chuyện. Mâu Lệ Châu kể tiếp:- Đã nắm được âm mưu hiểm độc của cha con Động Huyền Tử, ta nhất định giữa đường theo Hà Lạc về núi Không Động sẽ bỏ trốn chứ không chịu làm vợ của kẻ thù, ngày nào còn bị mang danh là hôn thê của Hà Lạc ta còn hận còn thẹn ngày ấy.


Mưu Hại Đồng Môn Thân Thê Thảm - Muốn Toàn Đại Cục Chịu Trầm Oan

17 Mâu Lệ Châu không giải mối nghi cho chàng nhưng vô tình Hải Lan Sát đã giải mối nghi ấy. Chàng còn đang phân vân bỗng nghe Hải Lan Sát cười nhạt nói:- Hừ! Hà Lạc! Ngươi muốn tạo phản? Ngươi hãy cho kỹ, thứ nhất, ngươi đánh thắng nổi bọn ta không? Hà Lạc rất ngạo mạn:- Không thắng cũng cứ đánh! Hải Lan Sát không để ý hỏi tiếp:- Thứ hai, ngươi chết cũng chẳng quan trọng gì, nhưng ngươi nỡ làm liên lụy người vợ đẹp như hoa như ngọc chết theo ngươi ư? Nàng đã bị điểm trúng huyệt đạo trong giây lát nữa nếu ngươi không giải huyệt cho nàng ắt nàng chết không còn ngờ gì nữa, ngươi hãy mau đầu hàng đi! Nghe đến đâu, Đan Khâu Sinh không thể không nghĩ bụng: "Tai nghe tưởng giả, mắt nhìn mới thật.


Diệu Thủ Kinh Thiên

18 - Hải Lan Sát, ngươi chỉ nghĩ đến Động Minh Tử, không nghĩ đến ta ư? Hải Lan Sát vốn bất mãn mụ không tôn trọng hắn nên cố ý quên mất mụ. Lúc ấy nghe tiếng mụ kêu la thảm thiết bèn cười ha hả:- Việc này nhỏ mọn, bà gấp làm gì? Bọn chúng không dám giết bà đâu.


Long Tranh Hổ Đấu Hãi Quần Hào

19 - Ấy là hắn dùng Thiên Ma Giải Thể Đại Pháp của Mật Tông Tây Tạng tự cắn một chút máu của thân mình khiến công lực tăng lên gấp bội. Nhưng pháp môn này có khuyết điểm lớn là không thể cầm cự được lâu, sau cùng nguyên khí sẽ bị tổn hại rất nhiều.


Tuyết Sơn Thoát Hiểm Rõ Mưu Gian

20 - Chúng ta làm mất thời gian của nhị vị nhiều rồi, chúng ta nên đi sớm thôi! Mạnh Hoa nói:- Lão tiền bối chớ ngại, cao nhân khó gặp, vãn bối mong được học hỏi thêm tiền bối nhiều hơn nữa.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thiên Thu Tình Hận

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Săn Hồ Ly

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 106


Võ Hiệp Tiêu Dao Lục

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 152Ân Thù Kiếm Lục

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 60


Biên Hoang Truyền Thuyết

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 586


Thần Đồng Diêm La

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 18


Đại Đường Tiểu Lang Trung

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 100Cuồng Tà Tuyệt Đản

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 36