Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Kim Giáp Môn

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 22
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Một cô nhi trong mình mang tuyệt chứng lên đường truy tầm kẻ thù vừa lo bảo tồn tông tộc. Mà kẻ thù của chàng là những kẻ danh vọng vang khắp tứ hải, Võ Lâm Tứ Thần, không ai không kính trọng.

Danh sách chương Kim Giáp Môn


Xuân Thị Mãi Thê Ưu Hương Hỏa-đàm Biên Đoạt Bảo Diệt Cừu Nhân

1 Đầu xuân, phiên chợ hàng năm lại khai mạc đúng ngày mùng tám. Thông lệ này không rõ có tự bao giờ, nhưng cứ đến kỳ, thương lái các tỉnh Tây Bắc Trung Hoa lại đổ về mảnh đất trống, ngoại thành Lan Châu, để tham dự phiên chợ.


Loading...

Thiểm Tây Đao Xuất Kiêu Ma Tử-thiếu Thất Thùy Tri Hữu Ác Nhân

2 Giữa tháng hai, phu thê Tử Siêu âm thầm rời Khúc gia trang, đi ngược lên phía Đông Bắc. Mục tiêu của họ là thành Tinh Châu, thủ phủ đất Sơn Tây. Tử Siêu mang mặt nạ, biến thành một chàng công tử tam tuần, dung mạo anh tuấn nhưng sầu muộn, đôi mắt và trán đầy những nếp ưu tư.


Diệt Sông Thần Hiếu Tử Hoan Tâm-phế Trang Ngộ U Linh Lão Quỷ

3 Tử Siêu và Kỳ Lan lạ mang mặt nạ như lúc ở Bạng Phụ, còn Cuồng Sinh khôi phục mặt thật. Họ muốn dụ cho Liễu Quả xuất hiện. Ba người đi về phía Nam để đến Trường An, tìm Vạn Bác Tú Sĩ.


Luyện Thần Công Dạ Hoài Mỹ Nữ-đáo Ngũ Lăng Ly Gián Song Ma

4 Trưa hôm sau, Kinh Phi Độ trở lại báo cáo:- Bẩm môn chủ, bọn hắc y vào một trang viện trong thành Trường Sa, không thấy trở ra. Có lẽ nơi ấy là một trong những cơ sở của Liễu Quả.


Thập Niên Lao Lý Phùng Minh Chủ-đáo Lạc Dương Thành Hữu Tâm Nhân

5 Họ cho ngựa phi nước kiệu, cười nói vui vẻ. Lát sau, tiếng vó ngựa dồn dập sau lưng, Tử Siêu quay đầu nhìn lại, ngạc nhiên nhận ra nhân thủ ba phái Hoa Sơn, Võ Đang, Thiếu Lâm.


Ba Giáp Cốc Truy Tìm Bí Cấp-trung Thu Nguyệt Hạ Cứu Môn Nhân

6 Ba Giáp thuộc huyện Ba Sơn, nằm gần ranh giới hai phủ Hà Nam và Hồ Bắc. Tám ngày sau Tử Siêu đã đến nơi, Chàng hóa trang thành đại hán râu dài như lúc ở Đại Đồng Sơn để các cao thủ Thiếu Lâm dễ nhận ra.


Sơn Đông Giá Họa U Linh Giáo-ngõa Thượng Kinh Tâm Kiến Thiên Tôn

7 Suốt nửa tháng trời, Tử Siêu kiểm tra và dạy đao pháp cho các hảo hán Kỳ Sơn để nâng cao bản lãnh của họ. Võ nghệ của Xú Diện Sơn Vương cao cường hơn cả họ Kinh nhưng thủ hạ của lão không được rèn luyện chu đáo bằng anh em Vô Ảnh Đàn.


Lộ Thượng Hồng Lô Phùng Phật Chưởng-lâm Trung Liễu Kết Đại Oan Cừu

8 Đầu tháng mười, Khuất Nham Tuyền và Kinh Phi Độ về báo tìn rằng Trấn Nam Vương đã khởi hành xuống Hà Nhai. Theo tháp tùng chỉ có ba gã lạt ma. Họ đã cải trang, bịt khăn che đầu trọc.


Kim Điêu Vạn Lý Tầm Thân Phụ-đế Địa Anh Hùng Hý Lão Ma

9 Tử Siêu đem thủ cấp của Liễu Quả thần tăng và Thiên Thủ Thần lập đàn cúng tế phụ mẫu. Mối đại thù đã trả xong, lòng chàng vô cùng thanh thản. Kỳ Lan và Thu Uyên hối thúc chàng đi Lan Châu cầu khẩn Thông Triệt hòa thượng chỉ dẫn cách trị tuyệt chứng.


Hoa Sơn Côn Hạ Tam Yên Tử-ngọc Nữ Phong Tiền Phản Tặc Vong

10 Cuối tháng hai, Ngũ Hành bang ra đời, chỉ mình Kim Giáp Môn biết bang chủ là ai. U Linh Chân Nhân và Thần Châm Tiên Cơ đem giáo chúng đến Sơn Tây sát nhập vào Ngũ Hành bang, được phong chức phó bang chủ.


Nam Kinh Trảm Chỉ Kết Kim Lan-hổ Huyệt Nam Cung Thi Diệu Kế

11 Sáng ngày hai mươi tháng ba, Tử Siêu và thuộc hạ rời Ngọc Nữ Phong trở lại Lạc Dương. Cũng như lúc đi, họ cải trang và phân tán thành từng tốp nhỏ để đảm bảo an toàn và bí mật.


Kỳ Liên Nhất Phản Thu Linh Dược-giang Biên Sơn Động Ngộ Giai Nhân

12 Phần Tử Siêu, sau khi giải thoát được nhạc phụ và các chưởng môn, tính tình chàng thay đổi hẳn. Ba vị phu nhân có hối thúc chàng tìm cách đoạt tuyết liên thì Tử Siêu chỉ cười xòa.


Hạng Lang Diệu Kế An Thiên Hạ-xuân Nhật Hồi Gia Bất Kiến Nhân

13 Ba ngày sau, trinh sát Kim Giáp Môn về báo những tin đáng lo ngại. Thứ nhất là việc tai mắt Ngũ Hành Bang tràn ngập thành Lạc Dương. Có lẽ chúng đã đoán ra bản doanh của Tử Siêu đặt tại đây.


Xuyên Tâm Xuất Thế Khuynh Thiên Hạ-phục Hổ Tàng Long Hữu Nhất Nhân

14 Mao Đình Lan đã đưa được Xuyên Tâm thần kiếm Mã Khuyến Thường vào Trung Thổ. Nàng dùng tiền của Lộ tài thần xây dựng tổng đàn Xuyên Tâm hội ở trên sườn núi Thiên Long sơn - cách Liễu Hồ ba chục dặm.


Mai Hoa Cốc Anh Hùng Đoạt Bảo-trường An Thành Họa Khởi Gia Trang

15 Cuối tháng năm, Lưu Du Tử kiêm trình ngày đêm về báo tin rằng đã phát hiện tung tích Kim Tiền Hội nhưng lại mất dấu! Gã tỏ vẻ hổ thẹn vì không hoàn thành trọng trách được giao.


Nguyệt Dạ Hồ Biên Trầm Lãnh Thủy-nam Dương Đông Xưởng Ngộ Hung Thần

16 Tử Siêu đến khu vực Động Đình Hồ trưa ngày rằm tháng chạp. Trời lạnh cắt da, tuyết rơi nhiều nên chẳng cần hoá trang. Chiếc áo lông chó dầy sụ và chiếc mũ lông chó sùm sụp cũng là cách ngụy trang hữu hiệu.


Giả Tiên Lang Đoạt Võ Trạng Nguyên-sát Vương Gia Hựu Đắc Phu Nhân

17 Gần cuối tháng giêng tổng đàn mới của Kim Giáp Môn đã an cư ở Tinh Châu. Tử Siêu cùng hai trăm đao thủ giỏi nhất lên đường đến kinh đô. Việc phòng thủ tổng đàn giao cho Xú Diện Sơn Vương Lôi Lãm Kinh và Vạn Xảo Cuồng Sinh.


Hỷ Nhật Hốt Thiên Hạ Thành Tử Nhật-ngộ Xà Vương Hào Kiệt Vong Tâm

18 Sau khi Tam Vương gia bị giết và Đông Xưởng giải tán, ba phái Cái Bang, Nga Mi, Côn Luân hết lời cảm tạ Tử Siêu, rồi lập tức quay về cố quận giương cờ, dựng lại tông môn.


Thùy Tri Ma Ảnh Lâm Trung Ẩn-tuyết Thượng Kỳ Nhân Lộng Tam Ma

19 Bỗng xa xa vọng lại tiếng chuông chùa ở bên kia dòng suối. Hôm nay là ngày rằm tháng chín, có lẽ ngôi cổ tự nào đó trong rừng cử hành khóa lễ. Tử Siêu như bị mê hoặc bởi tiếng chuông, chàng mặc y phục, vượt suối đi về hướng ấy.


Thiện Ác Đáo Đầu Chung Hữu Báo-đắc Thần Công Hoan Tiếu Nhàn Du

20 Nhưng về đến Trường An thì họ không cười được nữa. Tử Siêu đã có mặt trước và đang dưỡng thương. Mười sáu đạo hợp chưởng của Huyết Hoa trận pháp và cuộc chiến với tam ma đã khiến chàng thọ thương không nhẹ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ngưng Sương Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19


Tử Ảnh Đan Tâm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 40Tiểu Lý Phi Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26Phật Tâm Hồng Nhan

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5


Tán Thiên 1 - Hoa Kính

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 8Tàng Long Đỉnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 94


Võ Lâm Phong Thần Bảng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 78