Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đơn Kiếm Diệt Quần Ma

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 29
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Kế thừa dòng máu của cha, người đã từng là Truy Hồn Phán của hai giới Hắc Bạch, Tạ Vân Nhạc với đơn kiếm khuấy động giang hồ, truy tìm kẻ thù giết cha mẹ năm xưa.

Danh sách chương Đơn Kiếm Diệt Quần Ma


Nguyên Tác : Võ Lăng Tiểu Tử Theo Chí Cha Tòng Sư Học Nghệ-báo Thâm Thù Kiếm Địch Bốn Phương

1 Kế thừa dòng máu của cha, người đã từng la Truy Hồn Phán của hai giới Hắc Bạch, Tạ Vân Nhạc với đơn kiếm khuấy động giang hồ, truy tìm kẻ thù giết cha mẹ năm xưa.


Loading...

Thám Ân Tình Kết Nghĩa Nhắc Lại Chuyện Xưa-truy Hồn Phán Hóa Thân Lộ Trần Gian

2 Ngày hôm sau, gần giờ Ngọ, Vân Nhạc mới thức dậy. Chàng bật cười nghĩ thầm: - Mọi ngày chỉ một tiếng động nho nhỏ ta cũng thức dậy. Không hiểu tại sao đêm hôm qua ta lại ngủ say đến thế? Xét như vậy, người học võ tối kỵ tâm phiền ý loạn thật không sai.


Giúp Bạn Giở Tài Thần Công-quần Tà Sợ Mất Hồn Vía

3 Hãy nói ở Kim Hoa, Phùng Thị Tam Kiệt thiết tiệc đãi Tạ Vân Nhạc nơi Tam Anh Tiêu Cục. Phùng Trọng Kiệt phát giác có người ẩn núp trên mái nhà, liền phi thân lên trên đó xem, nghe thấy người nọ tự xưng danh hiệu, giật mình kinh hãi.


Chữa Bệnh Giải Nguy Cứu Ẩn Hiệp-tỷ Võ Mới Hay Kẻ Giết Cha

4 Sáng sớm ngày hôm sau, Tạ Vân Nhạc tiếp tục lên đường, Lan cô nương cũng ra tống tiễn, có vẻ âu sầu, ủ rũ, lòng quyến luyến chàng vô cùng. Tạ Vân Nhạc làm thinh, giả bộ như không hay biết giơ tay chào và nói câu "tái kiến" xong, liền quất roi ngựa đi thẳng.


Ẩn Hiệp Ra Tay, Cha Con Duy Thành Thoát Nạn-má Đào Phô Sắc, Chị Em Thục Nữ Tranh Xuân

5 Lên tới trên lôi đài, Tam Đoạt Mệnh Linh Phi nói rõ mục đích của mình là muốn cầu hôn và đoạt kiếm, dĩ võ hội hữu muốn được tư cách liền thắng mười trận, mời quý hữu cũng có chí hướng như đệ lên trên lôi đài thi thố tài hạ cao thấp.


Tình Yêu Tha Thiết-thiếu Hiệp Truyền Nghề Nhị Cô Nương

6 Liễu Thu Loan ở phía tây bắc, cách Chu gia trang mười lăm dặm, phong cảnh u lệ, chỉ có hai ba chục gia đình ở đó, dân cư đa số làm nghề nông. Cả hai ba chục nóc nhà đều cất nằm cạnh theo dòng suối.


Tuấn Tú Siêu Quần Hai Gái Cùng Thờ Một Chồng-thần Oai Cái Thế Nửa Lời Thuyết Phục Quần Hùng

7 Hãy nói Tang Tu Quái Tú thấy đánh mãi không hạ được Chu Nguyệt Nga, liền biến chưởng thế, giở chưởng độc đáo Thấu Cốt Hàn Phong Chưởng oai trấn hoàn vũ ra.


Ngàn Dặm Cách Trở Lữ Quán Gặp Phương Sóc-trượng Nghĩa Cứu Viện Đỉnh Đồi Hạ Thanh Phong

8 Khí hậu của Bắc Quốc ấm áp chậm hơn Giang Nam nhiều, cuối tháng Tư ở Giang Nam đâu đâu hoa nở cũng như gấm, trái cây chín đầy cành. Hai bên đường cái quan dương liễu mới mọc mầm, dưới đồng áng lúa mì đang vàng ối.


Hiên Viên Thần Chỉ Trấn Át Thanh Phong Bang-di Lặc Nội Công Đả Bại Lý Như Uyên

9 Tháng tư, hoa dương và tua liễu dễ gợi sầu tư của lữ khách. Lúc ấy ở phía nam thành Gia Trang, trong khách sạn Nghênh Tân, Vân Nhạc đang tựa thành giường, ngẩn người nhìn ra ngoài cửa sổ, bên ngoài có cây dương liễu phất phới trước gió, những tua dương bay vào trong phòng, rơi đầy cả mặt đất.


Hân Hoan Trả Thù Mẹ-vui Mừng Được Bí Kíp

10 Quái thiếu niên giở chín mươi bảy thức Phi Long Chưởng của Truy Hồn Phán năm xưa đã nhờ môn võ này xưng hung khắp giang hồ. Oai lực môn chưởng pháp này là ở trên cao đánh lộn xuống khi hết đà người vừa rơi xuống, hai chân vừa đụng mặt đất lại nhảy lên ngay tức thì, xa xa trông như thần long dương oai múa vuốt, đảo lộn mây mưa, làm tối tăm cả trời đất vậy.


Long Tàng Hổ Ẩn Hoàn Bích Trang

11 Hãy nói Hứa gia trang ở Liêu Ninh tại vùng quan ngoại (ngoài Vạn Lý Trường Thành). Ngày hôm ấy, có một văn sĩ tuổi trung niên (chừng bốn năm mươi tuổi) nói tiếng Giang Nam vào ở trọ trong một khách sạn nhỏ.


Thấy Báu Lạ Hắc Long Lệnh Nổi Lòng Tham

12 Mưa tuyết liên miên, gió bấc thổi ào ào, trên cánh đồng trắng như bạc trông không thấy bờ bến. Cảnh sắc này thê thảm biết bao. Lúc ấy, trên đường cái quan đi Bính Châu có một người đang phóng ngựa nước đại.


Đằng Xà Thần Tiên Thất Đạo Hãi Tuyệt Nghệ

13 Dư Vân đưa mắt nhìn xung quanh, thấy các hảo thủ của chòi canh của Hắc Long Hội đã bị bọn Ải Phương Sóc lúc mới tới điểm huyệt hết, nên tên nào tên nấy đều cứng đờ như tượng gỗ vậy, và cứ trợn tròn đôi mắt ra tức giận mà không sao cử động được.


Phật Kệ Trong Phong Động-khiến Người Ngọc Mang Bệnh Tương Tư

14 Thì ra, Dư Vân nghe thấy tiếng nói của hai người, biết chúng định vào trong động giở trò dâm ô, trong lòng tức giận vô cùng, liền lẻn đến trước mặt chúng.


Ma Tăng Thiên Trúc Tới-tuyệt Bích Hộ Thiềm Kinh

15 Cạnh dòng nước Tấn Thủy, cách phía tây huyện Tấn Xuyên mười hai dặm, có một cái miếu nhỏ tên là Tấn Từ, dựa núi tựa nước, bên trong lại có đền đài lầu các, một hoa viên u tĩnh, hoa mọc thanh lệ, quả thật là một thắng địa, hàng ngày sĩ tử hai tỉnh Tấn Xuyên thường lui tới du ngoạn cũng vì cảnh đẹp đẽ và lộng lẫy mà nên.


Một Hờn Một Khóc Thư Sinh Lộ Liễu Chân Tình-nửa Thật Nửa Giả Ba Sư Lời Giả Ý Gian

16 Lúc ấy, trong động tối đen như mực, một lát sau nghe Dư Vân vừa cười vừa nói: - Lời của ngu huynh vừa rồi, Văn muội đã hiểu lầm đấy nhé! Tôi nói ngày mai hay ngày mốt chúng ta cần phải lên trên Tửu Âu Phong, theo như bản đồ thì Tửu Âu Phong cách đây chỉ có ba ngọn núi thôi.


Truy Vực Thẳm-duyên Nợ Còn, Sinh Cơ Chưa Tuyệt

17 Hãy nói Thiên Ngoại Tam Tôn Giả nghe thấy trong hang động có tiếng tụng kinh rất lớn vọng ra, biết ngay Bảo Đàm thiền sư sắp thoát tai ách đến nơi. Tiếp theo đó, Kim Nguyệt Tôn Giả phi ra ngoài động, hình như bị một sức mạnh gì đẩy bắn ra, khắp mình mẩy đẫm máu, ở trên không lộn mấy vòng, rồi rơi xuống vực thẳm tức thì.


Mượn Đao Giết Người Gây Sóng Gió

18 Cửu Chỉ Thần Cái Thương Tỷ nâng chén lên uống bỗng cả cười và nói: - Quách Bảo Chủ, người em thứ ba của lão ăn mày này có chí can đảm, võ học đều cao siêu hơn người.


Thiên Mã Hành Không, Song Hiệp Ra Tay

19 Đêm đã khuya, gió lạnh đập vào giấy dán trên cửa sổ kêu "sè sè". Trong một khách sạn nhỏ của Kỳ Huyện, Tạ Vân Nhạc với Cố Yên Văn tuy nằm chung một giường nhưng hai người đắp riêng chăn.


Quỷ Thủ Đoạt Hồn, Ngân Phát Tán Sinh

20 Long Môn là nơi kỳ hiểm ở trên núi Khuyết Sắc ở ngoài phía nam thành Lạc Dương chừng hai mươi năm dặm. Ngày hôm đó là mùng năm tháng giêng. Lập Xuân đã qua, trên núi Khuyết Sắc này không còn có vẻ gì là xuân cả, tuyết vẫn phủ đầy núi, cây cỏ vẫn trơ trụi chưa mọc mầm, trên đường núi có hai thiếu niên cưỡi ngựa phi tới.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Sắc Loạn Tiêu Dao

Thể loại: Kiếm Hiệp, Đô Thị

Số chương: 27


Nữ Lang Sát Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 8


Hấp Huyết Nga

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 17


Phong Thần

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 50


Ái Triều

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9


Sát Nhân Điện

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11Bảo Kiếm Kỳ Thư

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 37


Cô Gái Đồ Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 102


Tứ Đại Danh Bộ - Hội Kinh Sư

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26