Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thiên Ma Lệnh Chủ

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 26
Chương mới nhất: Tình Không Chắp Vá
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Phát động chiến dịch Mạt Sầu Hồ tiêu diệt Thiên ma lệnh chủ giải tán thiên ma giáo. Những tưởng lãng tử Yến Thanh hết nhiệm vụ trở về Hoa sơn thế gia nhưng không: Thiên ma giáo tuy bị tiêu diệt nhưng các thế lực tà ác cũ và mới lại câu kết với nhau nhằm khuynh đảo giang hồ.

Danh sách chương Thiên Ma Lệnh Chủ


Tóm Lược Phần Đầu -( Xin Xem Bộ Hào Hoa Kiếm Khách )

1 Thiên Ma Giáo quật khởi trên giang hồ hơn hai mươi năm qua gây chấn động khắp thiên hạ võ lâm, vô số hào kiệt anh hùng táng mạng dưới mũi Xuyên Tâm Tiêu, một thủ pháp cực kỳ lợi hại, thần bí của Thiên Ma Giáo.


Loading...

Vũ Hoa Đài Nhuộm Máu

2 Một con rạch nhỏ ăn sâu với Mạt Sầu Hồ, Lãng Tử Yến Thanh lặn mình theo con rạch đó rời xa dần chiến trường. Con rạch không dài lắm, hai bên bờ lau mọc rất dày.


Điện Sum La Có Gì?

3 Khi cả ba cách Vũ Hoa Đài khá xa rồi Tích Tích hỏi:- Tại sao Long lão gia bị giết?Yến Thanh thở dài:- Nhất định là y có khám phá được điểm gì đó ở Mã Cảnh Long.


Tiếng Vó Ngựa Câu Hồn

4 Hai phụ nhân vâng một tiếng rồi lui ra. Lão nhân quay qua Yến Thanh cười hỏi:- Bây giờ Yến lão đệ còn phủ nhận mình là người của Cửu Lão Hội nữa chăng?Yến Thanh trầm tư một lúc hỏi lại:- Thực sự Trần lão đứng về cánh nào?Lão nhân giật mớ râu tóc bạc và mặt nạ quăng đi một nơi hiện chân tướng là Trần Lượng.


Sanh Sự Gặp Sự Sanh

5 Long Vũ Điền, Hoa Liên Liên, Hoa Tích Tích cùng giật mình. Long Vũ Điền hỏi gấp:- Yến lão đệ biết nguyên nhân cái chết của chúng?Yến Thanh gật đầu:- Phải! Chúng chết do ba tiếng đó!Long Vũ Điền a lên một tiếng!Yến Thanh tiếp:- Long lão huynh tinh minh về y thuật, tiểu đệ xin đưa ra một vấn đề nhờ Long huynh giải thích.


Bí Mật Thiết Ky Minh

6 Long Vũ Điền và Tích Tích, Liên Liên chạy theo ra ngoài, nhìn xa xa thấy Yến Thanh chỉ còn là một điểm đen, nhỏ dần, nhỏ dần rồi mất hẳn. Long Vũ Điền dậm chân kêu lên:- Tiểu tử đó tự xem mình là thần tiên hay sao mà!.


Vó Sắt Rồi Quân Mây

7 Đào Lập gật đầu:- Phải! Hắn là tay xuất sắc nhất trong bọn tại hạ đó. Nhờ thế hắn lọt vào mắt xanh của nhị môn chủ, nhị môn chủ mới lấy hắn. Bạch Phúc không hiểu mối liên hệ giữa nhị môn chủ và tiểu tử họ Mã nên tìm mọi cách lôi cuốn Mã Cảnh Long về phe của lão, hứa hẹn dành nhiều ưu đãi cho Mã Cảnh Long, hy vọng Mã Cảnh Long kéo luôn con trai về theo lão để giảm bớt thực lực của nhị vị môn chủ.


Biến Cố Trong Tịnh Cốc

8 Long Vũ Điền suy tư giây lâu rồi đáp:- Được!Trên đời không ai biết Long Vũ Điền là cái quái gì. Ngưu huynh thử song hành với lão đệ một thời gian, hẳn cũng có thể tạo cho mình một hư danh nho nhỏ lưu truyền hậu thế!Họ cùng cười vang.


Biến Cố Trong Tịnh Cốc (2)

9 Thiếu nữ đó sợ nói nhiều phải lở lời vội đáp:- Triều Âm tự thật ra vẫn là một ngôi am nhỏ, không quan trọng. Trừ gia sra các đệ tử đều để tóc tu hành.


Hùng Tài Và Mỹ Sắc

10 Lưỡng bại câu thương. Trước thảm cảnh đó song phương cùng dừng tay. Khi Yến Thanh phát giác ra điều lạ thì muộn mất rồi, Ngộ Nhân đã thoát ra cửa. Chàng kêu to:- Đừng để người nào chạy lọt cả!Chàng dợm chân định đuổi theo.


Tình Nào Không Ma Lực

11 Yến Thanh mỉm cười :- Giả như tại hạ không trở lại !Bạch Kim Phượng đáp :- Thì tôi sẽ huy động toàn lực, ngăn chận bức bách đại hiệp trở lại. Yến Thanh hỏi :- Giả như không ngăn nổi !Bạch Kim Phượng đáp :- Cũng ngăn, cố ngăn chừng nào không ngăn nổi hẳn hay.


Nguy Cơ Giăng Bốn Phía

12 Xe đã ra khỏi vùng núi bèn vào một thị trấn nhỏ. Bạch Kim Phượng định nói gì đó bỗng trố mắt nhìn về phía trước rồi cười thốt :- Cái số phải gặp nhau thì chạy đâu cũng gặp nhau như thờng.


Một Dung Nhan Tuyệt Thế

13 Xe rời thị trấn, xa dần, xa dần. Bạch Kim Phượng thở dài thốt :- Tôi như bị vây hãm giữa một trận mê hồn ! Vừa ly khai sơn cốc nghe và thấy bao nhiêu việc làm tôi mờng tượng như từ cung trời rơi xuống trần gian ! Những việc gì đã xảy ra, đang tiếp diễn và sẽ kết thúc như thế nào !Yến Thanh mỉm cười :- Môn chủ có hỏi cũng vô ích ! Tại hạ cũng như môn chủ, chẳng hiểu gì cả ! Đến Mã Bách Bình còn mơ hồ thay, nói chi chúng ta ?Bạch Kim Phượng cau mày :- Con người đó chúng ta tin được chăng ?Yến Thanh đáp :- Hắn không thuộc hạng người tri túc an phận, dù vậy cũng có thể tin hắn được bất quá sự tín nhiệm giới hạn trong một phạm vi nào đó thôi.


Hãi Hùng Trong Chùa Cổ

14 Không khí đại diện âm u đến rợn rùng, như báo hiệu một nguy cơ ẩn phục đâu đó sẽ xuất hiện bất thần. Bạch Kim Phượng linh cảm một sự bất tờng đã xảy ra tại đây và dư hưởng còn lẫn quẩn quanh chùa, chực lây vào nàng.


Bạch Ngân Phượng Xuất Hiện

15 Bị Yến Thanh dùng cực hình hành hạ một lúc gã thiếu niên chỉ còn thoi thóp thở. Lúc đó Yến Thanh mới ngưng rồi điểm vào tử huyệt cho gã chết luôn, quăng thây vào một góc đoạn quay qua gã thứ hai thốt :- Bằng hữu thấy chứ ! Phần dành cho bằng hữu phải hơn ! Bằng hữu chuẩn bị tiếp nhận đi !Chàng khai giải huyệt đạo cho gã.


Hoa Hồng Nào Không Gai

16 Yến Thanh thốt :- Nhất thiết đều thật hết chỉ có một câu giả ! Câu đó là trong tổ chức về địa vị nàng thấp kém hơn Mã Bách Bình song thực ra thì nàng còn trên trượng phu của nàng ít nhất cũng một bậc !Bạch Kim Phượng chớp mắt :- Lấy gì làm chắc ?Yến Thanh tiếp :- Nàng biết ở phía hậu có bốn người thao túng toàn bộ mà mỗi người đều có một thực lực riêng ủng hộ.


Lòng Chàng Như Sắt Đá

17 Yến Thanh thốt :- Tự mình truyền bí quyết tịnh tâm thì không bao giờ Kim Phượng tiết lộ!Bạch Kim Phượng lắc đầu :- Phong Hỏa Đầu Đà không dám tiết lộ bởi lão ta là thuộc hạ của tôi, tôi có cách cấm chỉ lão.


Đường Đi Nhiều Nguy Hiểm

18 Cuối cùng rồi bọn Yến Thanh, Bạch Kim Phượng cũng đến gò Thiên Cơ. Nơi đây là cơ sở kiến trúc dành cho Yến Thanh và Long Vũ Điền ngày trớc. Sở dĩ có cái tên đó là vì cây cối mọc tự nhiên ứng theo huyền cơ của tạo hóa, từ viên đá đến cành cây, ngọn cỏ, nhất nhất cái gì cũng bao hàm cái lẽ nhiệm màu, theo vận hành của Thiên Đạo.


Thêm Một Lần Hóa Trang

19 Tấm minh sanh cho Yến Thanh một cái tin quan trọng là Liên Khiết Tâm đã tìm được đứa con trai và đứa bé mang tên là Mạt Chấn Vũ. Hiện tại đứa bé là một thiếu niên, có lẽ hắn đã học võ công thành tài và theo mẹ xuất hiện trên giang hồ.


Thiên Thượng Và Nhân Gian

20 Liên Liên mỉm cười :- Tôi đã biết cô nương ạ ! Những tay khá trong Thiên Tuyệt Cốc đều được sai xuất ngoại công tác hết. Họ đang chăn một mẻ lới lớn chờ đợi Yến gia.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Giáng Tuyết Huyền Sương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 58


Thần Kiếm Kim Thoa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 78


Bạch Hổ Tinh Quân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 23Thánh Thủ Thần Thâu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 18


Võ Lâm Ngoại Sử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 15


Tuyển Vĩnh Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 6


Diễm Tu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 243Huyết Chỉ Đoạt Hồn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 74