Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thần Châu Kỳ Hiệp 1 - Kiếm Khí Trường Giang

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 7
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thể loại: Kiếm hiệpNgười dịch: ngo_ngoBiên tập: 有希長門Nguồn: www. tangthuvien. comTác phẩm Kiếm Khí Trường Giang được tác giả Ôn Thụy An sáng tác năm 1977, nằm trong Thần Châu Kỳ Hiệp Hệ Liệt.

Danh sách chương Thần Châu Kỳ Hiệp 1 - Kiếm Khí Trường Giang


Mở Đầu

1 Tiết TửỞ ngoại ô phía tây Thành Đô, từ đầm Bách Hoa ngược dòng lên trên, cho tới nhà cỏ Đỗ Phủ, dọc đường cảnh sắc quanh co, mười phần xinh đẹp. Sông Cẩm Giang uốn lượn quanh Thành Đô, ở đoạn này được gọi là Hoán Hoa Khê.


Loading...

Chương 1: Cẩm Giang Tứ Huynh Đệ

2 Tổ phụ Tiêu Thu Thủy là Tiêu Tê Ngô, cũng là sư tổ khai sơn Hoán Hoa kiếm pháiLịch sử của Hoán Hoa kiếm phái tuyệt đối không thể so bì được với Thiên Sơn kiếm phái, Hoa Sơn kiếm phái, Thanh Thành kiếm phái, Hải Nam kiếm phái, Chung Nam kiếm phái, nhưng Tiêu Tê Ngô là đại sư kiếm thuật đương thời, với tu vi kiếm thuật của cá nhân ông, thật sự không thua kém bất kỳ chưởng môn một phái nào ở trên.


Chương 1 - P2

3 Đệ tử Đường gia đều không dễ trêu, vì thế Chiến Kỳ Lực lập tức chuẩn bị giết chết Đường Nhu trước. Mắt thấy mũi thương sắp sửa đâm vào yếu hầu Đường Nhu, Đường Nhu lại chẳng thèm nháy mắt.


Chương 2: Xứng Thiên Kim Và Quản Bát Phương

4 Mấy người Tiêu Thu Thủy lên bờ trong tiếng hoan hô của những người xung quanh, đã thấy Đặng Ngọc Hàm đang mỉm cười nhìn họ. Trên vai Đặng Ngọc Hàm cũng đã trúng thương, tuyết y nhuộm thành đỏ hồng, nhưng thần sắc vẫn như không có việc gì.


Chương 2 - P2

5 Tả Khâu Siêu Nhiên sắc mặt ngưng trọng, nói:- Các vị có biết trang chủ Kim Tiền ngân trang phụ trách những chuyện này hiện tại họ gì không? Dáng vẻ ra sao?Hà Côn suy nghĩ một chút rồi nói:- Ai có thể gặp hắn chứ? Thanh thiên đại lão gia nhà tôi cũng chỉ mới thấy hắn có một hai lần, hơn nữa còn là vàng ròng bạc trắng đưa đi vài lần mới gặp được một lần.


Chương 3: Hung Thủ Và Vô Hình

6 Tả Khâu Siêu Nhiên hỏi:- Ngươi có nhớ một người?Quản Bát Phương cười lớn, đáp:- Lão Quản ta cả đời chỉ có người nhớ ta, ta không nhớ người. Tả Khâu Siêu Nhiên nói:- Người đó họ kép Tả Khâu, tên Đạo Đình.


Chương 4: Thiết Oản Thần Ma - Hết

7 - Cự thạch hoành than (đá lớn chắn ngang sông) là ở chỗ nào?- Tìm người hỏi thử. - Không, để tránh đánh cỏ động rắn, chúng ta nhờ người quen dẫn đường.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Vũ Pháp Vũ Thiên

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 814Ma Đao Ca

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 38Anh Hùng Bắc Cương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 41


Thất Tuyệt Ma Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 180


Tuyệt Kiếm Đoạn Trường Nhai

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 14


Kì hiệp Côn Lôn kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Thánh Thủ Thần Thâu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 18