Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ma Ảnh Huyền Cơ

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 42
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thông thường mây trắng vào đêm trung thu bốc lên cao khỏi vách đá Hắc Nham lơ lững giữa trời, lộ rõ toàn bộ một khoảng đen sừng sững dưới ánh trăng mờ ảo.

Danh sách chương Ma Ảnh Huyền Cơ


Ma Vân Trong Núi Thẳm

1 Từ Nhạc Dương đi đến hang Tý Ngọ đường không xa lắm. Nơi đây là một thắng cảnh lại gần với Hương Tích Tự nên thường có khách nhàn du đi lại hoài. Riêng năm nay số người tới hang Tý Ngọ càng đông hơn bởi vì năm nay là năm Giáp Tý, đứng đầu trong thập nhị Chi.


Loading...

Hắc Chu Bang Ngăn Cản Quần Hùng

2 Đông Môn Hóa lẳng lặng dõi mắt đến khi bọn đệ tử Hoàng Long Võ Hội khuất hẳn mới thở dài một cái:- Thế là ta lại gây thêm một chút phiền phức nữa rồi đó.


Kỳ Ngộ Thiên Địa Song Quân

3 Thân hình Bạch Thiếu Hồng rơi rất nhanh, bên tai chỉ nghe tiếng gió ù ù như đang lọt vào cuồng phong. Hàn khí lạnh buốt của núi rừng khiến cho da thịt tê dại, chàng chẳng có cảm giác đau đớn vì hai đường đao tí nào.


Huyền Cơ Dẫn Đến Tiên Đài

4 Không khí dưới đáy Thiên Nham vì vậy lắng đọng một hồi rất lâu, sau cùng Địa Quân lão nhân trầm giọng lên tiếng hỏi:- Chưa chắc ngươi đã lý giải đúng, nhưng tạm thời lần này chúng ta theo ý ngươi xem sao.


Kỳ Duyên Lãnh Hội Huyền Cơ

5 Bạch Thiếu Hồng vui mừng khôn xiết mặc dù chưa biết Tiên Đài có gì đặc biệt hơn Ma Vân Quỷ Tự hay không. Chàng lần theo miệng hồ ngầm đi đến một cái cửa đá nho nhỏ.


Tái Xuất Đã Đụng Chạm Thượng Dương Động

6 Trải qua hơn hai năm dưới đáy Thiên Nham, râu tóc của Bạch Thiếu Hồng đã mọc như người rừng, y phục tả tơi rách nát hàng trăm chỗ nên chàng cầm một viên ngọc bích vào Nhạc Dương bán cho tiệm kim hoàn.


Tái Ngộ Đông Môn Lão Nhân

7 Hoàng Sắc Công tự biết mình chỉ còn lại một tay không sao chống nổi địch thủ từ trời giáng hạ bất ngờ này, hãi hùng rú lên kinh hoàng:- Đừng giết ta, nếu có anh hùng thì chờ ta lành mạnh sẽ quyết đấu với ngươi.


Linh Phương Am Gặp Bất Ngờ Quái Dị

8 Hùng tâm tráng khí của Bạch Thiếu Hồng lây lan sang Đông Môn Hóa, diện mạo ông ta tươi tỉnh hẳn lên, nhưng chỉ được phút chốc đã tối sầm trở lại và hớt hải nói mau:- Như ta vừa nói lúc nãy, ngươi phải dùng kế sách nào cứu thoát Song nhi khỏi bàn tay ác ma đã, sau đó tha hồ mà tận diệt mới an toàn được.


Bái Kiến Tái Gia Cát Lại Gặp Giai Nhân

9 Bạch Thiếu Hồng tư lự tới mức Đông Môn Hóa phải lộ diện cất tiếng hỏi nhỏ chàng mới giật mình quay lại:- Tiền bối có thấy sự việc tối nay hoàn toàn kỳ bí không?Đông Môn Hóa gật đầu trả lời:- Ta ở ngoài đã nghe hết rồi, quả thực lai lịch Bách Ảnh Tiên Tử còn nhiều ẩn khuất và liên quan từ Ma Vân Quỷ Tự kéo tới đại cuộc võ lâm giang hồ hiện tại cũng như mai sau.


Bị Phản Bội Lão Đại Hiệp Vong Thân

10 Thương Sơn ngày đầu tháng chạp không có tuyết rơi, nhưng gió Bắc thổi về khiến bầu trời luôn luôn âm u rét lạnh. Ngoài sự nhộn nhịp của giang hồ hảo hán ồ ạt kéo về dự khán náo nhiệt, chẳng có biến cố gì xảy ra nữa.


Hồng Lô Bình Đài Anh Hùng Thọ Thương

11 Như đã nói từ trước, mới đầu giờ Mẹo đã có hàng trăm khách võ lâm giang hồ lũ lượt kéo về phía Hồng Lô Bình Đài. Nửa số không có khinh công cao siêu thì chia nhau trèo lên các mỏm đá chung quanh, tuy dự khán bằng cách này không được tận mắt vẫn còn hơn ngóng cổ từ dưới xem lên.


Bí Ẩn Của Tái Gia Cát

12 Nàng đứng lặng người nhìn khuôn mặt bê bết máu tươi, cộng với những chỗ lồi lõm của da thịt thật ghê người, nghẹn ngào nấc lên:- Ngươi. . . ngươi định bỏ ta thật sao.


Ác Ma Xung Đột Lộ Liễu Âm Mưu

13 Lúc đó Thuần Ngọc Giao đã nghe lóm rất dễ dàng nhưng Bạch Thiếu Hồng không cho là chuyện quan trọng bởi vì lão làm gì biết nổi Ma Vân Quỷ Tự. Khi giao đấu với Cung Tào Nghiệp lão thơn thớt nói việc nhân nghĩa liền.


Lại Thêm Một Tái Gia Cát Xuất Hiện

14 Bạch Thiếu Hồng nhăn nhó nói mau:- Chân giả khó lường, chúng ta cứ giả vờ cung kính rồi ngấm ngầm dò xét. Đại muội muội hãy lấy những việc thực nhỏ nhặt ngày trước mà nhắc lại để quyết đoán chân giả.


Âm Mưu Tinh Xảo Đẩy Anh Hùng Vào Tuyệt Lộ

15 Đột nhiên cánh cửa sắt tối om chợt vang lên một tiếng "cách" nho nhỏ, trong cảnh im lặng ngộp thở này nó lớn như tiếng sấm khiến Bạch Thiếu Hồng giật bắn cả người lên.


Máu Rơi Ở Ninh Tuế Biệt Phòng

16 Vách sắt trước mặt Bạch Thiếu Hồng đột nhiên mở lên rất mau, đồng thời Thi Bàn giật mạnh một cái đưa người chàng lướt qua khoảng hở đó liền. Chàng đã biết đại địch Nhị Sát Thiết Câu Độc võ công không phải tầm thường nên cấp tốc vọt người đẩy song chưởng ra ồ ạt, miệng quát lớn:- Ác ma nộp mạng đi.


Nhị Sát Ma Thần Đền Tội Lỗi

17 Bạch Thiếu Hồng chờ cho Thiên Đia. Song Quân động thủ với Nhị Sát Ma Thần, hiện trường bắt đầu dậy sấm "Bùm", "Ầm" như bắp rang, chàng chậm rãi nói với Bách Ảnh Tiên Tử:- Người biết thuận thời thế mới là trí nhân, ngươi đừng để Thất Sắc Công phải uổng mạng vô ích.


Anh Hùng Tìm Phương Giải Cứu Giai Nhân

18 Bạch Thiếu Hồng trừ diệt được một trong hai kẻ đại thù nên trong lòng cực kỳ cảm khái ngửa mắt lên trời cảm tạ hoàng thiên. Chàng vẫn không quên việc cấp bách cần phải làm ngay là cứu sống Thuần Vân Quyên, vì vậy lạnh lùng cáo biệt Thiên Địa Song Quân:- Nhị vị đã chứng kiến Ma Vân Quỷ Tự kinh khủng tới mức nào, đừng kiêu ngạo đi phá phách võ lâm giang hồ nữa.


Đệ Tử Du Hồn Quỷ Vương Xuất Hiện

19 Tên hán tử không hề sợ hãi, ngửa cổ cười rùng rợn một hồi, mới trầm giọng hỏi:- Trước khi chết ta cũng chẳng tiếc gì mà không nói rõ thân phận. Hà hà, ta họ Sử tên Hòa Long, chưa hề có ngoại hiệu nên ngươi không nhận ra là phải.


Thi Diện Lão Nhân Bất Ngờ Xuất Hiện -đảo Lộn Giang Hồ

20 Khống chế xong Kim Câu Tích Lịch Trần Tử Kỳ, Bạch Thiếu Hồng cười nhạt một cái âm trầm hỏi:- Bây giờ tới lượt vị nào đây?Trương Mạc Sơn Tứ Hộ Pháp tự biết võ công của mình còn thua kém Trần Tử Kỳ nên liếc mắt chờ đợi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Ẩn Long Đại Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Bích Vân Thần Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 36


Đường Chuyên

Thể loại: Kiếm Hiệp, Quân Sự, Xuyên Không

Số chương: 100


Thất Hiệp Ngũ Nghĩa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 99


Hắc Bạch Hương Hồ Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19


Hàn Huyết Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 65


Đạo Mộ Bút Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 362


Nam Quốc Sơn Hà

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 52


Phượng gáy Trời Nam

Thể loại: Lịch Sử, Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Bạch Các Môn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 23