Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Cửu U Ma Động

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 34
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Bạch Phong sơn là nơi ẩn cư của Hoa Sơn nhất hiệp Vương Uy và lệnh sứ Huỳnh Liên Giáo Vi Tuyết Nương. Sự khác biệt chính - tà đã làm cho Vương Uy bị trục xuất khỏi sư môn.

Danh sách chương Cửu U Ma Động


Cam Chịu Ẩn Thân Chờ Kỳ Tích-ác Nhân Tái Hiện Lụy Toàn Gia

1 "Non xanh một dãy hề,Nước biếc một làn hề,Thủy tứ kỳ thiên tạo, Mặc nhân hưởng kỳ thành. ?"Giọng ngâm tuy không cao, làn hơi tuy không mạnh nhưng chủ nhân của giọng ngâm quả đã khéo chọn âm điệu, nên trọn vẹn bài thơ ngắn trên đã dễ dàng vượt qua được tiếng gió thổi vi vút, len lỏi qua được tiếng suối reo thác đổ để tồn tại giữa một không gian bao la hùng vĩ của Bạch Phong Sơn cao ngút ngàn.


Loading...

Không Thảm Tử Lại Rơi Vào Vực.-chốn Động Trung Gặp Người Cùng Cảnh

2 Khi bị Tôn Lãnh Thu ném đi và khi nhận ra rằng bản thân mình đang lao vùn vụt vào khoảng không, mà bên dưới nếu không là triền núi lởm chởm những đá thì cũng là vực thẳm sâu ngàn trượng, Vương THẾ Kỳ mới biết thế nào là sợ hãi.


Lầm Ác Nhân Suýt Chết Dưới Lớp Bùn.-nhập Cửu U Ngỡ Khốn Với Ma Quân.

3 Vương Thế Kỳ hoàn toàn không nhận ra là lão nhân kia đã xuống đến đáy vực và đang đứng ngay bên cạnh nó trên một mỏm đá khác gần đó Và nếu có nhận ra nó cũng không hiểu là tại sao lão nhân kia lại cười vui như vậy?Chỉ sau đó, khi lão nhân kia đã thôi cười và bắt đầu lẩm bẩm thì Vương Thế Kỳ mới từ từ nhận ra.


Họa Vô Đơn Chí Lọt Phong Nha.-thuận Nghịch Pháp Chương May Thoát Hiểm.

4 Nhấp nháy đôi mắt, Vương Thế Kỳ cứ ngỡ là nó đang nằm mơ. Ngay trên đầu nó là một động khẩu có hình tròn vành vạnh. Chính từ động khẩu này gió vẫn không ngừng thổi xuống.


Bước Đầu Bôn Tẩu Bị Hiểu Lầm.-bộ Pháp Nhất Ma Giải Thế Nguy.

5 Ðã là một trấn thành thì dù chỉ là một tiểu trấn nhưng mọi sinh hoạt của Hề Thủy trấn đương nhiên phải khác biệt hoàn toàn với một không gian vừa bao la vừa tĩnh lặng của vùng thâm sơn cùng cốc.


Chỉ Một Lời Xua Tan Hiểu Lầm.-một Bang Một Bảo Tranh Môn Hạ

6 Vừa nhìn thấy nhân vật đó, Vương Thế Kỳ liền hiểu ngay đó là ai. NÓ sợ hãi kêu lên, "Ðại thúc, có phải đại thúc chính là phân đà chủ Cái bang ở vùng này không? Tiểu điệt không hề.


Tri Nhân Tri Diện Bất Tri Tâm.-lầm Kẻ Ác Rơi Vào Nhược Thủy.

7 Ðồng hành với một vị công tử hào hoa có khác, Vương Thế Kỳ không những được ăn no với đủ loại sơn hào hải vị mà còn được Lưu Trúc Hàn sắm sanh cho những bộ y phục tươm tất.


Là Nhược Thùy Lại Thêm Chất Độc.-cá Và Người Cùng Sống Bên Nhau.

8 Ðúng như danh xưng của đầm là Thủy trung nhược thủy, và đúng như những gì Lưu Trúc Hàn đã nói. Ngay lúc Vương Thế Kỳ vừa rơi vào giữa đầm nước thì mặt nước liền vỡ ra và nuốt chửng lấy thân hình quá nhỏ nhoi của Vương Thế Kỳ và không tạo thành bất kỳ một âm thanh nào.


Thân Cô Luyện Chưởng Hàng Ma.-cứu Đại Điểu Đại Điểu Giải Nạn.

9 Lần này với kinh nghiệm vừa tích lũy. Vương Thế Kỳ không còn xuất thủ loạn xạ nữa. NÓ nhẫn nại đứng trầm người dưới nước và dõi nhìn từng động tịnh của con quái ngư.


Thoát Hiểm Gặp Đại Điểu Chủ Nhân.-lộ Tuyệt Kỳ Nhận Người Một Phái.

10 Như chim được xổ lồng, Vương Thế Kỳ vừa chễm chệ trên lưng đại điểu vừa hể hả nhìn bầu trời rộng lớn đang phủ chụp lấy mặt đất mênh mang. Hưởng được kỳ thú này Vương Thế Kỳ còn cảm nhận được sự nhỏ nhoi yếu đuối của con người đối với trời đất bao la.


Muốn Nhận Gia Thân Đâu Phải Dễ.-vương Thế Kỳ Hiển Lộ Thần Công.

11 Không những thế, Văn Phi Yến còn quay mặt về phía Vương Thế Kỳ và hối thúc, "Ðây là tam vị lệnh sư, đồng cấp với Vi di di trước kia. Nếu ngươi đúng là người mà ta nghi thì ngươi phải hành động như thế nào ngươi có biết không?"Không hiểu vì lẽ gì mà Văn Phi Yến bây giờ lại tỏ ra lo lắng cho Vương Thế Kỳ, hoàn toàn khác với lúc mới gặp.


Nhận A Di Nhận Luôn Tỷ Tỷ -sắm Lề Vật Tế Bái Song Thân

12 Chờ khi HỒ Vĩnh Lạc đi khuất hẳn trong sự giận dữ không rõ nguồn cơn, Vương Thế Kỳ vội hỏi a di, "A di có hề gì không?"A di của Vương Thế Kỳ lắc đầu, "Không sao đâu.


Ðau Lòng Trước Cảnh Quá Tang Thương.-vì Chính Nghĩa Một Phen Giao Đấu.

13 Người đến sau Vương Thế Kỳ chính là Vân Phi Yến. Vân Phi Yến trông thấy sắc mặt của Vương Thế Kỳ buồn rười rượi, liền hỏi, "Ðệ đệ không tìm được hài cốt của song thân ư?"Vương Thế Kỳ đau đớn, "Ðệ không ngờ lần xa cách vừa rồi lại dài những năm năm.


Quay Lại Cửu U Tra Sự Việc.-tìm Về Bản Phái Lo Phục Môn.

14 Những cảnh quan cũ lần lượt đến với Vương Thế Kỳ khi chàng vận dụng bộ pháp Nhất ma chi vạn ma vừa thuận vừa nghịch để đi xuyên qua những lớp cuồng phong trong Phong Nha huyệt động.


Lầm Độc Kế Rơi Vào Độc Lao.-chốn Lao Lung Gặp Người Cùng Cảnh.

15 Ðúng như dự định của Vương Thế Kỳ, hiện tình của Hoa Sơn phái đâu khác gì rắn không có đầu. Với thân thủ của chàng, không đầy một canh giờ chàng đã chế trụ được toàn bộ môn nhân đệ tử của phái Hoa Sơn mà gom cả về khu chính điện.


Tiếp Nhận Công Phu Nhận Lệnh Phù.-rời Độc Lao Thực Hiện Di Mệnh.

16 Chàng suýt nữa đã hét lên, "Tiền bối, Cao tỷ tỷ có nói gia sư bá vốn đang ẩn thân tại VÔ Tâm cốc, và ngoại hiệu của tiền bối là VÔ tâm tiên tử, không lẽ tiền bối đây chính là ân sư của Cao tỷ tỷ?"Chàng thì mừng còn VÔ tâm tiên tử vẫn dửng dưng, "Ðến lúc này ngươi mới biết ư?"Không để ý đến thái độ dửng dưng của VÔ tâm tiên tử, Vương Thế Kỳ cứ sụp người xuống hành đại lễ, "Sư bá ở thượng vị nhận lễ tham kiến của Tiểu điệt Vương Thế Kỳ.


Phá Huỷ Đại Điển Lề Diệt Môn.-kế Ly Gián Của Huỳnh Liên Giáo.

17 Ðúng là đại điển lễ sắp sửa tiến hành. Vì tuần tự danh tánh của những nhân vật quan trọng đang được người của Hoa Sơn phái xướng lên và mời những nhân vật đó lên khu vực hành lễ.


Giang Hồ Cấp Bách Nhị Phái Nghị Bàn.-giang Hồ Loạn Ma Trảo Tái Hiện.

18 Dừng lại trước một ngôi miếu hoang, Thái Huyền đạo trưởng chợt lên tiếng, "Chưởng môn phương trượng. Ðàng nào thì đêm nay chúng ta cũng không đi kịp đến Tung sơn, chưởng môn nghĩ sao nếu chúng ta cùng vào đây để nghỉ cho lại sức?"VÔ Trần đại sư hầu như cũng cùng ý nghĩ với chưởng môn VÕ Ðang phái nên vội đáp, "A di đà phật! Y của chưởng môn hay lắm!Chính bần tăng cũng đang có ý định này.


Với Một Chưởng Cứu Nguy Nhị Phái.-hết U Linh Lại Đến Tam Tuyệt

19 "Dừng tay!?"Dư âm của tiếng quát này còn đó thì một tiếng quát khác hung hãn hơn đã vang lên tiếp nối, "Kẻ nào to gan dám bảo dừng?""Vút ?"Một bóng nhân ảnh chợt xuất hiện tại đương trường.


Vương Thế Kỳ Suýt Mất Tính Mạng.-vì Bộ Pháp Lại Gây Hiểu Lầm.

20 Tiếng gầm của Lưu Dung Khổng tràn đầy ngạo khí, "Vô Trần!Ngươi thật sự muốn Thiếu Lâm phái bị tiêu diệt sao?" Với một sự cố gắng phi thường, Vương Thế Kỳ chộp vội hoàn linh đan đang ở trên tay VÔ Trần đại sư.


Loading...

Truyện cùng thể loại
Thất Sát Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Tiên Lộ Tranh Phong

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 100


Quái Long Đầm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 3


Nửa Cõi Sơn Hà

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 31


Nguyệt Lại Vân Sơ

Thể loại: Khoa Huyễn, Kiếm Hiệp

Số chương: 30


Hoạt Sát

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 58