Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nửa Cõi Sơn Hà

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 31
Chương mới nhất: Đường Xa Vạn Dặm (2)
Cập nhật cuối: năm ngoái
Vào cuối đời nhà Tống, nước Tống bị quân Kim xâm lấn, vì yếu thế nên phải cắt đất cầu hòa, Thái thượng hoàng bị bắt làm con tin. Vua Cao Tông kế vị bản chất nhu nhược để cho gian thần lộng quyền.

Danh sách chương Nửa Cõi Sơn Hà


Gã Hành Khất Khật Khùng Mặt Vàng

1 Lâm thiều dịch lộ đang nhộn nhịp, Gia Lăng tửu điếm tiếp quần hào!Vị trí của hai châu Cam châu Túc là ở nam ngạn sông Hoàng Hà, hình thế rất hùng vĩ, là trọng trấn phía Tây của nước Trung Hoa, bao bọc bằng các tỉnh Thiểm Tây, Thanh Hải, Tân Cương, và cũng là một động mạch lớn của các tỉnh kể trên, giao thông rất nhộn nhịp.Gã Hành Khất Khật Khùng Mặt Vàng (2)

2 Ô Lỗ Mộc nói : - Hòn Mặc Ngọc đó hiện ở trong Kim Phật giáp này, ngươi tưởng chúng ta không biết hay sao? Ha Mật Kim chậm rãi nói : - Bổn Giáo chủ lời đã nói ra lả phải thi hành cho bằng được.


Ngao Sơn Thủy Tổ

3 Bọn người bịt mặt phá tan Kim Phật giáp Trên giang hồ tin tức được loan truyền rất mau lẹ. Việc Ngũ Hành đội của Hỏa Thần giáo tới quấy nhiễu Kim Phật giáp chỉ trong chớp mắt đã được đồn đại khắp Trung Nguyên, trong võ lâm người ta loan truyền đi hai nguồn tin trái ngược hẳn nhau.


Ngao Sơn Thủy Tổ (2)

4 Y Bất Tử cười hì hì nói : - Doanh tổng giám là tên nào? Tại sao y lại biết rõ được võ công của bọn ta như thế? Bao Đả Thắng bỗng xen lời hỏi : - Doanh tổng giám gì đó của các ngươi võ công so sánh với các ngươi ra sao? Người bịt mặt nghiêm trang đáp : - Tại hạ chỉ là ánh sáng của con đom đóm, đâu dám so sánh với Doanh tổng giám là ánh sáng của vừng trăng.


Nam Tống Chí Sĩ

5 Tây Bình phường bất dạ thiên tửu lầu. Sơn ngoại thanh sơn lâu ngoại lâu. Tây hồ ca vũ cơ thời hưu, Noãn phong huân đắc du nhân túy Trực bả Hàng Châu tác Biện Châu.


Nam Tống Chí Sĩ (2)

6 Phong Cái nói : - Ngươi chả nói là tên cao thủ áo lam kiếm pháp nhanh nhẹn tuyệt luân là gì? Chả lẽ tiểu sư tổ Liễu Tồn Trung của ngươi lại có thể sơ sót đến nỗi để kẻ địch tới sát sau lưng rồi mà vẫn không hay sao? Đó là y đã tương kế, nhử cho đối phương tới sát cạnh mình rồi đợi đúng lúc kiếm thế của tên bịt mặt nọ tấn công ra, y mới đột ngột tung mình lướt khỏi vòng chiến.


Bắc Cố Sơn Hạ

7 Phù Tống Viện Thi Huyền trưởng lãoVô Trần đạo nhân nói : - Liễu đại hiệp. . . à. . . Tồn Trung! Thế thiếu hiệp có định tới Đông Doanh thăm dò không? Tồn Trung đáp : - Vãn bối cũng có ý định đó, nhưng Bang chủ lại không muốn cho vãn bối mạo hiểm, nên vãn bối sẽ tùy cơ hành sự, đề cao cảnh giác thôi.


Bắc Cố Sơn Hạ (2)

8 Điều này thật nằm đúng trong sự ước tính của Tồn Trung. Chàng vừa nhảy xuống mặt đất, liền nghe thấy phía sau có tiếng chân người, hiển nhiên tên Sài Đạt Mộc đã nhảy theo ở phía sau.


Hán Dương Chi Dịch

9 Uông Sung khiếp sợ quy phục người KimLúc ấy vào năm thứ sáu của triều đình Nam Tống. Kim quốc thống soái Hoàn Nhan Xương liền phát động kế hoạch tấn công Nam Tống.


Hán Dương Chi Dịch (2)

10 Nhưng đến khi chàng quay lại thì tên Khuất Vỹ Hồ đã đào tẩu mất dạng. Lúc này chúng anh hùng đều bội phục Tồn Trung sát đất, cùng ồ cả lại tán dương không ngớt miệng.


Phong Tiêu Tiêu Hề

11 Kê Minh sơn quần hùng tụ tậpHà Ngọc Trì nũng nịu nói : - Không! Tại sao tiểu muội lại phản bội đại ca? Nàng bỗng phát giác ý nghĩa của hai chữ phản bội đó bao hàm đầy thâm ý, mặt hổ thẹn đến đỏ bừng cúi đầu xuống.


Phong Tiêu Tiêu Hề (2)

12 Mạc Nam lão ma hơi nhếch mép cười nhạt, không tránh không né năm ngón tay như năm cái móc sắt chộp thẳng vào cổ tay cầm kiếm của Hà Ngọc Trì. Võ học của Hà Ngọc Trì xuất xứ từ Thiên Sơn phái, trong võ lâm thiên hạ hiện đại Thiên Sơn kiếm pháp cùng Thiên Sơn thân pháp đều được xưng tụng là võ lâm nhị tuyệt.


Hán Quan Tấu Nguyệt

13 Trên cổ ngựa có thằng nhỏ đen thui!Sài Đạt Mộc liền hỏi : - Thế sư phụ đem tiểu tử Liễu Tồn Trung tới đây làm chi? Tôn Kha Ba cả cười đáp : - Sư phụ định quăng y xuống dưới đầm, thử xem oai lực nước ở trong đầm lợi hại đến mức độ nào.


Hán Quan Tấu Nguyệt (2)

14 Giữa lúc y sắp bị đánh bại tới nơi thì trong rừng bỗng xuất hiện hai lão quái vật tự xưng là Bao Đả Thắng với Y Bất Tử nhúng tay phá đám. Vì vậy y mới tẩu thoát khỏi tay Liễu Tồn Trung.


Trùng Trùng Huyền Cơ

15 Uống nước trong đầm bỗng nhiên tỉnh táo!Thông Thiên Hiểu phát giác ra được điều trên, khiến mọi người mới được vỡ lẽ. Tôn Kha Ba vội hỏi xem Tồn Trung đi về hướng nào rồi vội đem theo Sài Đạt Mộc đi lùng kiếm Liễu Tồn Trung ngay.


Trùng Trùng Huyền Cơ (2)

16 Tiểu Hắc nói : - Ngao Sơn Trở Vũ nham. Đại sư phụ và nhị sư phụ của Tiểu Hắc trú ngụ ở đó đấy. Trong hai ngày nay, Trần cô nương thường được nghe Tiểu Hắc nhắc nhở tới sư phụ của nó lả Bao Đả Thắng với Y Bất Tử.


Khói Mù Sơn Dã

17 Ba Hôm Trước Phát Sinh Chiến Sự. Trên đây đã có nói Liễu Tồn Trung tiễn Kha Ngọc qua sông tới Lâm An. Lâm An là đất đế đô, không sợ cường đạo cản đường cướp bóc.


Khói Mù Sơn Dã (2)

18 Liễu Tồn Trung thấy bức đồ hình bát quái và chiếc mộc đình vẫn còn y nguyên, nhưng không thấy hình bóng Tố Tố đâu cả. Chàng nghĩ thầm: "Nếu Tố Tố không được sư phụ cứu thoát thì tất nàng bị chúng đem đi giam giữ nơi khác.


Khói Mù Sơn Dã (3)

19 Tiếng quát của Lý Phùng chấn động vách núi quanh đó, âm vang dội lại không ngớt, khiến loài chim chóc ban đêm giật mình kinh hoảng, bay nhảy tán loạn.


Khói Mù Sơn Dã (4)

20 Hà Ngọc Trì giật mình thất kinh nghĩ thầm: "Ối chà! Chẳng lẽ là loại rắn lớn ở trong rừng bò?". Thì ra phái nữ rất sợ rắn rết, nhất là Hà Ngọc Trì tính khí rất ngổ ngáo không hề hãi sợ một ai nhưng lại tối khiếp hãi độc xà.


Truyện cùng thể loại

Thiên nhai minh nguyệt đao

Thể loại: Lịch Sử, Kiếm Hiệp

Số chương: 35


Chân Kinh Cửu Cửu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 35


Huyết Mỹ Nhân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42


Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ II

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 117


Bách Cầm Sơn Chủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 23


Quang Ảnh Giả

Thể loại: Dị Năng, Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Phiêu Phong Kiếm Vũ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42


Thanh Gươm Hổ Phách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 188


Nữ Quỷ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 29


Quách Tiểu Phong Phá Án

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 135