Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Truyền Thuyết Giếng Thanh Ti

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 15
Chương mới nhất: Vỹ Thanh Của Truyền Thuyết
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: vnthuquan. net.

Danh sách chương Truyền Thuyết Giếng Thanh Ti


Hỉ Yến (tiệc Mừng) - Thượng

1 Ban ngày, khói dầu ngập tràn tỏa ra từ những hàng bánh rán, tiếng Trương đại thẩm đánh mắng tám đứa nhỏ ồn ào, mấy gánh cải xanh tươi đặt cạnh cống nước bẩn đầy ứ.


Loading...

Hỉ Yến (tiệc Mừng) - Hạ

2 Hắn trông thấy một đôi hài thêu hoa đong đưa giữa chạc cây, một tiểu cô nương độ mười bốn, mười lăm tuổi dáng vẻ tinh nhanh cổ quái ngồi trên thân cây không ngừng thở dài khiến người khác chẳng thể không buồn cười.


Phi Hồng (khoác Dải Lụa Hồng) - Thượng

3 Bên trong đại sảnh đều là những người quyền quý cao sang. Không chỉ có họ, ở sân trước, những hán tử bình thường trên giang hồ dùng đao kiếm ăn, bán nghệ bảo tiêu cũng đến chẳng ít.


Phi Hồng (khoác Dải Lụa Hồng) - Hạ

4 Trương Hiểu Kí còn đang líu lưỡi há mồm thì tiểu cô nương đã lộn một vòng trên không. Bọn hắn đang ngồi gần sát bờ tường, chiêu lộn nhào này của nàng gọi là Diêu Nhi dược (kiểu nhảy diều hâu), một vòng đã vượt tường ra ngoài viện.


Lược Mấn (vuốt Tóc) - Thượng

5 Trăm năm trước, giữa Ma giáo và thiên hạ ngũ phái ân oán dây dưa triền miên, cừu hận chém giết mãi không thôi. Những năm gần đây giang hồ có vẻ yên bình, kỳ thực do Ma giáo cùng Ngũ phái Tam minh đã âm thầm lập ra một khế ước, tóm gọn trong mấy chữ sau: "Nước sông không phạm nước giếng".


Lược Mấn (vuốt Tóc) - Trung

6 Cảnh Ngọc Quang là người phái Hoa Sơn, dù còn ít tuổi nhưng ngang vai vế với Trần Du Tử, vì vậy ông ta mới khách khí gọi là sư huynh. Cảnh Ngọc Quang nghe hỏi liền đáp: "Sao lại dễ dàng thế được, phế xong phải đem hắn về tổng đường Tam minh giữ chuồng xí, quét rửa nhà xí, cho hắn nhục nhã cả đời, để làm gương cho kẻ khác.


Lược Mấn (vuốt Tóc) - Hạ

7 Mọi người nhìn thấy nhan sắc diễm lệ của cô dâu trong kiệu thảy đều kinh ngạc, vừa nghe Trương Hiểu Kí nói "nàng không phải Bán Nhi" làm họ càng thêm kỳ quái.


Tỉnh Bạn (bờ Giếng) - Thượng

8 Trương Hiểu Kí chỉ lắc lắc đầu, ánh mắt nét mặt đầy vẻ dịu dàng ấm áp. Mọi người đều nhân cơ hội này chăm chú xem xét, đánh giá kĩ người con gái trong truyền thuyết ấy.


Tỉnh Bạn (bờ Giếng) - Hạ

9 Lời đại sư rất khách khí, rõ ràng là có ý muốn động thủ. Trương Hiểu Kí bước lên một bước chắn trước người Lô Bán Nhi, cao giọng hét: "Tại sao?"Thấy không ai trả lời, hắn nhìn sư phụ cười cay đắng: "Tại vì sao?"Trần Du Tử thở dài: "Hiểu Kí, đừng hỏi nữa, đó là ước định của tổ tiên ngươi với Ngũ phái Tam minh.


Kết Phát (kết Tóc) - Thượng

10 Toàn Bảng Đức bên cạnh cười hì hì, nói: "Đây không phải là lúc tỉ võ tranh tài. Hồng trưởng lão, Bạch trưởng lão, chúng ta có nên xuất thủ bắt lấy hắn chăng?"Hồng, Bạch nhị trưởng lão cũng nhìn ra Khoát Lạc đại sư thực tế bị bức vào thế hạ phong, chỉ có bề ngoài hoa dạng vậy thôi, nếu tiếp tục không xuất thủ mà để cho Trương Hiểu Kí chiếm hết thượng phong, Ngũ phái Tam minh đâu còn mặt mũi nào nữa, lập tức tán đồng: "Đúng, đúng, với loại nghịch đồ này thì phải ra tay.


Kết Phát (kết Tóc) - Trung

11 Hồng Bạch nhị trưởng lão nhìn nhau, Cổ Bất Hóa tỏ vẻ không tin, Khoát Lạc đại sư chắp tay nói: "Thế gian này còn có người sử được Loạn Phi Phong kiếm pháp, Vân Phù thế gia quả thật lợi hại.


Kết Phát (kết Tóc) - Hạ

12 Nhưng chưởng này quá nặng, Trương Hiểu Kí há miệng phun ra một búng máu - chỉ có điều trước lúc phun ra ngụm máu, hắn đã làm được một việc, chính là quay đầu lại, phun trọn búng máu lên mặt Toàn Bảng Đức.


Trường Hận - Thượng

13 Trật tự của trần thế đã được tái lập nơi khoảnh sân nhỏ bé này. Bọn họ không còn ý định giết chết đôi tình lữ nhưng vẫn muốn chia rẽ hai người. Trương Hiểu Kí nhẹ nhàng nói với thê tử: "Bán Nhi, nàng ở bên ta đã đủ chưa?"Lô Bán Nhi say đắm lắc đầu: "Không đủ, làm sao mà đủ được.


Trường Hận - Hạ

14 Lô Bán Nhi ngồi trên miệng giếng, nhẹ nhàng chải đầu cho Trương Hiểu Kí. "Bởi vì theo truyền thuyết, bảo vật vị cao nhân ấy đưa cho Ma giáo chính là Bích Ngọc Sơ (chiếc lược bằng ngọc bích).


Vỹ Thanh Của Truyền Thuyết

15 Sau đó, vào một đêm trăng, đêm mười ba tháng sáu, không ai còn trông thấy nàng nữa. Có người nói, nàng không chịu nổi nỗi khổ đau của ái tình nên đã nhảy xuống giếng rồi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nghịch Thủy Hàn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 111


Bích Huyết Can Vân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 50


Đông Phương Nhất Chiến

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 17


Hào Môn Nhất Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55Kim Giáp Môn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 22


Hắc Thánh Thần Tiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 156Kim Đẩu Vạn Diễm Bôi

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28