Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thanh Gươm Cô Độc

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 17
Chương mới nhất: Chương 17
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Ánh dương quang vừa nhô lên phía biển Đông. Minh Quang đã gọn gàng trong bộ võ phục bằng vải thô màu khói lam. Chân bện giày da hổ, lưng mang bọc hành trang và cây đoản kiếm trong vỏ cây.

Danh sách chương Thanh Gươm Cô Độc


Chương 1

1 Nguyễn Hoàng có ý lo sợ Trịnh Kiểm tìm cách ám hại, ngoài những cáchphòng thân giữ thế Hoàng còn cho người ra tận Bạch Vân am lạy Trình QuốcCông mà xin kế sách.


Loading...

Chương 2

2 Ánh dương quang vừa nhô lên phía biển Đông. Minh Quang đã gọn gàngtrong bộ võ phục bằng vải thô màu khói lam. Chân bện giày da hổ, lưng mang bọchành trang và cây đoản kiếm trong vỏ cây.


Chương 3

3 sáng hôm sau. . . Minh Quang là người đầu tiên thức dậy. Chàng nhìn ra cửaliếp ánh nắng đang trải dài theo bờ lũy đất đắp cao. Những hàng tre, cọc cắmdọc theo lũy như những ngón tay lật ngược chĩa lên trời.


Chương 4

4 Quan Chưởng cơ họ Mạc tên để tiếp xúc với bọn đồng liêu cũng như với chúaNguyễn thì được gọi là Mạc Duy Anh Nhưng giang hồ những ai từng giao du traođổi thì được biết là Mạc Long Kham.


Chương 5

5 Minh Quang ghé vào làng Phúc Lộc Một làng nghèo nằm phía Nam sông LinhGiang. . . Cách Lũy Thầy khoảng năm dặm. . . Minh Quang tìm được một quán tranh khá yên tĩnh và kín đáo.


Chương 6

6 Nhất nguyệt đao ra roi cho ngựa chạy như điên. Phía sau y là Nhị nguyệt đaocố bám theo ngựa của đại ca hắn. Hai anh em không buồn để ý đến cảnh vật chungquanh.


Chương 7

7 Cuối cánh đồng cỏ tranh mênh mông thì đến bát ngát đường tre dày đặc haibên. Con đường cái ăn thông từ đồng cỏ tranh chạy xuyên qua vùng rừng tre dàyđặc ấy Đi vào đường kín mịt không thấy ánh thái dương sáng tỏ, mà có chăng lànhững lác đác đốm sáng như ánh sao đêm giữa trùng dương đen ngút trùng trùng.


Chương 8

8 Mười một anh em trong trại Vú Cồn và nhị huynh đệ Hồng Cẩu họ Lý đưatiễn hai anh em S ong Tửu Nguyệt đao ra đường Truông. . . Lê Ban cầm tay từng người một với tấm lòng trìu mến tha thiết.


Chương 9

9 Minh Quang đi trước. Nhật Lệ chạy lon ton phía sau. Hai anh em như nhữngkẻ chạy nạn Minh Quang vác một bọc hành lý trên lưng. Đầu đội chiếc mũ rơmrộng vành, lưng giắt thanh Huyền kiếm lộc giác nhú lên khỏi vai.


Chương 10

10 Trương Phúc Hùng ngồi trước thềm đại sảnh. Lão cho đặt một bàn rượn đểngồi độc ẩm chờ tên Trưởng đội thám sát binh đến. ánh nắng chiều nhàn nhạtcuối thu.


Chương 11

11 Minh Quang nằm trên một tầng thấp nhất. Chàng nhìn qua mặt Hương Gianglờ mờ giữa đêm quá khuya. Đêm lặng lẽ quá, cơn mưa không còn tầm tã nữa. Vàitiếng bìm bịp kêu lên buồn lẫn trong tiếng cú kêu đâu đó trên đỉnh tháp.


Chương 12

12 Minh Quang đã vào phủ Phú Xuân. Chàng tránh đi lối phố chính mà cứ đitheo hướng nhà dân dã bên bờ sông mà bước. Đến ngang một quán bán thức ăn vàrượn, Minh Quang nhìn vào, chàng thấy khách trong quán chỉ có toàn lớp dân dãkhông có bóng áo lam nào cả, Minh Quang mới bước vào gọi thức ăn.


Chương 13

13 Minh Quang đứng dậy bên chân tường phía trong "Phủ quyền thần". Chànglắng nghe động tĩnh rồi phóng nhẹ nhàng lên mái hiên bên dinh phủ. Chân vừa đạpxuống mái ngói âm dương thì chàng đã nhón nhẹ lướt qua mái khác.


Chương 14

14 Anh em Song Tửu Nguyệt đao dừng lại trước huyện đường Chấp Lệ thì trời đãmờ sáng. Huyện đường chưa mở cửa. Tên lính cơ ngồi trên chòi canh được đánhthức bằng một viên sỏi ném từ tay Lê Ban vào mặt trống treo trên đầu hắn.


Chương 15

15 Lão Nhị ngồi bên gộp đá gần mộ phần lão sư Chiêu Phước. Chung quanh làMinh Quang, Thu Hà, Phi Yến, Lê Xuân Ước và Lê Tứ. . . ánh trăng soi tỏ mặt đá và những viên sỏi trên sân lều.


Chương 16

16 Trời đã vào giữa Đông. Mưa phùn lạnh như dao cắt thịt. Gió ù ù thổi nhưmuốn đẩy lùi khách bộ hành lùi lại phía sau. Trời âm u xám xịt một màu buồnbuồn da diết.


Chương 17

17 Chợ Đông Ba vẫn kẻ mua người bán. Kẻ đi ăn uống thì vào các hàng quánngoài bìa chợ. Kẻ sắm sửa thì len lỏi vào giữa các hàng sạp mà kén chọn lựalọc Với bọn thám sát binh thì nơi đâu cũng có.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đại Tình Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 70


Huyết Thư

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Tàn [Truyện ngắn]

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 3


108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 89


Anh Hùng Xạ Điêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 78


Đạo Ma Nhị Đế

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 117


Quách Tiểu Phong Phá Án

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 135


Chức Cẩm Đồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Biên Thành Ðao Thanh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 36


Đơn Kiếm Diệt Quần Ma

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29