Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Biên Thành Lãng Tử

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 50
Chương mới nhất: Nhân Ái Hơn Hận Cừu
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Vạn Mã Ðường nổi tiếng là nơi long tàng hổ phục bỗng nhiên xẩy ra hàng loạt tai biến. Các khách mời phó hội đột nhiên mất tích, gia súc chết hàng loạt.

Danh sách chương Biên Thành Lãng Tử


Tuyết Hồng Trong Tráp

1 Trong nhà hoàn toàn không có màu gì lẫn lộn. Tối đen. Tối gần như ngữa bàn tay không thấy. Không, nói ngữa bàn tay không thấy là có phần quá đáng, nó chỉ « ngữa bàn tay không thấy » đối với những người mới bước vào, thật sự thì vẫn lờ mờ tuy không rõ lắm.


Loading...

Con Người Không Mang Đao

2 Hắn không có mang đao. Khi hắn bước vào là thấy ngay Phó Hồng Tuyết. Nơi đây vốn đã có đông người, đủ các sắc các hạng người, nhưng hạng người như hắn đáng lý không nên đến.


Vạn Mã Đường

3 Trời mênh mang. Đất thênh thang. Chứa chang huyết lệ, đời đoạn can tràng. Một vào Vạn Mã. Đừng mong trở lại gia đàng !. . . . . . . . . . Lời ca thê thảm, giọng ca ai oán, não nùng, vang lên văng vẳng giữa đêm trương, hoang theo tiếng gió vi vu, ai nghe qua mà không se sắt lòng !! Người áo trắng biến sắc mặt dần dần, sau cùng bỗng vươn tay, đẩy cửa hông xe, đồng thời buông gấp: - Xin vô phép ! Tiếng cuối vừa dứt âm vang, người như mũi tên, lao ra bên ngoài, rồi một cái lắc mình tiếp nối người biến mất luôn.


Chẳng Chừa Một Món

4 Vạn Mã Đường chủ vẫn tay đặt lên mặt bàn, ngồi yên tại chỗ, thần sắc an tường. Con người đó như trầm tịnh muôn đời, dù cho quanh mình có đất lở trời long, không một biến cố nào làm xao động nổi ít nhiều.


Phách Tán Hồn Phi

5 Vệt máu lai láng. Vầng trăng nhạt sáng ! Ngàn ngựa hí vang, người đoạn tràng ! Giữa vòng trời đất, có âm thanh nào bi đát nhất ! Không phải tiếng vượn hú trên đỉnh non vu, không phải tiếng quỷ khóc ma rên tại vùng mộ địa.


Sau Cơn Mưa To

6 Một cơn mưa chưa từng có tại địa phương này. Ngồi trong nhà nghe hạt mưa đổ trên mái, rầm rập như ngàn vạn ngựa xông xáo chốn sa trường. Mây đen vần vũ, báo hiệu một cơn mưa dai, bên ngoài trời tối tăm, bên trong nhà cũng tối tăm.


Sau Trước Hoàng Hôn

7 Hai bàn tay nắm chắc của Phi Thiên Tri Thù đã mở ra, ngón tay cứng đơ như que củi. Vạn Mã Đường đứng cạnh chiếc quan tài, mắt sáng như hai ngọn đèn nhìn trừng trừng đôi bàn tay đó.


Hận Cừu Dục Vọng

8 Phó Hồng Tuyết không còn rung người nữa, hơi thở của y thì gấp và nặng. Ôm Phó Hồng Tuyết vào lòng, Mã Phương Linh quên mất y là nam nhân. . . Thoạt đầu thì nàng hoàn toàn xá kỷ, vị tha, dần dần hơi thở của y gây nóng nơi ngực nàng, nàng mới thức ngộ thực cảnh.


Người Khách Kỳ Quái

9 Người ngồi bên cạnh hắn lôi hắn xuống bảo : - Đừng. Nữ nhân đó không phải thứ dễ trêu đâu. Đồ tể hừ một tiếng : - Tại sao ? Người bên cạnh đáp : - Nàng có chủ bao.


Mỹ Nhân Thần Bí

10 Diệp Khai thốt: -Không biết !Vân Tại Thiên hỏi nhanh: - Thế ngươi không thấy nàng ? Diệp Khai đáp: - Lúc ta đi ra, thì nàng còn tại phòng. Vân Tại Thiên biến sắc: - Nhưng lúc ta đến, nàng biến đâu mất dạng ! Diệp Khai cau mày: - Có lẽ nàng đi tìm nam nhân !.


Bữa Ăn Sáng Cuối Cùng

11 Đêm dù dài thì đêm cũng phải tàn và ngày lên tiếp nối. Phó Hồng Tuyết đang ăn cháo. Diệp Khai bắt đầu nghi ngờ là Thúy Bình không trở lại. Chàng có nấn ná thêm cũng chẳng có ích gì.


Tâm Tình Ngưng Trọng

12 Vạn Mã Đường chủ cười nhẹ thốt : - Những món hôm nay có vẻ ăn được lắm ! Hoa Mãn Thiên gật đầu. Vân Tại Thiên gật đầu. Thức ăn ngon thật, song ai là người nuốt trôi ? Ngày cũng là một ngày tốt, ít nhất gió mát khí nhẹ cũng báo hiệu như vậy.


Những Kẻ Ra Đi

13 Thời gian vào giữa ngọ. Cái nóng ở Biên Thành lên đến độ thiêu người. Vân Tại Thiên không ngừng lau mồ hôi. Mồ hôi không ngừng đổ và gã vừa lau mình vừa nốc nước.


Nợ Mười Năm Trước

14 Sau giờ ngọ, cơn mưa dứt, bầu không gian quang đảng man mác, bao la. Diệp Khai gõ cửa phòng của Phó Hồng Tuyết. Từ sáng sớm ngày nay cho đến bây giờ, không ai đến tìm Phó Hồng Tuyết.


Lòng Ác Tay Độc

15 Người đó cười đáp : - Đương nhiên là tại hạ phải trở lại rồi. Nghe nói ở đây có cho nợ rượu, mà lúc này thì không ai thuê mấy gian phòng của tại hạ nữa.


Giết Người Hủy Xác

16 Diệp Khai hỏi: - Trong số ba mươi thích khách, có bao nhiêu người còn sống sót trở về ? Trầm Tam Nương đáp: - Bảy người. Diệp Khai cau mày. - Không ai biết tên họ những người đó ? Trầm Tam Nương lắc đầu: - Không ! Diệp Khai thở dài: - Tự họ, họ không tự thú là cái chắc rồi.


Tử Vong Chóa Mắt

17 Không say cũng chẳng có chi hay. Thì tại sao không nương theo men rượu thả hồn vào mộng ? Sáng hôm sau, Diệp Khai rời địa thất. Sương sớm chưa tan, bay thành đợt, lướt trên đầu cỏ, đợt thấp đợt cao, hoặc dày hoặc mỏng hoặc chập chờn.


Sát Thủ Kiếm

18 Người đó đáp: - Ngươi biết rõ ràng người chặt đứt cán cờ, không phải là Mã cô nương, thế sao ngươi lại toan sanh sự với người ta ? Người đó bĩu môi: - Tại ta cao hứng ! Diệp Khai mỉm cười: - Nàng là con người vô lý nhất trần đời, bây giờ lại có người vô lý hơn nàng ! Thú vị ghê ! Người áo đỏ tiếp: - Thấy nàng, ta chướng mắt, dám bực, cái đó có can chi đến ngươi ? Tại sao ngươi nói nàng cãi lý thay thế cho nàng, tại sao ngươi bênh vực nàng ? Người ta chọc tức ta, tại sao ngươi không tức hộ ta ? Người đó không đáp, hỏi lại: - Ngươi là ai mà bảo ta tức tối thay cho ngươi ? Người áo đỏ thốt: - Ta.


Đinh Gia Thất Tiên Nữ

19 Nóng. Thái dương nhả lửa xuống cánh đồng bao la, man mác. Không gian dợn sóng, sóng lượn trên đầu cỏ héo xèo. Mã Phương Linh chừng như không hề biết đến cái nóng đang thiêu đốt quanh nàng.


Kiếm Như Độc Xà

20 Lộ Tiểu Giai chợt cười, quay đầu nhìn Phó Hồng Tuyết. Y hỏi: - Ngươi hiểu ? Làm gì Phó Hồng Tuyết hiểu ? Làm gì có người hiểu ? Lộ Tiểu Giai tiếp: - Thực ra, họ mời ta đến đây, không chân chánh là muốn ta giết ngươi.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Xích Long Châu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33


Linh Vũ Cửu Thiên

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 484


Thanh Long Giáo Chủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 47


Huyết Sử Võ Lâm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 78


Hạnh Hoa Thôn Phục Hận

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 18


Trảm Lư Bảo Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 41


Hiệp Nữ Linh Tương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5


Thần Điêu Phong Vân

Thể loại: Kiếm Hiệp, Sắc Hiệp

Số chương: 546


Ái Triều

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9