Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Bách Bộ Ma Ảnh

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 51
Chương mới nhất: Niệm Khúc Tình (2)
Cập nhật cuối: 5 năm trước

Danh sách chương Bách Bộ Ma Ảnh


Sát Thủ Vô Diện

1 Lạc Dương vốn bình nhật đã là chốn thị tứ nhộn nhịp. Bởi Lạc Dương là chốn dừng chân của những đoàn thương nhân của con đường tơ lụa. Từ Lạc Dương, những đoàn thương nhân rẽ tán ra khắp mọi nơi theo những con đường đã định sẵn để đến mọi nẻo đất xa xôi.


Loading...

Sát Nghiệp

2 Ngồi trước tấm gương đồng, Dương Đình Tuyết Anh ngắm bóng mình hiện ra trong tấm gương đồng. Chỉ còn không đầy một cánh giờ nửa thôi nàng sẽ thay đổi.


Hoạt Náo Thanh Lâu

3 Đại hí viện Dương Châu, tọa lạc ngay trung tâm trấn Dương Châu vốn là thị tứ sầm uất, náo nhiệt, nhưng không một nơi nào tại Dương Châu náo nhiệt sánh bằng với tòa Đại hí viện.


Ngạn Kim Tiêu

4 Cửa thảo xá hé mở, một thiếu niên lẻn qua, y vừa đóng cửa thảo xá thì giá bạch lạp cũng bừng cháy. ánh sáng từ giá bạch lạp soi lên khuôn mặt của thiếu niên.


Xí Diêu Cao Tường

5 Đổng Kỹ Thượng chấm bút vào dĩa mực, rồi nhìn lên tấm giấy hồng điều treo trên vách ngay chính điện tòa chính sảnh "Đại hí viện Dương Châu". Y suy nghĩ một lúc rồi phóng bút đề thơ :"Tiểu hữu mai, kỳ thực thật hỷ.


Phù Dung Phúc Thủy

6 Tống Thừa Ân vừa bưng chén rượu thì Ngạn Kim Tiêu xồng xộc bước vào. Y bước nhanh đến bàn Tống Thừa Ân với vẻ mặt phấn khích cực kỳ. Kim Tiêu giả lả cười vừa nói :- Tống đại ca, có tin mừng dành cho Tống huynh đây.


Hoạt Náo Đường Lang Môn

7 Mỹ phụ với vóc người nhỏ nhắn, yếu đuối, đôi thu nhãn to với hai con ngươi lóng lánh, ngồi bên khung cửa sổ tòa biệt lầu dõi mắt nhìn ra ngoài hoa viên.


Khởi Bước Giang Hồ

8 Tống Thừa Ân đứng trên ghềnh Vọng Tình hướng mắt nhìn ra ngoài dòng Dương Tử. Màn sương trắng xóa phủ một bầu không gian khắp ghềnh Vọng Tình. Đêm tĩnh lặng có thể nghe được từng âm thanh chanh chách của những con sóng vỗ vào ghềnh đá.


Kiếp Họa Phật Môn

9 Tòa cổ tự Pháp Quang tự được bao bọc bằng những táng cây bồ đề tạo nên một mảng không gian xanh mang vẻ thanh bình và thoát tục. Nếu so sánh cổ tự Pháp Quang với Thiếu Lâm Tự thì Pháp Quang không sánh bằng với chốn Phật môn đó.


Rồng Nằm Nước, Mây Bay Cao

10 Ngọc Lan sánh bước cùng với Tống Thừa Ân rời khỏi tòa kỹ lâu Dương Châu. Nàng vừa đi vừa nói :- Tống đại ca. . . Ngọc Lan đã bị gã Kim Tiêu kia bỉ nhục.


Khách Đến Từ Đông Đảo

11 Tôn Thi Nhã phu nhân trong bộ lễ phục Môn chủ Đường Lang môn, ngồi trên chiếc ngai vàng sơn son thếp vàng. Đứng đối mặt với Thi Nhã là năm gã kiếm thủ vận dây thắt lưng to bản, nhìn qua trang phục của họ nhận ra ngay họ không phải là người Hán, mà là những người đến từ Đông Đảo.


Tri Diện Bất Tri Kiến

12 Tống Thừa Ân chậm rãi tiến theo con đường rãi sỏi. Ánh đèn lồng xa xa trong gian phòng xá đập vào mắt Thừa Ân. Cùng với ánh đèn lung linh từ gian phòng xá đó, là những âm vực vi vu từ những tán cây dương hai bên đường vọng đến, rì rì trút vào thính nhĩ.


Hoạt Náo Đổng Gia

13 Nằm cách Trường An hai mươi dặm về hướng Đông, tọa lạc trên một khu đất với phong thủy tựa một bức tranh thủy mặc. Bao bọc quanh Đổng phủ là một con kênh với những hàng liễu soi mình xuống dòng nước trong vắt tựa như một tấm gương.


Giải Câu Thừa Tế Hội

14 Kim Tiêu mở cửa số lẻn vào, chàng hoàn toàn bất ngừ khi nhận ra gian phòng mình lẻn vào lại là gian hoàng thi sảnh. Ngay giữa gian hoàng thi sảnh là một bể nước bằng cây, trong bể nước có một nữ nhân đang ngâm mình phơi bờ lưng trần ra trước mắtKim Tiêu.


Bí Ẩn Trùng Trùng

15 Ngạn Kim Tiêu thả chân xuống giường. Chàng vừa chỏi tay ngồi lên thì chạm mặt ngay với Lão Ngoan Đồng Nhi. Trời vừa sáng tinh mơ, trong ánh sáng mình còn phủ sương, thế mà Lão Ngoan Đồng Nhi đã ngồi uống rượu một mình lão bưng chén rượu dốc lên miệng uống cạn rồi đặt chén xuống bàn.


Thượng Vân Nghinh Phong

16 Năm gã võ phu đều vận trang phục của Đổng gia xuất hiện đứng ngoài cửa mộc xá. Kim Tiêu liếc về phía gậm giường. Lão Ngoan Đồng Nhi cất tiếng ngáy như sấm, rõ ràng Lão Ngoan Đồng Nhi muốn dùng tiếng ngáy này với những gã võ phu kia, lão hoàn toàn không hề can dự bất cứ chuyện gì sắp xảy ra tại đây.


Chù Hí Diệu Ngư, Uyên Du Quy Huề

17 Đổng Kỹ Thượng chấm bút vào đĩa mực, rồi bước tới bức vách trước mặt đã phủ sẵn một tấm giấy hồng điều. Ngắm nhìn bức vách đó một lúc rồi mới phóng bút đề thơ.


Phong Thanh Nhất Hà Thịnh-tùng Chi Nhất Hà Kình

18 Thiên Hựu đạo trưởng múa tít thanh trường kiếm. Tiếng kiếm khí phát ra vi vu nghe buốt cả cột sống. Tất cả quần hùng đồng loạt dạt ra hai bên khi tiếng kiếm khí đập vào tai họ.


Nhân Sinh Thí Triều Lộ

19 Kim Tiêu bước vào mộc xá đã nghe tiếng ngáy ồ ồ cất ra từ dưới gầm giường. Chỉ nghe tiếng gáy đó thôi Kim Tiêu đủ biết Lão Ngoan Đồng Nhi đã say mềm. Chàng bước đến tận giường, vỗ mạnh một chưởng xuống giường.


Uyển Tại Thủy Trung Ương Đảng

20 Chiếc kiệu hoa do tám gã kiệu phu lực lưỡng khiên dừng lại trước hậu sảnh tòa biệt lầu của Mộng Di Hoa. Đích thân lão bộc Từ Quảng ra tận kiệu vén rèm.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Long Thần

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Ma Đao Ca

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 38


Giang Hồ Ân Cừu Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 31


Bảo Kiếm Kỳ Thư

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 37


Độc Hiệp Phi Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16Xuân Thu Bút

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Vệ Tư Lý Hệ Liệt - Thần Tiên

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 13


Tiên Cô Bảo Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Tứ Đại Danh Bộ - Khô Lâu Họa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 37