Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thiết Cốc Môn

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 54
Chương mới nhất: Chiêu Hàng Sứ Giả
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tuyết rơi lã chã, gió thổi vi vu, phái Bắc Đông Bá sơn nơi u cốc có một dãy tòng xanh um, cao lớn, dẫn dài theo con đường đi vào một trang viện xây cất nguy nga hùng vĩ.

Danh sách chương Thiết Cốc Môn


Chương 1

1


Loading...

Chương 2

2 Gió rét căm căm. Trên sườn núi sơn cốc xuất hiện một thiếu niên đẹp trai, vẻ mặt đượm vẻ giang hồ lãng tử đang nhắm hướng tuyệt cốc phóng mình tới như bay, hình như gã định tự tử?Phía sau một đại hán rượt theo sát hắn miệng la lớn :- Văn Bình! Ngươi chạy đâu thoát!Chàng thiếu niên đẹp trai, tên gọi Văn Bình vẻ mặt đượm vẻ thê lương cất giọng :- Sư huynh! Sư huynh còn đuổi theo ta làm gì?Đại hán tên gọi Triệu Chấn Cương quát lớn :- Súc sanh! Đã phạm trọng giới sư môn, còn không chịu quỳ xuống để nhận lãnh hình phạt.


Bảo Hoàn Kỳ Hoa

3 Tuyết rơi lã chã, gió thổi vi vu, phái Bắc Đông Bá sơn nơi u cốc có một dãy tòng xanh um, cao lớn, dẫn dài theo con đường đi vào một trang viện xây cất nguy nga hùng vĩ.


Luyện Hồn Cốc

4 Thân hình nhỏ bé của Đồng nhi như chiếc lá rụng rơi xuống dưới núi, tay cậu cứ quơ đi chụp lại hai bên sườn. Nhưng những sợi dây bò theo vách núi quá nhỏ đâu thể chịu nổi được thân hình của cậu nên chụp rồi lại đứt, đứt rồi lại chụp, rốt cuộc người cậu cũng lăn long lóc xuống đáy núi.


Bán Dạ Truy Hồn

5 Trong lòng chảo Vu Sơn, ba bề núi dựng, u cốc hiểm nguy, đi sâu vào trong người ta thấy một tòa thành bảo, xây cất nguy nga hùng tráng, đấy là "Phong Vân bảo", Tổng đàn của Thanh Long bang mà nhân vật giang hồ ai cũng đều biết tiếng.


Người Đoạt Phách

6 Trời vừa hừng sáng, trên con đường kỳ khu của vùng Vu Sơn thâm cốc, một bóng xám cùng một bóng lam lướt nhanh trên mặt đất như hai cánh chim bằng. Núi cao trùng điệp, đại thụ um tùm, thỉnh thoảng từ xa vang lại những tiếng thú kêu, hùm rống.


Hồ Ly Động

7 Trời càng về đêm, gió rừng càng thổi mạnh, giữa đám rừng Tòng, cảnh vật bắt đầu mờ ảo. Chỉ thấy năm đường kiếm xanh chớp nhoáng vun vút công vào hướng giữa tròng.


Qua Cơn Thử Thách

8 Văn Đồng cảm thấy khối thịt mịn màng lại đè lên người chàng và mỗi lần như thế, toàn thân chàng như mềm nhũn ra, tim chàng đập mạnh. . . Bỗng. . . thân hình mát mịn ấy sao lại rời khỏi mình chàng trong giây phút quá đột ngột ấy, dù cho có thông minh tột đỉnh đi nữa, chàng cũng không thể nào đoán ra được tại sao.


Hành Tung Bí Mật

9 Trăng liềm lơ lửng trên trời, ánh sao lốm đốm sáng, một đêm mờ ảo của trăng non, khu rừng tĩnh mịch lạ thường. Dưới gốc cây Bá to lớn rậm rạp, một bóng người như ma quỷ đột nhiên xuất hiện.


Thiên Huỳnh Nhất Giáo

10 Đột nhiên, đôi mắt Văn Đồng nhìn đống máu nơi tay đã chảy ra ngoài đất thành vũng, chàng bất giác giật mình, thở dài tự trách :"Văn Đồng! Văn Đồng! Ngươi đã phí giọt máu tươi để cứu tánh mạng nàng, mục đích để làm gì? Ngươi dám lấy cả sinh mạng mình ra để hòng đổi lấy mạng của nàng sao? Nhiệm vụ ngươi còn nhiều lắm! Mối thù của cha mẹ đang chờ ngươi.


Tâm Ý Khó Lường

11 Ánh nắng ban mai dịu dàng, Văn Đồng đứng yên một chỗ, đôi mắt mơ màng nhìn nơi phương trời xa thẳm nghĩ ngợi sự việc đêm qua, không khỏi buông tiếng thở dài.


Truy Hồn Đoạt Mạng

12 Văn Đồng cùng thiếu niên khai triển tuyệt thế khinh công vượt núi qua rừng độ vài tiếng đồng hồ sau mới đến một nơi thâm sơn u cốc. Cốc khẩu là một cụm rừng cây um tùm, lúc ấy vừng thái dương đã tạt về hướng Tây, nên cụm rừng đã bắt đầu u ám.


Vụ Án Sáu Năm Trước

13 Dưới ánh sáng mờ ảo của buổi chiều tà, giữa đại thính có hai người đang đánh nhau kịch liệt, chưởng phong ào ào thổi ra tứ phía, cát bụi tung bay như trận cuồng phong bão táp.


Gặp Phải Ma Cung

14 Thì ra một bóng trắng đã xuất hiện tự lúc nào, đứng ngay trước mặt Văn Đồng ra vẻ thản nhiên vô sự. - Ngươi là ai? Mau báo danh rồi chịu chết. - Sợ ta nói ra ngươi sẽ khiếp vía mà chết trước đấy thôi.


Di Vật Tổ Tiên

15 Thời gian chậm rãi trôi qua, không biết đã được bao lâu, Văn Đồng mới từ từ tỉnh lại thần trí bắt đầu sáng suốt, da thịt mát diệu dần. Chàng lăn qua cựa lại dưới đất một hồi cảm thấy sự khó chịu trong người đã hoàn toàn tiêu tan mất nhưng khắp thân ê ẩm, đau nhức khôn tả.


Linh Sơn Phong Vân

16 Nga Mi sơn là dãy núi từ Dân Sơn chạy dài về hướng Nam, đến huyện Nga Mi bỗng dựng lên ba ngọn núi cao, được gọi là Đại Nga, Trung Nga và Tiểu Nga. Nga Mi phái là một môn phái danh chấn võ lâm, được đóng đô giữa triền núi của ngôi đại Nga Sơn một tòa nhà nguy nga hùng vĩ đặt tên "Thanh Linh thánh quan".


Nga Mi Nhị Lão

17 Tiếng nhạc vừa rồi trổi dậy, bầu không khí đang nghiêm trọng bỗng trở lại dịu hòa, hai đàng đang chuẩn bị chiến đấu đều không hẹn mà buông tay đứng ngó.


Côn Luân Song Tiên

18 Tiếng cười của Văn Đồng chưa dứt đã thấy ba bóng người hạ mình trước Thanh Linh thánh quán. Mọi người chưa kịp kinh ngạc thì lẹ như chớp ba bóng ấy cũng đã rơi đến trước mặt mọi người.


Cứu Tinh

19 Văn Đồng cùng Khương Trạch, Vũ Tào Khôn ba người đứng dậy kiếu từ. Thiết Cốc môn cố nài ở lại không được đành phải đưa ra khỏi quan ân cần chia tay. Bốn người suốt đêm lên đường, ai nấy đều thi triển khinh công đến lối canh ba đã tới một tiểu trấn dưới núi Nga Mi, gõ cửa vào một khách điếm kiếm phòng nghỉ ngơi.


Cô Gái Áo Hồng

20 Mặt trời vừa xuống núi hoàng hôn bắt đầu buông phủ trên ngọn đồi Huỳnh Sơn có một bóng người áo lam phi nhanh như điện chớp hướng về phía chân núi lướt xuống.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Xuyên Tâm Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Tử Chiến Phiên Ngung Thành

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 14


Nam Quốc Sơn Hà

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 52


Thần Đao Sát Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 27Kim Kiếm Tàn Cốt Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 47


Thích

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 6


Hồng Anh Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp, Võng Du

Số chương: 46


Thiên Phật Quyển

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 65


Đại Minh Võ Phu

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 20