Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tuyệt Đỉnh

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 19
Chương mới nhất: Nàng Là Giai Nhân
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: nhanmonquan. comDịch: Thiên Ý.

Danh sách chương Tuyệt Đỉnh


Ám Sát Trên Cầu Phi Quỳnh

1 Đỉnh núi có ba người, hai người đi trước, một mặc áo bào màu tím, một vận y phục xanh nhạt, cùng đứng lặng hồi lâu nhìn về kinh thành dưới chân núi dần bị bóng tối buông phủ, ánh đèn thi nhau bừng lên nhấp nháy.


Loading...

Tương Kiến Bất Hoan

2 Đất Kinh Sở chu vi ngàn dặm, vạn khoảnh trùng điệp. Nhìn gần, hồ Động Đình sóng biếc rập rờn, ngư long vờn sóng, mặt hồ như tấm lụa khổng lồ lấp lánh trải ra mấy trăm dặm; nhìn từ xa thấy nước lớn sóng cao, thủy triều cuồn cuộn như có thiên quân vạn mã từ doanh trại đồn trú đổ về, quả không thẹn với danh xưng "Động Đình tám trăm dặm.


Cướp Giàu Giúp Nghèo

3 Tiểu Huyền cả kinh xen lẫn buồn cười: "Không ngờ chúng ta vừa mới thua mất một ván lại có người mang bạc đến cấp cứu. " Sắc mặt Lâm Thanh lại tỏ ra ngưng trọng, khẽ thở dài: "Rốt cuộc y cũng tìm thấy ta.


Độc Kế Liên Hoàn

4 Nhớ lại vừa nãy có tiếng người lướt đi, nhiều khả năng là kẻ đã bắt Tiểu Huyền, Ám Khí Vương liền đề khí ngưng thần, giận giữ quát lớn: "Lương Thần, mau ra đây cho ta.


Tính Ngông Của Lăng Tiêu

5 Lâm Thanh biết địch nhân cố ý như vậy, có lão già đáng sợ kia trù mưu định kế, thật không biết chúng đang tính toán gì. Suy đi tính lại có hai khả năng, thứ nhất đối phương có ý dẫn dụ y nhập kinh nên dọc đường để lại dấu vết khiến y không thể bỏ ngang; khả năng thứ hai, ban kịch chỉ là kế nghi binh của địch nhân, Tiểu Huyền hoàn toàn không có mặt ở đó.


Nhà Xác Kinh Hồn

6 Không ai biết họ từ đâu đến, khi nào lại lặng lẽ rời đi, nhưng những người quen nghe tiếng vó đều biết sau khi nhập kinh, nơi đầu tiên họ đến là: phủ Tướng quân.


Dùng Trí Đấu Với Bộ Vương

7 Người này thấy khắp phòng toàn quan tài đá, một cậu bé đang thản nhiên viết chữ dưới đất, tình cảnh quỷ dị cực độ khiến kẻ trải nhiều sóng gió như y cũng hơi sững sờ.


Lần Đầu Gặp Kẻ Địch Trời Sinh

8 Tiểu Huyền lấy làm lạ: "Hiện tại mới đầu giờ Thân, chưa đến lúc ăn cơm, vì sao lại đột nhiên không đi nữa?"Truy Bộ Vương lạnh nhạt: "Đi thêm năm dặm về phía bắc là đến kinh sư.


Thiên Cơ Ẩn Hiện

9 Tiểu Huyền nhìn ông ta với vẻ hiếu kỳ, nó vốn cho rằng ông ta là nhân vật thần bí nhất thiên hạ, cũng là hung thủ hại Hứa Mạc Dương nhà tan cửa nát, phải lưu lạc giang hồ.


Kinh Sư Lục Tuyệt

10 Tiểu Huyền bị biến hóa đột ngột khiến cho kinh ngạc há hốc miệng. Lúc ở Minh Bội phong, nghe Ngu Đại Sư nói rằng nó là địch nhân trời sinh của Minh tướng quân, nó vốn không để tâm.


Thử Hỏi Thiên Hạ

11 Quản Bình hoảng sợ, bước lên với vẻ hơi run: "Tình thế bức bách, ngày đó tiểu đệ phải mạo phạm, gặp Lâm huynh thật lấy làm hổ thẹn. "Sát khí ẩn hiện trong mắt Lâm Thanh nhưng y vẫn bình tĩnh, không nhìn Quản Bình mà đảo ánh mắt khắp toàn trường, dừng lại trên mình Tiểu Huyền: "Chúng ta đều là khách của Thanh Thu viện, cũng nên nể mặt chủ nhân mấy phần.


Song Hùng Hẹn Quyết Đấu

12 Ám Khí Vương và Minh tướng quân nhìn nhau, thần tình phắc tạp. Những người khác đều có tâm sự, có người mong cả hai mau quyết chiến để xem náo nhiệt, có người định thừa cơ trục lợi, lại có người hiểu rõ tình thế kinh sư, trận chiến này sẽ khơi mào cho loạn lạc, muốn ngăn cản nhưng không tìm được cơ hội lên tiếng.


Địch Bạn Khó Phân

13 Hai người về đến cách Vô Tưởng tiểu trúc hơn mười bước, qua song cửa loáng thoáng thấy bóng Lâm Thanh và Lạc Thanh U. Tiểu Huyền định kêu lớn lên: "Cháu về rồi," chợt Hà Kỳ Cuồng kéo nó lại, đặt ngón tay lên môi ra hiệu im lặng.


Hẹn Gặp Ở Bạch Thủy

14 Lạc Thanh U mỉm cười: "Cô cô đang cần người làm một việc nhưng không tìm được nhân tuyển thích hợp, vừa hay có Tiểu Huyền, coi như đỡ cho cô cô phải vất vả.


Bóc Kén Rút Tơ

15 Gió nói lạnh buốt lùa qua thân thể đẫm mồ hôi, nó rùng mình nhưng không muốn quay lại gian nhà gỗ chứng kiến cảnh tiểu lôi ưng đi dần về phía tử vong.


Hoa Nguyệt Thanh Sương

16 Lâm Thanh nghiêm sắc mặt đáp: "Tối qua Thanh Sương Lệnh Sứ một chiêu đắc thủ với Thủy cô nương lại không giết cháu diệt khẩu, thúc thúc rất muốn biết vì sao.


Mùa Đông Tất Bật

17 "Bạch huynh đợi tiểu đệ hay đợi Thanh Sương Lệnh Sứ?" Lâm Thanh thản nhiên hỏi. Y là người ngoài cuộc, không có thành kiến gì với ân oán giữa Ngự Linh đường và Tứ Đại Gia Tộc, không quan tâm đến việc Bạch Thạch phản lại Tứ Đại Gia Tộc nhưng vì thế mà tàn hại Thủy Tú từng là đồng môn khiến y khó chấp nhận.


Điệu Múa Ly Hồn

18 Tiểu Huyền tuy đau lòng vì Phù Diêu nhưng thấy gã thái độ hòa hoãn, tự nhận sai nên tiêu tan mất nửa phần nộ khí. Hà Kỳ Cuồng lạnh lùng: "Tịch Dương Hồng, ngươi đến đây làm gì?"Tiểu Huyền hết sức kỳ quái, lại có người lấy cái tên cổ quái thế này.


Nàng Là Giai Nhân

19 Theo lệ cũ, hôm nay là ngày Thánh thượng chung vui với dân chúng, mấy con đường lớn trước nội cung Hoàng thành dày đặc cấm quân. Mấy tiếng pháo vang lừng, xe ngựa nối đuôi tiến ra, người đi đầu rỡ ràng kim khôi kim giáp, tay cầm thiết thương, bạch mã đang cưỡi thần tuấn phi thường, chính thị đại tướng quân đương triều Minh Tôn Việt.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Săn Hồ Ly

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 106


Phiêu Phong Kiếm Vũ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42Võ Lâm Tình Sử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10


Thiên Phật Quyển

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 65


Huyết Mỹ Nhân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42


Hắc Thánh Thần Tiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 156


Trang Tử Tam Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 18


Thiên Nhai Hiệp Lữ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 44


Bẻ Kiếm Bên Trời

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 62