Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thất Sát Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 8
Chương mới nhất: Thiên Võng Khôi Khôi
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Đỗ Thất, Công Tôn Diệu và Thạch Đầu cùng được nhận được lời mời phó hội của Tam Tương Long Ngũ thì không thể là hạng tầm thường, tịnh không thể nào. Thế mà ba bàn tay phi phàm của ba người phi phàm bọn họ đều bị Liễu Trường Nhai chặt đứt.

Danh sách chương Thất Sát Thủ


Mở Đầu

1 Đỗ Thất để tay trên bàn, thực sự thì bàn tay bị cái nón rơm rộng vành bao phủ. Bàn tay trái!Không ai biết tại sao hắn ta phải giấu bàn tay trái dưới cái nón như thế.


Loading...

Khổ Nhục Chi Kế

2 Chén phượng cổ cao, rượu cất ba mươi năm. Thanh y bạch sam trung niên nhân rót bốn chung rượu. Long Ngũ cười nói :- Ngươi làm chuyện của ba người, phải uống rượu của ba người.


Nguyệt Chiếu Trường Nhai

3 Nữ nhân nguyên lai tên Hồ Nguyệt Nhi, nguyên lai đã nhận ra Liễu Trường Nhai, hơn nữa chừng như còn là hảo bằng hữu. Không lẽ hồi nãy họ diễn kịch?Tại sao lại phải bày cái màn đó? Diễn cho ai xem?Hồ Nguyệt Nhi đứng lên, chống nạnh trừng mắt nhìn hắn, nói :- Tôi hỏi chàng, nếu chúng tôi thật sự là một đôi phu thê, gặp phải loại người như chàng, gặp phải chuyện hôm nay, chàng nói chuyện này phải giải quyết ra sao?Câu hỏi này không ngờ lại làm cho Liễu Trường Nhai bối rối, một hồi lâu sau, trả lời :- Ta tuy không phải là loại người tốt, nhưng tuyệt đối không thể làm chuyệt thất đức như vậy.


Nhân Bất Thị Nhân

4 Đêm quả thật đã chìm sâu. Liễu Trường Nhai một mình ngồi trong khách sảnh thô sơ nhỏ nhắn, ngồi thật lâu, không nghe tới một tiếng động nhỏ. Hắn trước hết bồng xác nữ nhân đặt lên giường, kéo chăn vải đắp lên người nàng ta, làm như sợ nàng ta bị lạnh.


Tương Tư Hóa Lão

5 Trong tửu lầu đèn sáng huy hoàng. Hai gã tiểu nhị mới bước vào, mang theo lon đũa, bảy thiếu nữ mặc y phục dày ngồi trên hàng ghế đằng trước, nói thì thào to nhỏ với nhau, chừng như có tâm sự trong lòng.


Nhân Trung Chi Long

6 Một hồi lâu sau, toàn thân hắn ngứa ngáy tê dại, tay chân cũng đã lạnh buốt, ngay lúc đó, hắn chợt nghe tiếng bước chân. Tiếng bước chân rất nhẹ, đi rất chậm, nhưng mỗi bước chừng như dẫm đạp trên cơ bắp mỏi mòn của hắn.


Không Thủ Cầm Long

7 Hồ Lực đương nhiên cũng là người. Nhưng lão là một người rất phi thường, trong đời lão, đích xác đã làm không biết bao nhiêu chuyện phi thường. Khi lão mới nhập giang hồ, có nhiều người gọi lão là "hồ ly".


Thiên Võng Khôi Khôi

8 Mưa lạnh, màn mưa cực mỏng. Cũng màn mưa mỏng đó, rưới phất phơ trên cây ngô đồng trưóc ngõ, trĩu nặng trên lá cây ngô đồng, trĩu nặng trên nhân tâm sầu lắng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tứ Đại Danh Bộ - Hội Kinh Sư

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26


Đỉnh Kiếm Các 5 - Kiếm Ca

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9


Xuyên Tâm Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Kiếm Châu Duyên

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32


Anh Hùng Tiêu Sơn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 31


Sát Nhân Giả Đường Trảm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7


Lã Mai Nương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 35Hận Thù Quyết Tử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Thập Vạn Đại Sơn Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19