Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đỉnh Kiếm Các 3 - Mạn Châu Sa Hoa

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 10
Chương mới nhất: Vĩ Thanh
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: nhanmonquan. com"Mạn châu sa hoa" chỉ có 10 chương, đó là câu chuyện về bi kịch của một gia đình đã trở thành bi kịch của cả võ lâm. Từ một tiểu thư được cưng chiều, cô bé Thiên Lại đã trở thành một quân cờ thí của cha, của các thúc thúc, bá bá, của cả sơn trang để đổi lấy danh tiếng và chút yên ổn tạm thời.

Danh sách chương Đỉnh Kiếm Các 3 - Mạn Châu Sa Hoa


Hoang Thôn

1 Phiến cửa không cài then đung đưa kèn kẹt trong bóng tối, khuấy động không khí tanh tưởi kỳ quái. Nam Cung Mạch gọi mấy tiếng, không thấy chủ nhà đáp lời, liền tự động bước vào.


Loading...

Dạ Ca

2 Nam Cung Mạch về đến trước bàn, ngồi xuống đặt bội kiếm bên tay, có vẻ lo lắng không yên, hoang mang phân tích tình huống kỳ quái --- Rất hiển nhiên Phù Phong Trại dưới chân núi này đã tao ngộ một cuộc tàn sát đáng sợ, không ngờ không có ai may mắn sống sót.


Thí Kiếm Sơn Trang

3 --- Đã mọc tới đây rồi sao?“Người đó”, cũng sắp đến rồi, dẫn theo ngàn vạn cương thi, biến Thí Kiếm Sơn Trang này thành địa ngục trần gian --- vì để báo phục tội lỗi hắn phạm phải năm xưa.


Huyết Anh

4 Tòa mộc lâu đổ nát đó từng là Tụ Nghĩa Sảnh của Phù Phong Trại thời kỳ hưng thịnh. Nhưng giờ đây đã sụp đổ quá nửa, màu xanh dày kín đặc thù của miền Nam Cương đã nuốt chửng lấy nó, cỏ dại rậm rạp, dây leo bò lan, trùng trùng điệp điệp vây cuộn mộc lâu.


Tuần Dương

5 Dấu răng sâu đến lòi xương, như nung sắt ấn lên tay gã. Thật là hung ác mà. . . Đang hôn hôn mê mê, gã thở dài một hơi, khoé miệng hé một nụ cười, đặc biệt nhớ đến bờ má hồng rưng rức như trái thủy mật đào, đang mơ màng mà cũng không kềm được với tay ra, lần này không phải muốn bắt giữ nha đầu nọ, chỉ là muốn nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc của ả --- Vào lúc đó, tiếng địch nghẹn ngào không biết từ đâu lại vang lên, Tiểu Diệp Tử ngẩng đầu nhìn gã cười một cách quỷ dị, sắc mặt vụt trắng nhợt, khoé miệng đầm đìa máu tươi, đanh ác khủng bố.


Huynh Muội

6 Trời đã sáng, người trong tuyệt vực này lại đón chào một ngày mới sức tàn lực kiệt. Trong Thí Kiếm Các, hai huynh muội nhà họ Diệp lại trầm mặc suốt một đêm dài nhìn vạt áo cũ kỹ kia, sắc mặt ai nấy đều trắng nhợt như một tờ giấy.


Chân Tướng

7 "Mười năm trước?". Nam Cung Mạch thoát miệng kêu lên: "Là. . . lúc Bái Nguyệt Giáo tấn công vào sơn trang?". "Phải, lúc đó ta không thể mang Thiên Lại ra".


Địa Ngục Hỏa

8 Bên tai là tiếng gào rống chém giết thảm thiết, khói nồng đặc nghẹt đến mức nàng không thể hít thở, thỉnh thoảng có một khúc cây cháy bỏng từ trên đỉnh đầu rơi xuống, màn trướng bốc cháy hết --- Cô bé mười ba tuổi không nhịn được bật khóc lớn, lại không dám chạy loạn xạ, ngoan ngoãn ngồi thừ giữa phòng --- Bởi tuy rằng cha không lo được cho nàng, nàng biết ca ca nhất định sẽ đến đây cứu nàng, nhất định sẽ đến đây mang nàng đi.


Oán Tăng Hội

9 Tiếng địch thoạt vang thoạt tắt giữa bóng đêm dày kín, hồng y nữ đồng ngồi trên kiệu, đoản địch kề khoé miệng, điều khiển bầy cương thi lần theo sơn lộ đi lên.


Vĩ Thanh

10 Diệp Thiên Chinh sắc mặt trắng nhợt nhìn hảo hữu, im lặng không nói gì, chỉ vung kiếm đánh ra một chiêu hung bạo, chém chết những cương thi ép tới sát, rướn mình xông tới cỗ kiệu của nữ đồng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thiên Hạ Hữu Địch

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 135


Tiếng Sấm Dương Châu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 8


Tần Nhương Thư

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Sanh Tử Kiều

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 57


Liệt Hỏa Như Ca (1+2)

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28Hận Thù Quyết Tử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Song Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 289