Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Linh Thứu Phi Long

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 46
Chương mới nhất: Chương 46
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Bên ngoài tiếng la thét cũng vang khắp bốn phía, đệ tử Lưỡng Giang phân đà và truy binh Thanh Long Hội đã động thủ với nhau. Bốn người bọn Mã Long sớm đã cầm sẵn đao trong tay, thấy Viên Mãnh đã chặn đứng cửa lớn, Mã Long nói nhanh: "Thiếu chủ, chúng ta đi cửa sau.

Danh sách chương Linh Thứu Phi Long


Chương 1

1 Để có thể lưu truyền rộng rãi các tác phẩm mà chúng tôi có được, Việt nam thư quán luôn hoan nghênh các trang web bạn đăng lại các tác phẩm mà các thành viên của chúng tôi đánh máy.


Loading...

Chương 2

2 Mã Long mừng rỡ, chạy lại đón Nhất Linh, nói: "Cậu không sao, tốt quá rồi! Kỳ lạ thật, rõ ràng tôi nhìn thấy cậu đã bơi xa mãi dưới kia rồi mà, sao thoáng một cái đã trồi lên ở đây vậy?" Nhất Linh vuốt bỏ nước trên người, cười khoái chí: "Đệ bơi nhanh!" Rồi chỉ xuống hạ du nói: "Lão già ấy đã bị đệ dụ ra xa rồi, lúc này khéo đã ở tận ngoài mười dặm, không cần phải lo lắng nữa!" Mã Long bỗng xúc động trong lòng, nói nhỏ: "Hay là cậu hãy bỏ tóc, lên đường đến Thiếu Lâm Tự, không cần giả mạo làm thiếu chủ nữa.


Chương 3

3 Hoá ra Nhất Linh đã bị bắt. Lúc vào trận, cậu đi ngay sau Cổ Uy và Tân Vô Ảnh. Thấy tứ phía đao thương kiém kích chém giết hỗn loạn, đầu óc đột nhiên trở nên mơ hồ không còn nghĩ được gì nữa, trong tiềm thức chỉ còn một ý muốn thôi thúc, phải mau chạy thoát khỏi trường đồ sát này.


Chương 4

4 Chúng nhân hai phái đều ngoảnh hết ra cửa, chỉ thấy một thiếu niên đầu trọc lốc, người vận tăng bào, toàn thân ướt sũng, chính là Nhất Linh. Cả Quần Anh Hội và Thiết Huyết Minh đều kinh ngạc xuýt xoa.


Chương 5

5 Thiên Long đại hội của Lý Thanh Long chưa mở đã tan. Một đài cao, ba lều lớn trở thành trò cười cho đệ tử Thiết Huyết Minh. Đại quân Thanh Long Hội rút về một trấn nhỏ phía nam Trung Nghĩa cốc, vẫn lập với Thiết Huyết Minh và Quần Anh Hội thành thế chân vạc.


Chương 6

6 Nhất Linh thảng thốt: "Sao lại như vậy được?" nhưng nghe âm thanh hò hét giết chóc dâng lên như thủy triều mỗi lúc một gần, quả nhiên không thể là tin giả.


Chương 7

7 Đại quân Quần Anh Hội ép sát Trung Nghĩa cốc, từ xa đã nghe thấy tiếng hò hét chém giết kinh thiên động địa. Từ chỗ đóng quân, Lý Thanh Long bước lên chòi cao quan sát, nhìn thấy người ngựa của Quần Anh Hội đông như kiến, đang cố gắng xông vào Thiết Huyết Đường nhưng không một ai có thể lên được mặt thành Trung Nghĩa, tình thế không khác bao nhiêu so với lúc Thanh Long Hội tấn công.


Chương 8

8 Đúng lúc Nhất Linh đang khổ não chỉ muốn leo lên mặt thành mà nhảy đại xuống, một đám phụ nữ từ đâu đột nhiên hấp tấp chạy lại, chính là vợ và hai thiếp của Cổ Uy.


Chương 9

9 Bỗng một tiếng kêu thảm thiết từ trong trận vọng ra, một trong Tứ Ưng hộ pháp rốt cuộc cũng không chống đỡ nổi, lơi lỏng một chút đã liên tiếp trúng liền năm kiếm, ngã vật xuống đất.


Chương 10

10 Chẳng mấy chốc, Lý Thanh Long cũng đến hỏi về chuyến xuất binh. Nhất Linh trước sau vẫn nói những lời như vậy, tin hay không tùy lão ta đi thăm dò một chuyến, xã giao mấy câu rồi trở về biệt cung nghi ngơi.


Chương 11

11 Hai người tới đầu hành lang, Lục Trúc đang định lên tiếng thì một đệ tử đến báo, Lý Ngọc Châu vừa khóc vừa chạy đi, đã ra khỏi Trung Nghĩa môn rồi. Nhất Linh ngần người ra một hồi, trong lòng cảm thấy không đành lòng, song ngoài miệng lại tỏ ra cứng rắn: "Mặc cô ta!" Rồi nhìn Lục Trúc nói: "Đi rồi thì càng tốt!" Lục Trúc cười: "Yên tâm, Lý Ngọc Châu mà không về tôi sẽ giao cái đầu này cho cậu.


Chương 12

12 Lý Thanh Long nghiêm trang: "Tự Hùng, dù sao trước mặt cha cậu chúng ta cũng phải nói cho rõ. Cậu có yêu mười hay hai mươi nữ nhân ta đều không quản, nhưng con gái ta có đính ước trước tiên với cậu, cậu muốn lập chính thất thì người đầu tiên chỉ có thể là nó mà thôi".


Chương 13

13 Sáng sớm hôm sau, Lục Trúc cùng Nhất Linh ra khỏi Trung Nghĩa cốc, vượt rừng núi hướng về phía bắc. Nhất Linh tò mò: "Tỷ đưa tôi đi gặp ai, không phải là đến yết kiến Đại sơn vương đấy chứ?" Lục Trúc đang lúc không vui, cất giọng cáu kỉnh: "Muốn chết rồi à, cẩn thận cái mồm đó, ta đưa cậu đi gặp sư phụ ta".


Chương 14

14 Hóa ra Hồ nữ đã hạ Thiên Hồ Lộ vào thức ăn của Nhất Linh. Đây là xuân dược cực mạnh cử thế vô song, chỉ có ở Thiên Hồ môn. Cơ thịt toàn thân Nhất Linh run bần bật, người như phát hỏa, mồ hôi đổ ròng ròng, chính là Thiên Hồ Lộ phát tác gây nên.


Chương 15

15 Đúng vào lúc ấy, một bóng người từ ngoài thành chạy vụt vào đến cửa, thấy tình cảnh như vậy không khỏi ngạc nhiên. Nhất Linh vừa thấy người này, lập tức đứng phắt dậy nói: "Trương đại ca, huynh mau lại nói cho rõ đi, sau đó dẫn họ đi đón Thiếu minh chủ thật về".


Chương 16

16 Nhất Linh dạt đến gần, nữ nhân ấy quay người. Không động đến một ngón tay, cả gn Nhất Linh lại tự khắc trôi theo hướng cô ta. Qua một quãng sông nhỏ dài phủ kín cây cối hai bên, phía trước mặt hiện ra một dòng thác.


Chương 17

17 Nhất Linh dạt đến dưới thành Kim Lăng ở trạng thái nửa chìm nửa nổi, cuối cùng được một đám thanh niên nam nữ phát hiện ra. Đám nam thanh nữ tú này đều ở độ tuổi mười bảy mười tám,áo quần thướt tha, vẻ mặt hớn hở.


Chương 18

18 Dần dần bắt đầu có tiếng chân người đi lại, tiếng nói chuyện vẳng đến. Nhất Linh tự hỏi: "Không biết đây là đâu? Mấy người ngoài kia đang nói gì nhỉ?".


Chương 19

19 Kim Phụng Kiều và Thủy Liên Nhu không ra đại sảnh mà cùng ngồi điểm tâm ở trong phòng. Thủy Liên Nhu cười: "Chúng ta xuống dưới đi, chỉ sợ năm tên kia chờ lâu như vậy đã không chịu được nữa rồi!" Trong lòng lại đột nhiên thoáng hiện ý nghĩ: "Người ấy thì sao?" lập tức giật thót mình, tim đập thình thịch lên bởi ý nghĩ đó.


Chương 20

20 Thủy Lục Thuận giọng mệt mỏi xen vào: "Phụng Kiều cô nương, đừng ép Trương công tử nữa. Chớ nói tứ đại thế gia, cho dù là Ngũ đại môn phái muốn Lý Thanh Long trả lại chuyến tiêu này cũng không phải là chuyện dễ dàng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hỏa Tính Tiêu Thập Nhất Lang

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Quyền Chủ Ngọc Ấn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 45


Thiên Hạ Hữu Địch

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 135


Linh Phi Kinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 13


Trò chơi vương quyền

Thể loại: Tiểu Thuyết, Kiếm Hiệp

Số chương: 111


Tam Thái Tử

Thể loại: Trinh thám, Kiếm Hiệp

Số chương: 952


Linh Vũ Cửu Thiên

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 484Phương Tà Chân - Sát Sở

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Hồng Thần Huyết Ấn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 57