Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tử Ảnh Đan Tâm

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 40
Chương mới nhất: C 40
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: tangthuvien. com.

Danh sách chương Tử Ảnh Đan Tâm


C 01

1 Vị trí của tòa cổ bảo này hết sức hiểm trở và có mấy phần bí ẩn. Trên con đường núi gập ghềnh cách cổ bảo này không xa, tiếng vó câu lộp cộp vang lên, cát bụi tung bay, một con ngựa gầy đang phóng đi, trên lưng ngựa là một lão nhân lưng gù mặt đầy gió bụi.


Loading...

C 02

2 "Bùng" một tiếng vang rền, hai bóng người cùng hạ xuống đất. Độc Tý Thiên Tôn sau khi chân chạm đất, loạng choạng lùi sau năm thước mới đứng vững lại được.


C 03

3 Trần Văn tức giận quát:- Dâm tặc, dừng tay ngay! Lãnh Tu ngoảnh lại, ném cho Trần Văn cái nhìn khinh bỉ và nói:- Ngươi vội gì, đây mới là màn khởi đầu, tiết mục hấp dẫn còn ở phần sau.


C 04

4 - Lão tiền bối, vậy là sao thế này? Phiêu Bình Tú Sĩ Trang Nhược Ngu thở dài:- Trời cao thật quá trớ trêu, đã phú cho tư chất và trí tuệ thượng thừa mà lại kèm theo.


C 05

5 - Thái Cực Giáo thật ra là một tổ chức chế nào? Giáo chủ là ai? Tổng đàn đặt ở đâu? Họ dùng thủ đoạn gì mà có thể làm cho nhiều cao thủ võ lâm mất đi bản tính thế này? Còn nữa, hai thiếu nữ đã đối thoại trong tối khi nãy có thân phận gì trong giáo mà lại có thể chỉ huy phụ thân mình và chưởng môn phái Võ Đang? Lão nhân áo đen giống như cương thi và lão khiếu hóa khi nãy là ai? Xem ra hai người ấy không phải là thủ lĩnh hắc đạo thì cũng là cao thủ trong chính phái.


C 06

6 - Tiểu tử, ngươi có quan hệ thế nào với Hải Thiên Tứ Hữu? Trình Lập Dân xẵng giọng:- Lão không xứng đáng hỏi!- Hắc hắc! Hắc hắc. . . Qua việc ngươi thi triển Liên Hoàn Tứ Tuyệt Chiêu và công lực đột tăng, lão phu đoán là bốn lão tặc ấy hẳn có quan hệ mật thiết với ngươi.


C 07

7 Lập tức, chàng giận đến cơ hồ vỡ tung lồng ngực, thì ra phía đối diện còn có một chiếc giường nhỏ hơn, trên giường là một đôi nam nữ toàn thân lõa lồ đang quyện chặt vào nhau, người đàn ông chính là Vũ Văn Ngao, bảo chủ Bàn Thạch Bảo.


C 08

8 - Hài tử, chúc ngươi may mắn, ta quả là phải lập tức đuổi theo phụ thân của. . . Ôi. . . Trong tiếng thở dài, nữ nhân bịt mặt đã mất dạng trong bóng đêm mịt mùng.


C 09

9 - Dân nhi, sau khi ngươi hạ sơn, cần phải trong một tháng đi về hướng tây nam ba ngàn dặm, đó là mệnh lệnh của sư phụ, không được trái lời. - Dân nhi tuân mệnh!- Sau khi hoàn thành cuộc nam trình ba ngàn dặm về hướng tây nam, ngươi có thể theo tâm nguyện của mình mà tự do hành động.


C 10

10 - Hài tử, hãy đi theo lão phu! Đoạn liền dẫn trước phóng vào rừng. Trình Lập Dân theo sau, người áo vàng bịt mặt dừng lại dưới một cây tùng, vung tay giải huyệt cho Nhạc Tố Trân, rồi cởi bỏ áo vàng và khăn che mặt, thì ra chính là Kim Diện Nhân.


C 11

11 - Trình Lập Dân, chỉ cần ngươi tiến thêm bước nữa, bổn cô nương sẽ xuyên thủng ngực ả ta ngay. Trình Lập Dân tức giận đến hai mắt trợn trừng, nhất thời vô kế khả thi.


C 12

12 - Bạch cô nương đã tự tin về tài tướng số của mình như vậy, vậy sao lại không tin là bản thân mình không phải yểu tướng? Bạch Mẫn cúi đầu:- Vì tiểu nữ tin vào y lý của mình hơn!- Đó thật là một điều mâu thuẫn! Bạch Mẫn khẽ thở dài ngắt lời:- Sinh, lão, bệnh, tử là con đường bắt buộc phải đi qua của con người.


C 13

13 - Đừng ngắt lời bổn tọa, hãy nghe bổn tọa nói hết đã. . . Phàm những ai vào bổn cung cầu dược đều phải do người có quan hệ với bổn cung giới thiệu thì mới có thể vào, ngươi đã không biết quy định cầu dược của bổn cung, hiển nhiên là nghe lời đồn đại đến đây, bổn tọa tuy có ý thành toàn, song vì cung quy, cũng chẳng tiện để cho ngươi vào.


C 14

14 Lúc này, chàng đã dẹp bỏ hết những vấn đề nan giải trước mặt. Bỗng bên tai vang lên một giọng trong trẻo nói:- Khải bẩm cung chủ, thời gian nửa nén nhang đã đến! Trình Lập Dân giật mình như chợt tỉnh trong mơ.


C 15

15 - Võ lâm hiện nay đạo yếu ma mạnh, bọn chồn cáo hoàng hoành, "Nhiệt huyết" "Đan tâm" tuy không đáng giá, nhưng cộng thêm thanh bảo kiếm và một thân võ công của Trình Lập Dân, hẳn cũng có thể làm được gì đó! Tiếng nói như chuông ngân, như sấm rền, khiến cành lá rơi rụng, chim bay tứ tán.


C 16

16 - Lão tặc ấy với đại tiểu thư vì sao lại vội vã bỏ về tổng đàn vậy?- Theo lời đại tiểu thư thì đó là giáo chủ phi cáp truyền thư báo với họ là có hai Trình tướng công cùng lúc chia nhau tiến đến tổng đàn, nên mới triệu họ về, nhưng đại tiểu thư đến nửa đường thì lại cho là có thể hai Trình tướng công đều là giả mạo, mới bảo tiểu tỳ quay lại ám toán Trình tướng công.


C 17

17 - Con chó con mèo còn có danh xưng, tôn giá đã chưa từng làm điều gì xấu xa mờ ám, tại sao lại không dám báo ra danh tánh? Lão nhân râu xồm ngửa mặt cười vang:- Tiểu tử khá lắm! Lão phu lần này tái xuất giang hồ, tự tin võ công đã vô địch thiên hạ, vậy mà tiểu tử ngươi lại đội danh hiệu của lão quỷ sư phụ Thiết Thủ Thư Sinh chống đối lão phu và miệng lưỡi mảy may cũng chẳng chịu kém.


C 18

18 - Lão tặc, chưa chắc ai bại dưới tay ai, lão hống hách gì chứ? Hãng Nguyên Cát cười gằn:- Tiểu cẩu, lão phu hoàn toàn nghĩ ngược lại, ngươi đã là cá trong lưới lão phu, chỉ cần lão phu kéo lưới là ngươi nếm được hậu quả ngay.


C 19

19 - Cao nhân khắp thiên hạ, duy kẻ này lỡ vận. . . Đoạn vòng tay thi lễ nói tiếp:- Xin mời nương tử, tiểu sinh đi đây! Đoạn quay người, miệng ngâm nghêu ngao chệnh choạng bước đi.


C 20

20 Hoàng Xam Thần Tẩu cúi xuống vén khăn che mặt của Nhạc Tố Trân lên, hiện ra gương mặt nửa xấu nửa đẹp, nhìn một hồi, ngẩng lên nhìn Hồ Phục xúc động nói:- Hồ đại hiệp, lão hủ thật không biết nên cảm tạ đại hiệp như thế nào mới phải! Hồ Phục cười giòn:- Giúp người là một niềm sung sướng, sự đền đáp ấy quý giá hơn bất kỳ một vật hữu hình nào, Cốc lão không nên khách sáo thì hơn! Trình Lập Dân bỗng như hiểu ra hỏi:- Hồ đại hiệp, có người của Thái Cực Giáo đuổi theo phải không? Hồ Phục nghiêm túc đáp:- Vâng, nếu không có người đuổi theo, tại hạ đâu lập tức khai thuyền thế này! Lúc này Trình Lập Dân đã nghe thấy chung quanh đều có tiếng mái dầm khua nước.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hồng Bào Quái Nhân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 80


Tuyệt Thế Hảo Yêu

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 97


Tình Ma

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19


Linh Vũ Cửu Thiên

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 484


Bẻ Kiếm Bên Trời

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 62


Hàn Mai Kim Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 18Bách Thủ Thư Sinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 50


Trường Kiếm Tương Tư

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 74


Kỳ Lân Bảo Điển

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29