Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tàng Long Đỉnh

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 94
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thạch Cơ Tử và Quỷ Cốc Tử sống trong thời chiến quốc. Quỷ Cốc Tử thì thần cơ diệu toán vô song. Thạch Cơ Tử thì võ công độc bá thiên hạ. Sau khi tạ thế, Thạch Cơ Tử đã lưu lại bí kíp Tiềm Long Thần Công vào trong Tàng Long Đỉnh và trồng một cây Cửu Quả Thúy Chi trong đó để giúp đở cho việc luyện công, thế nhưng chín mươi năm qua, không một ai tìm ra bóng dáng của chiếc đỉnh có chứa ngón võ công vô địch, thậm chí nó ở phương hướng nào cũng không ai biết!Mãi đến mấy tháng trước, người của Mai Đảo bổng nhiên lượm được một miếng ngọc bội xưa, trên đó có khắc rằng chiếc cự đỉnh đang ở tại Đông Hải và cây Cửu Quả Thúy Chi tháng này sẽ chín tới.

Danh sách chương Tàng Long Đỉnh


Trời Thu Đẩm Máu Tình Cốt Nhục -trường Hận Thâm Cừu Trẻ Đa Mang

1 Bao lần mây gió, mấy độ hàn sương, mùa thu đã về tự bao giờ mà mặt đất đã thay mình một chiếc áo vàng ảm đạm. Gió mưa của trời thu hình như chẳng ảnh hưởng gì đến hải đảo ngoài Đông Hải xa xôi ! Ở đây ngàn ngàn chiếc lá vẫn rơi lả tả trên đỉnh phong lãnh của đảo Đào Hoa.


Loading...

Tung Hoành Phá Miếu Vung Long Chưởng -tiêu Hán Cao Sơn Hận Vẫn Trường

2 Mấy độ hoa đào nở, rồi cũng mấy mùa hoa rụng, thời gian mãi mãi như vó ngựa qua song. Giữa những đóa hoa khai nhụy và giữa những mùa hoa rụng, có ai biết được đã bao nhiêu sinh linh phiêu lãng đến thế gian này và đã bao nhiêu sinh linh rời bỏ thế gian để đi vào cuộc sống vĩnh hằng.


Trước Ngọn Hán Phong Đao Diệt -tình Thu Tâm Hận Độc Trường

3 Luồng nhãn quang của nàng sửng sờ trước vẻ anh tuấn và lạnh lùng của chàng trai, song hình như linh tính mách bảo, từ trong vẻ lạnh lùng khủng khiếp ấy nàng đã cảm thấy một sự cảm thông lớn lao khiến phút đầu nàng đã cảm kích.


Hận Thù Tích Tụ Hàn Tâm Hiệp -sinh Tử Oan Cừu Đốt Tâm Can

4 Đồng Thiên Kỳ từ từ đứng lên, ngọn gió lạnh buổi sớm thổi tung phất phơ tà áo trắng tinh khiết, một con hổ giữa trần hồ, trông chàng càng thêm cô độc, càng lạnh lùng xa vắng.


Sấm Giật Trời Rung Bao Máu Đổ -dạ Sắt Tâm Hàn Chuyển Càn Khôn

5 Ánh vàng của thái dương đang dịu dàng ve vuốt trên mặt đất đìu hiu tang tóc bao giờ cũng nẩy sinh người tranh chấp hận thù. Ánh sáng đang mơn man da thịt con người, đùa bỡn với những ngọn lá vàng rún rẫy chuẩn bị rời cành.


Anh Hùng Qua Ải Bóng Kiều -tấm Lòng Nhi Nữ Cũng Yêu Anh Hùng

6 Thiên Kỳ chợt giật mình vì phút va chạm vừa qua, gương mặt tuấn tú của chàng thoáng hồng lên. Khi ánh mắt chàng chạm vào đôi mắt mê hồn của cô gái đang giọt ngắn giọt dài thì ánh mắt lạnh lùng của chàng không còn nữa.


Máu Hồng Nhuộm Thắm Biển Khơi -thuyền Trầm Thây Nổi Tuyền Đài Nhiễu Nhương

7 Lão Hương chủ nhìn về phía Thần Châu Tam Tà như thăm dò rồi nói:- Tư Không đại hiệp, lão phu cho rằng bây giờ chính là lúc đại hiệp quyết định gia nhập hay không gia nhập bổn bang.


Máu Hồng Nhuộm Thấm Biển Xanh -anh Hùng Thi Triển Oai Thần Trấn Hung

8 Tà Bốc Tư Không Linh Sắc mặt chợt biến đổi, đột nhiên gã bước ngang một bước nhanh như chớp xuất thủ chụp trúng mạch môn của Phụng Linh, trầm giọng :- Mai cô nương ! Mai Đảo thế gia và cô nương không biết có quan hệ gì?Mai Phụng Linh đang chú tâm vào sự an nguy của Thiên Kỳ nên nàng không thể ngờ người khác hạ thủ, khi nàng phát giác thì đã quá muộn.


Đoạn Hồn Nộ Hải Tiềm Long Ẩn -đăng Đảo Tầm Hung Biển Hận Trường

9 Hai tay nắm lấy thanh trường thương Lỗ Dũng tự lẩm bẩm :- Mẹ nó ! nếu sớm biết có ngày hôm nay thì ta đã học bơi lội từ nhỏ !Huyết Phán Lãnh Vân Tiêu lạnh lùng :- Nếu ngươi có học bơi lội sớm thì bây giờ cũng không có đất dụng võ đầu?Thanh âm vừa dứt thì một gã đại hán cụt tay nổi lên trên mặt biển.


Dưới Đèn Chúc Thọ Thây Phơi -dương Danh Huyết Kiếp Chấn Thời Võ Lâm

10 Ba tiếng Mai Phụng Linh vừa dứt thì bao nhiêu ánh mắt đều tập trung vào đôi tiên đồng ngọc nữ kia, có lẽ ai cũng tò mò về tên tuổi đã vang tiếng giang hồ bao năm kia là một nhân vật như thế nào ! làm sao có thể khiến cho Kim Lệnh công tử thao thức bao nhiêu năm mà vẫn không thỏa chí nguyện ? Một nhân vật đã làm cho Nhật Nguyệt Bang phải khuynh đảo, ấy vậy mà lại là một cô gái quốc sắc thiên hương kia sao ?.


Chúc Thọ Quần Hào Ôm Hoài Bảo -thây Phơi Máu Đổ Khiến Tâm Hàn

11 Sau những tiếng là kinh ngạc trong sảnh đường mọi người đều đổ mồ hôi lo lắng. Men rượu cũng theo những giọt mồ hôi mà mất đi tự bao giờ. Trên những khuôn mặt của đa số đều chuyển sang màu trắng xanh ! Nhân sinh vốn vậy, ai mà chẳng tham sanh ủy tử ! Ba lão hòa thượng nhìn nhau trao đổi rồi lão ở giữa từ từ đứng dậy, trầm giọng :- Chấn Thiên Lệnh đã mất tích gần sáu mươi năm nay bây giờ lại xuất hiện trên võ lâm, ta chỉ hy vọng rằng Huyết Kiếp lần này tái xuất giang hồ s từ bi hơn trước kia !Giọng nói của nhà sư nghe rất thánh thiện.


Cửu U Quỷ Tiểm Hoành Mai Đảo -kim Lệnh Tam Tăng Khốn Sát Thần

12 Thiên Kỳ nhìn quanh vòng người một vòng, lạnh nhạt :- Các vị không nghĩ đến hậu quả ?Trí Hải lạnh lùng :- Tiểu thí chủ thân mang Chấn Thiên Lệnh nhưng không có lòng từ bi Trong khi Trí Hải nói thì vòng người đã vây Thiên Kỳ vào giữa.


Chấn Động Quần Hào Nét Diễm Sắt -mai Đảo Tung Hoành Gót Cửu U

13 Đột nhiên từ bên ngoài viện vang lên những tiếng kêu kinh hoàng những tiếng rú hãi hùng. Vừa nghe thì tất cả người tại sảnh đều đoán ra, những hào kiệt vừa trốn chạy trước đây đã bị người của Cửu U Đảo bức trở lại.


Dã Tâm Tiêu Diệt Quần Hùng -thù Xưa Chưa Trả, Hận Trùng Trùng Thêm

14 Lúc này, trên bức tường đối diện xuất hiện một lão nhân ước chừng bát tuần, toàn thân khoát một chiếc áo bào bằng gấm màu vàng, tóc trắng như cước, râu ba chòm dài xuống ngực, mày rậm mũi thẳng, miệng vuông.


Lòng Đầy Cảm Phục Thầm Giúp Ân Nhân -tiễn Người Lên Đảo Gặp Hung Thần

15 Trên mặt biển, muôn ngàn con sóng lăn tăn đùn nhau phản chiếu ánh nắng ban mai chói chang đến lóa cả người. Buổi sáng trên biển, vốn là cảnh nhộn nhịp của ngư dân giong buồm ra khơi, thế nhưng một vùng quanh Mai Đảo ngược lại, vẫn tịch mịch hoang vắng duy nhất chỉ có con thuyền thân trắng muốt như hòa mình vào cùng sóng biển nhằm hướng biển khơi, nơi chân trời và biển gặp nhau mà lướt tời.


Nhất Thời Ngộ Bẫy Rơi Huyệt Hổ -lực Đoạn Vòng Thiết Giao Long Xuất

16 Bấy giờ Hắc Thần thi triển thuật khinh công tợ hồ như đạt đến cực điểm chỉ thấy một bóng đen nhòe nhoẹt rồi phân ra thành bốn bóng, tám bóng, cứ vây quanh người Đóng Thiên Kỳ, khiến người ta có nhìn cũng không làm sao phân biệt đâu là hư ảnh đâu là thực ảnh.


Tri Âm Tao Ngộ Trong Huyệt Hổ -truy Hung Thân Dấn Huyết Long Sào

17 Lại nói, lúc ấy vừa nghe bên ngoài có tiếng người lạnh lùng hỏi và lão già thoáng chút biến sắc, rồi lập tức tiến lên mấy bước thấp giọng :- Tiểu bằng hữu, chúng ta không đùa nữa, chính chủ đến rồi đấy !Trên khuôn mặt Đồng Thiên Kỳ liền trở lại vẻ lãnh đạm cố hữu :- Tôn giá định thế nào đây ?Bên ngoài đã nghe tiếng khóa cửa loảng xoảng vang lên, hiển nhiên người vừa đến đang mở cửa.


Quyết Đấu Huyết Long Trong Cổ Động -song Phương Thi Thố Tận Tài Năng

18 Bấy giờ, Huyết Sát liếc nhanh ánh mắt nham hiểm thấy Đồng Thiên Kỳ và Trác Kình Mãnh Long chính lúc đó đang còn ngớ người sững sốt, lão ta không bỏ lỡ cơ hội nhún chân búng người về phía phải đến bảy tám xích, kéo dài khoảng cách giữa lão với bọn họ, cười nhạt, nói :- Lời lão phu không giả nhỉ ?Đồng Thiên Kỳ mắt vẫn dăm đăm nhìn con quái vật "Huyết Long" đang trở mình nặng nề đứng dậy.


Phong Vân Tề Tập Trên Hải Đảo -rồng Xuất Hiện Tuyệt Diệt Hết Họa Căn

19 Mãnh Long theo chân Đồng Thiên Kỳ miệng hỏi :- Bọn họ Ở nơi nào ?Đồng Thiên Kỳ đáp :- Cứ hướng ra mặt biển xem !Lúc này bọn họ đang ở trung tâm đảo, địa thế ở đây cao nhất.


Theo Thuyền Vào Tận Huyệt Địch -muốn Được Giai Nhân Khéo Kế Gian

20 Thấy đã có cơ thoát thân, nhưng Huyết Sát vẫn đưa mắt nhìn chung quanh một vòng, rồi lạnh giọng nói với lão hòa thượng :- Ngoài con Huyết Long ra, lão phu hy vọng các người nên xem xét kỹ toàn đảo mới tìm nơi trú tạm, may mà đảo này cũng không quá lớn !Đồng Thiên Kỳ lúc này đã nghe rõ hết câu chuyện giữa bọn họ, cười thốt nói :- Đợi đến khi họ tìm kiếm trên đảo thì Đồng mỗ đã đến được sào huyệt của các ngươi rồi !Lão hòa thượng hiệu Thùy Long nghe Huyết Sát nói vậy, cười hỏi :- Thí chủ lo cho sự an toàn bổn hội ư?Huyết Sát không qua mắt được, bèn xởi lởi hỏi lại :- Ngươi xem lão phu có thể nịnh bợ ngươi không?Lão hòa thượng thản nhiên đáp :- Thí chủ hỏi vậy không thấy thừa sao ?- Vậy thì được, lão phu chỉ cho ngươi chú ý một mục tiêu, hiển nhiên cũng có lợi cho lão phu.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Giang Hồ Bất Ai Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 66


Thần Điêu Đại Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 105


Kim Kiếm Tàn Cốt Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 47


Đại Kiếm Sư Truyền Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 131


Thất Sát Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Đao Kiếm Thần Hoàng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 1591


Tinh Phong Truyền Thuyết

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 255


Đại Hành Quyết

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 35


Thất Lão Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 59