Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đại Ma Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 1027
Chương mới nhất: Chương 1027: Trận Cuối Cùng
Cập nhật cuối: Tháng trước (03/11/2017)
Nguồn: tangthuvien. comThể loại: Tiên hiệp, Tu ma"Tánh mạng vô thường, tràn ngập hỗn loạn, dơ bẩn cùng thống khổ. Ý nghĩa của tử vong là sự yên lặng, trật tự và vẻ đẹp vĩnh hằng.

Danh sách chương Đại Ma Vương


Chương 1: Từ Trong Phần Mộ Bò Ra!

1 Không biết đã qua bao lâu Hàn Thạc mới mở được cặp mắt cay xè ra, cảm giác được cả người đau muốn chết, hơn nữa trong đầu lại càng đau hơn. Dường như là một cơn nhức đầu nghiêm trọng.


Loading...

Chương 2: Không Có Hiểu Biết Thật Sự Đáng Sợ!

2 Ma vũ học viện Ba Bỉ Luân của Lan Tư Lạc Đặc đế quốc chiếm một diện tích vô cùng rộng lớn, tại đế quốc thanh danh cũng cực kỳ hiển hách, là nơi bồi dưỡng kỵ sĩ và ma pháp sư tối trọng yếu cho đế quốc.


Chương 3: Từ Kẻ Ngu Dốt Biến Thành Kẻ Điên

3 Trong lúc Hàn Thạc đang nghĩ loạn, cảm giác trên người chỗ nào cũng đau nhức, tiểu ma nữ Lỵ Toa đó vẫn còn đang hướng hắn đánh điên cuồng. Đáng thương cho Hàn Thạc thân thể hư nhược gần chết, vừa mới phát đầu tiên đã bị đánh trúng mũi, nước mắt không tự chủ được chảy ra, sau khi rơi từ trên cây xuống, càng đau đến mức đầu óc quy mòng mòng, chỉ có thể cuộn người thành một cục, lộ những chỗ nhiều thịt nhất ra cho Lỵ Toa đánh - ví dụ như cái mông.


Chương 4: Ngực Lép Như Cái Bánh Mì

4 Sáng sớm, các đệ tử của Vong Linh hệ đều vội vã đi tới dãy phòng học của Hắc Ám hệ. Kiệt Khắc trong lòng hoảng hốt, vẻ mặt không tình nguyện, bất quá đợi đến khi gã nghe xong kế hoạch của Hàn Thạc, lại nghĩ đến hắn là vì chính mình mà báo thù, đến nhu nhược nhát gan như hắn còn không sợ, chẳng lẽ mình lại không bằng Bố Lai Ân, cho nên cuối cùng Kiệt Khắc cũng đồng ý.


Chương 5: Làm Sao Có Thể Gọi Là Trộm Chứ

5 Đợi đến khi Hàn Thạc tỉnh lại, phát hiện mình đã nằm trên cái giường gỗ nhỏ trong kho tạp phẩm, trên người đều là nước lạnh, trước mặt là tiểu mập mạp Kiệt Khắc, trong tay cầm cái thùng gỗ nhỏ, cố gắng đứng trên một cái ghế, đang định đổ nước lạnh xuống.


Chương 6: Sớm Muộn Cũng Chinh Phục Nàng

6 Khi Hàn Thạc tỉnh lại thì phát hiện đã là đêm khuya, ma nguyên trong người vẫn như cũ - lưu động không có quy luật, nhưng dường như đã có một chút thay đổi, có thể nhìn đồ vật xung quanh rõ ràng hơn rất nhiều.


Chương 7: Dùng Phương Pháp Luyện Ma Bảo Luyện Khô Lâu

7 - Hàn Thạc, khi nghe mọi người nói ngươi đã bị điên thì ta vẫn còn không tin, bây giờ ngay cả ta cũng tin rằng ngươi thật - sự - điên - rồi! - Kiệt Khắc thấy Hàn Thạc mặt đầy si mê, còn mạnh miệng nói ra muốn chinh phục Phạm Ny thì lắc lắc cái cổ béo mập, lắc đầu thở dài nói.


Chương 8: Thất Sí Tiểu Khô Lâu Dũng Mãnh

8 Ngày thứ hai. Hàn Thạc còn đang mơ mơ màng màng, chưa tỉnh ngủ hẳn thì bỗng cánh cửa nhỏ của kho tạp phẩm bị đẩy tung ra kêu "binh" một tiếng. Tiểu mập mạp Kiệt Khắc vừa bước vào liền vọt tới lay hắn, rồi ngay lúc hắn vừa bị lay tỉnh thì hưng phấn giục ầm ầm: - Bố Lai Ân, dậy, dậy nhanh lên, có kịch hay xem rồi!Hàn Thạc còn đang ngái ngủ.


Chương 9: Lần Này Thì Nó Thật Sự Toi Rồi

9 Sau khi bị cắt rách áo để lộ ra da thịt trắng như tuyết, ngay cả một mảng nhỏ trên bộ ngực trắng sữa bên phải cũng lờ mờ lộ ra, vẻ mặt ngượng ngùng của Ngải Lâm càng trở nên hốt hoảng hơn, liền thất thanh hét rầm lên.


Chương 10: Ma Giả Tuỳ Tâm Sở Dục

10 Các đệ tử đều đã đi học, nhiệm vụ hôm nay của Hàn Thạc và Kiệt Khắc tới giờ vẫn chưa bắt đầu. Sau khi mọi người lần lượt rời đi, Hàn Thạc và Kiệt Khắc cũng vội vàng chia ra làm việc của mình.


Chương 11: Lần Này Lại Là Cây Gậy

11 Lúc này, tiểu ma nữ Lỵ Toa vốn đang dồn hết sự chú ý vào việc thao túng Cương Thi chiến sĩ. Đột nhiên trông thấy Hàn Thạc thay đổi phương hướng, nhanh chóng chạy về phía nàng, khiến cho nàng lập tức ngây người, có chút hoảng hốt nhưng vẫn kịp điều khiển Cương Thi chiến sĩ đuổi theo Hàn Thạc, thở nhẹ một cái rồi né sang một bên.


Chương 12:: Cẩu Nã Háo Tử, Đa Quản Nhàn Sự

12 o0o- Ta. . . . . . - Hàn Thạc há mồm nhưng còn chưa kịp dứt lời, Lỵ Toa đã dùng đôi bàn tay trắng mịn của mình mà nhằm hướng Hàn Thạc mà đánh, vừa đánh vừa mắng chửi Hàn Thạc: - Tên đáng ghét này, ngươi.


Chương 13 : Huyền Băng Ma Diễm Quyết

13 o0oQuả nhiên, sau khi Cát Ân dứt lời, khuôn mặt của Phí Kỳ như bị người khác dẫm lên, đột nhiên trở nên âm trầm, nhìn Hàn Thạc chăm chú, rồi nói với Cát Ân: - Cát Ân sư phụ, tên tạp dịch này thật lớn mật, ngang nhiên dám thách thức ta, chẳng lẽ ta không thể giáo huấn hắn một chút.


Chương 14: Đề Tiền Cảo Định

14 Ngày thứ hai, đang ngủ thì Hàn Thạc bị một túi rác to tướng rơi vào người khiến hắn phải thức giấc. Đang chìm đắm trong giấc mộng đẹp, bỗng nhiên Hàn Thạc cảm thấy như có một tòa núi đè nặng lên người, hắn giật mình nhanh chóng tỉnh dậy thì phát hiện trên giường có thêm một túi rác to đùng, hắn đoán rằng chắc chắn có ai đó đã ném rác qua cửa sổ.


Chương 15: Giàu To Rồi!

15 Hàn Thạc trong lòng biết được, Ai Lý Khắc hiện tại khẳng định là sẽ nhanh chóng cầm kiếm tiếp cận mình, muốn giết mình như vừa mới giết Địch Luân xong, bởi vì Hàn Thạc có thể cảm nhận được sát khí âm thầm từ phía sau áp tới.


Chương 16: Bọn Họ, Bọn Họ Rất Nhiều Người, Đánh Ta, Cứu ... Cứu Ta Với!

16 Giữa trưa, tại thí luyện trường của Vong Linh ma pháp học viện. Hàn Thạc vừa quét dọn, trong đầu lại thầm ngẫm nghĩ về lời giảng giải của sư phụ Cát Ân về Vong Linh ma pháp sáng nay, lông mày cau lại hết sức nhập thần.


Chương 17: Mỉm Cười Tà Ác

17 Phạm Ny thấy hình dáng thê thảm của Hàn Thạc lúc này thì vẻ mặt chợt hoảng, đôi chân thon dài săn chắc cấp tốc "thình thịch" chạy đến gần Hàn Thạc. - A.


Chương 18 : Van Xin Ngươi Buông Tha Chúng Ta

18 Vì trên người Hàn Thạc còn mang thương tích nên hôm nay Phạm Ny không có ý định tiếp tục giày vò hắn nữa, lại giúp hắn băng bó vết thương, cũng không ngần ngại để hắn ra về.


Chương 19 : Ta Thích Ngươi!

19 Đang lúc bối rối, Lỵ Toa khua tay loạn lên, bất ngờ nắm được ống quần Hàn Thạc, nàng mím môi xé rách ống quần gã. Hàn Thạc thân thể rung lên, rốt cục cũng rơi theo nàng xuống đáy hố.


Chương 20: Không Được Sờ Mông Sư Phụ

20 Hộp ngọc vừa hé mở thì liền có một luồng khí tức lạnh như băng tràn ra bên ngoài, điều đó khiến cho nhiệt độ bên trong kho tạp phẩm giảm xuống nhanh chóng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Vũ Lâm Ký Sự

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 88


Thiên Thu Tình Hận

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Triệu Hoán Thần Binh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 2011


Xuyên Tâm Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Mai Hương Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 48


Kiếm Châu Duyên

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32
Vô Dực Biển Bức

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 6


Đạo Ma Nhị Đế

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 117