Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ma Đao Sát Tinh

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 60
Chương mới nhất: Kẻ Gian Đền Tội
Cập nhật cuối: năm ngoái
Đào Gia Kỳ mồ côi cha từ thưở bé, sống với người mẹ trong phủ của Đào Như Hải. Người mẹ vì làm lụng vất vả mà hai mắt bị mù loà, vi thế Đào Gia Kỳ vào trong Đào phủ làm việc, quét tước để kiếm miếng ăn cho hai mẹ con.

Danh sách chương Ma Đao Sát Tinh


Quái Khách Trên Gác Trọ

1 Tiết tháng ba ở vùng Giang Nam, cỏ non xanh ngập chân trời, trên cành oanh ca ríu rít, cây cối tốt tươi như khoác lên một chiếc áo màu lục mới tinh. ánh triều dương từ từ lên cao.


Loading...

Giá Họa Giang Đông

2 Bỗng nhiên, lão già ngước mặt lên, đưa tia mắt đáng sợ nhìn thẳng vào mặt Đào Gia Kỳ, khiến cậu bé bất giác phải rùng mình, trong lòng lấy làm sợ hãi.


Ngậm Máu Phun Người

3 Lúc ấy trong cửa bỗng xuất hiện Hổ Chưởng Kim Đao Đào Như Hải, y quát to rằng :- Từ hiên diệt mau lui ra, không được vô lễ ! Tức thì, một làn kiếm quang vạch dài trên không, theo đó Từ Long Tướng đã vọt người nhảy lui ra đứng yên ngoài xa, trên khóe miệng hiện một nụ cười ngạo nghễ.


Cả Vú Lấp Miệng Em

4 Trên nên trời sao mọc lưa thưa, gió xuân phe phẩy mát lạnh. . . Mặt Đông Hồ khói bốc mờ mịt, trông xinh đẹp như một cõi mộng. ánh đèn của hàng vạn gia đình dân cư sống xung quanh hồ không ngớt nhấp nháy, soi bóng nước mờ mịt trông thật huyên ảo.


Cô Tùng Cư Sĩ

5 Cách phía Đông Thái Sơn sáu mươi dặm có Hắc Long Đàm cũng là một nơi thắng cảnh nổi tiếng. Nơi ấy có một con thác từ trên vách đá cao hàng trăm trượng đổ thẳng xuống Hắc Long Đàm, từ xa nhìn trông như một tấm lụa hay như một tấm rèm bằng bạc.


Hắc Bạch Song Kỳ

6 Đột nhiên Lữ Khêu Mộ Bình vọt thẳng lên không, nằm ngang lơ lửng trên lưng chừng trời rồi lại nhanh nhẹn lao ra xa ba thước và cuối cùng lại vọt xéo lên không cất tiếng cười to và rơi nhẹ nhàng trở xuống mặt đất, cách xa đấy ngoài một trượng mặt tươi cười nói :- Các vị sao lại kém sáng suốt như thế ? Lời tục thường nói, dù là rông dữ cũng không đến ổ rắn để cắn nhau với chúng, vì hai tay làm sao địch nổi bốn tay ? Quần hùng vùng Trung Nguyên hiện có mặt trên một trăm người, nhị vị muốn gây sự đánh nhau với các cao thủ Trung Nguyên thì làm thế nào thủ thắng cho được ?Khẳng Định Viễn cười nhạt nói :- Quân hùng Trung Nguyên chẳng qua đều là đám người may mắn được cái danh rỗng mà thôi.


Bí Mật Trong Tùng Cốc

7 Cầu Long Tẩu Trạch Kỳ lớn tiếng hỏi rằng :- Lữ Khêu đại hiệp, ông bảo lạ thực là nghĩa làm sao ?Lữ Khêu Mộ Bình ngước nhanh mặt lên, đưa mắt nhìn qua Trạch Kỳ một lượt rồi lại quay đầu ngó vê hướng có ánh lửa, chậm rãi đáp rằng :- Hướng có ánh lửa đang cháy, chắc chắn là vùng phụ cận nơi Cô Tùng Cư Sĩ ở Như vậy chẳng cần ai nói cũng có thể đoán biết được, hỏa tai ấy là do chính Hắc Bạch Song Kỳ gây nên.


Lắm Điều Kỳ Lạ

8 Trên một ngọn núi cao hàng trăm trượng ở phía Đông Cô Tùng Cốc, bỗng có nhiêu bóng người xuất hiện chập chờn dưới bóng trăng thanh. Đột nhiên, có hai tiếng hú trong trẻo xé không gian truyện đến khiến núi đồi vang dội bởi những tiếng hồi âm.


Bóng Ma Nơi Hoang Miếu

9 Thì ra người thiếu niên che mặt ấy nhân lúc Bành Bằng Cửu thò tay lấy phong thư thì nhanh nhẹn vung năm ngón tay ra siết chặt lấy huyệt đạo nơi cổ tay của lão ta.


Không Cánh Mà Bay

10 Người vừa chạy vào liền lên tiếng bẩm :- Ngưu Mã Nhị Kiệt bị trọng thương và đang hấp hối, hiện đang nằm ngoài hành lang, xin bang chủ cho lệnh xem cần phải làm thế nào ?Người thiếu nữ không khỏi sửng sốt, rồi giận dữ quát :- Hay mau khiêng vào đây, bản chức cần hỏi rõ xem hai ông ấy đã gặp chuyện gì ! Người ấy lên tiếng vâng lệnh, rồi nhanh nhẹn bước trở ra ngoài.


Tìm Hiểu Sự Thật

11 Bỗng khi ấy, có một ngọn gió từ cửa sổ thổi vào mang theo một tấm giấy trắng rơi nhẹ nhàng xuống mặt bàn, bên trên có mấy dòng chữ :Tự tay giết môn đồ, Vô Tình thực xấu hổ.


Khói Biếc Bao La -người Xinh Như Ngọc

12 Ánh trăng lơ lửng trên đâu cành. Đào Gia Kỳ đang chạy như bay trên sườn núi, dần dần chàng đã cảm thấy gió lạnh buốt như dao cắt thịt. Nửa tiếng đông hô sau, chàng đã tiến tới một vùng đầy đầy băng giá trên lưng chừng núi.


Bích Ngọc Bảo Châu

13 Nước sông Hoàng Hà từ trên nguồn cao đổ xuống, trông chẳng khác nào dòng nước từ trên trời tuôn ra. Màu nước đục ngầu vì pha lẫn cát vàng, chảy cuồn cuộn vê phía Đông không ngừng.


Chất Độc Vô Hình

14 Hung Tăng ngờ là ngọn gió trời từ ngoài thổi vào, nên cũng không để ý nhưng bỗng lão ta nhìn thấy tia mắt của Lâu Độc rất khác thường, bèn cất giọng nham hiểm cười nói :- Lâu huynh cũng có ao ước được viên Phích độc bảo châu chăng ?Lâu Độc hơi biến sắc mặt, nhưng giả vờ cười tự nhiên đáp :- Lâu mỗ dù cho bấy lâu nay có ước ao viên bảo châu này, thì tuyệt đối cũng không khi nào lại cướp đoạt từ trên tay của đại sư, ngoại trừ trùng hợp, đại sư để thất lạc vào tay kẻ khác, thì Lâu mỗ mới ra tay một cách danh chính ngôn thuận được ! Pháp Vũ cười nhạt nói :- Nếu có ai muốn ra tay cướp đoạt với bân tăng, thì người ấy tự đi tìm cái chết, chẳng khác nào con thiêu thân tự nhảy vào lửa vậy ! Lời nói ấy rõ ràng ngầm chứa một sự đe dọa.


Diễn Biến Ly Kỳ

15 Thiếu nữ cười tự nhiên nói :- Giấy thì không làm sao gói được lửa, kẻ nào đã lấy đi viên ngọc ấy, sau này chắc chắn cũng sẽ tiết lộ ra ngoài. Với võ công của sư phụ, còn sợ gì không đoạt được vào tay hay sao ?Thang Bà Tử lắc đầu nói :- Nói thì nói thế, chứ ngày nào viên Phích độc bảo châu chưa lấy được vào tay, thì ngày ấy trong việc tranh hùng tranh bá với người khác, sư phụ đây vẫn còn chịu một sự khắc kỵ to lớn ! Bà ta dừng lại trong giây lát, rồi lại nói :- Còn mấy vị sư tỷ của con đâu ?Người thiếu nữ đáp :- Các chị ấy đang luyện võ ở sau am ! - Còn Hàn Thanh Quân ?- Đang ở trong phòng.


Bèo Nước Gặp Nhau

16 Trong Xương Long khách sạn, Yến Nam Tam Kiệt và Dương Thiên Hành cùng quây quần bên nhau tại một phòng. Thỉnh thoảng, kẻ than vãn người thở dài, vì đối với việc Hàn Thanh Quân bị lão bà tóc trắng gạt dẫn đi, họ đành bó tay, không tìm được cách gì cứu vãn cả.


Sách Hồn Độc Châm

17 Trong gian đại sảnh tối đen như mực, nên Lê Ngọc Hàng chỉ cảm thấy Từ Long Tướng vung tay đánh ra, bèn vội vàng đưa tay lên đỡ thăng vào thế công của đối phương.


Người Thiếu Phụ Khó Hiểu

18 Trong cánh rừng tùng trước cửa ngôi cổ tự im phăng phắc, chỉ nghe tiếng lá tùng reo trong gió, vi vu buồn bã. Các tăng nhân người nào người nấy đêu đứng trơ ra như một tượng gỗ, đưa mắt nhìn vị ác Di Lặc Trúc Tây đổ mô hôi nhễ nhại, nhưng không có ai nghĩ ra được cách gì để cứu y cả.


Lãnh Diện La Sát

19 Tấm giấy chính là một bức thư mật của Vô Tình Tú Sĩ, ra lệnh cho gã đàn ông bị giết chết, phải bí mật theo dõi Xuyên Trung Tam Xú. Nếu thấy Tam Xú có lòng phản trắc thì phải kịp thời giết chết ngay để khỏi bị tiết lộ cơ mật! Bức thư ấy chắc chắn không phải là giả, vì chính Tam Xú cũng có lần đi theo gã đàn ông bị giết chết này để diệt trừ một số cao thủ trong phe hắc đạo có ý bội phản, theo mệnh lệnh của Vô Tình Tú Sĩ.


Sóng Gợn Biển Tình

20 Đô Lôi trong khi thấy ngọn cuồng phong cuốn tới, thì tự ỷ võ công của mình cao cường, có thể vận dụng cương khí để che chở thân thể, chẳng những chưởng lực thông thường hoặc những ám khí kém lợi hại không thể gây thương tích được cho y, trái lại, y có thể lấy sức đánh của địch để tạo thành một sức dội lại mạnh mẽ, giết chết đối phương.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nhất Dạ Trạch Truyền Thuyết

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 25


Âm Dương Tam Thư Sinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 27


Lã Mai Nương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 35


Thiết Hán Yêu Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Đông Phương Nhất Chiến

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 17


Đằng Tiên Bắc Ngạo

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 36


Hoàn Kiếm Kỳ Tình Lục

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 14


Lư Sơn Kỳ Nữ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 53Bạch Ngọc Lão Hổ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11