Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Gươm Đàn Nửa Gánh

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 10
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Hắn là Trần Hải có biệt danh là Hổ Đầu Tử, thường sách nhiễu tàn hại người Kinh Bắc lập công với bọn rợ Thanh, giết hại cướp đoạt ruộng đất của nhân dân gây oán than vô kể.

Danh sách chương Gươm Đàn Nửa Gánh


Khách Má Hồng Trong Cơn Gió Bụi

1 - Ta không ngờ học trò La Sơn Phu Tử là Phan Khải Đức lại mở cửa ải đầu hàng giặc trước tiên. Nghe Đại tư mã Ngô Văn Sở nói, Ngô Thời Nhiệm đáp - Gặp cảnh quốc phá gia vong mới rõ ai lâ người trung liệt đôi khi thiên hạ vẫn lầm lẫn vì mấy cái hư danh mà thôi.


Loading...

Dòng Tây Giang Rộn Khúc Nhạc Lòng

2 Hoàng Hoa Bằng và Phượng Trì khi về đến Kinh Bắc liền tìm một nhà trọ để nghỉ ngơi. Đêm hôm đó trăng rằm sáng rực. Hoa Bằng và Phượng Trì rủ nhau ngổi ngoài hiên ngẩm cảnh đẹp, ngoài cửa quán trọ là một khu vườn lớn sực nức hương hoa.


Kẻ Lạ Trên Bờ Bến Tây Giang

3 Gió như đẩy vẳng trăng trôi trên một biển cả mênh mang dát bằng bạc. Bên sông vắng một con thuyền gác mái bên bờ như đậu lại một dòng sông đầy ánh trăng.


Mưu Đoạt Lại Bạt Quang Kiếm

4 - Nương tử ôi, không phảí đức vua nào cũng đường bệ huy hoàng. . . và sạch sẽ đâu, vì thế cái mưu của ta đêm qua chỉ là kế mọn qua đỡ một đêm. Khi Hoàng thượng đã quen cái mùi khốn khổ ấy thì nương tữ liệu làm sao.


Quảng Tây Thành Gặp Cao Đồ Bạch Liên Giáo

5 Vó ngựa cứ khua như bay 1iến trên đường, còn cách thành Quảng Tầy độ mười dặm,Phượng Trì chợt thấy từ phía sau có vài ba ký mã đuổi theo sát nàng với tốc độ thần tốc.


Nguyễn Phúc Chân Đi Tìm Phượng Trì Gặp Bọn Bạch Liên Giáo

6 Nhắc lại lúc Phượng Trì từ giã Huyên Nham lão m,nàng nghe lời suy đoán của bọn Bạch Liên Giáo là nên trở lại bến Tầy Giang tìm Phúc Chân là do đó nàng mới gặp Đinh Hoành Sơn trên bến Tây Giang.


Nơi Hiểm Địa Kết Nghĩa Anh Hùng

7 Thời mên thiếu Phúc Chân rất ham mê đọc binh thư, chàng được một dị nhân vô danh ở nước Nam cho một quyển sách Vạn Kiếp bí truyền thư của Trần Hưng Đạo đời Trần, trong đo1 các loại như kỳ môn độn giáp, Tôn Ngô binh pháp, Mạnh Đức tân thư, Khổng Mlnh binh pháp v.


Chu Nguyên Lý Lộ Tông Tích

8 Nguyên đại ca ! Thuyền này thuộc loại chiến thuyền của bọn Tàu ô. Chúng lướt cực nhanh đến ta kia !Phúc Chân cả kinh nói :- Mau mau cho ghe của ta lủi vào cù lao.


Gió Bão Côn Sơn

9 Kể lại chuyện Phúc Chân đưa Phượng Trì về dưỡng thương ở Côn Sơn, nàng lâm bệnh một thời gian vì thần kinh bị chấn động bời những taì biến kinh hoàng trong thời gian vừa qua.


Phúc Chân Đọ Sức Trương Triều Long

10 Đêm dạ hội tấn phong cho quan quân nhà Thanh từ tên chỉ huy cao nhất là Tốn Sĩ Nghị, Hứa Thế Hanh, Sầm Nghi Đống, Trương Triều Lơng. . . đến một tên bộ tốt cũng dược tặng phẩm hàm do vua Càn Long khích lệ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Độc Cô Quái Khách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 72


Cô Tinh Hiệp Lữ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 31
Cô Gái Tuyết Sơn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Đế Vương Sủng Ái

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 659


Hắc Bạch Long Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 75


Tuyết Hoa Phong Nguyệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 35