Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Võ Lâm Tình Sử

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 10
Chương mới nhất: Trở Về
Cập nhật cuối: năm ngoái
Trong một tửu điếm, thực khách rất đông và đang nói chuyện ồn ào. Giữa khung cảnh huyên náo đó, chẳng ai thèm chú ý đến một chiếc bàn đặt trong góc khuất của tửu điếm.

Danh sách chương Võ Lâm Tình Sử


Hại Thân Vì Bữa Rượu

1 Trong một tửu điếm, thực khách rất đông và đang nói chuyện ồn ào. Giữa khung cảnh huyên náo đó, chẳng ai thèm chú ý đến một chiếc bàn đặt trong góc khuất của tửu điếm.Chốn Giang Hồ

2 Khi đã chạy xa, và tin rằng đã bỏ xa thầy trò La Sát Tiên Tử rồi, thanh y thiếu niên bèn quay trở lại khách điếm nơi xảy ra án mạng. Không còn thấy Lý Lương Hoàng đâu, nhưng lại thấy một đám đông đang vây quanh xác của thầy mình.


Chuyện Đời Trước

3 Thanh Bằng chạy bán mạng, chàng không còn biết đau là gì. Trong cơ thể con người, có một sức mạnh mà bình thường sẽ không lộ ra, chỉ khi mà nguy hiểm cận kề, khi đã đứng trước cái ranh giới giữa sống và chết thì cái tiềm lực đó mới bộc phát.


Kẻ Cắp Gặp Kẻ Cắp

4 Đêm đó là đêm mà chàng ngủ ngon nhất từ khi một mình xông pha giang hồ. Từ khi xông pha giang hồ, ngày ngày chàng luôn lo sợ sẽ có người tìm đến chàng để đòi cái vật mà thầy chàng tuy không có lấy nhưng họ cứ gán cho thầy chàng.


Nhất Chiêu Nhất Kiếm

5 Giờ đi chung với Trúc Diệp Thanh, Thanh Bằng mới để ý, thấy nàng có vẻ ngây thơ, chưa trải sự đời, chưa biết gì là đau khổ. Về phần nhan sắc thì có thể nói là nàng đẹp.


Bí Mật Về Bông Sen Ngọc

6 Trên đường đi, có một thanh niên với vẻ mặt nghiêm nghị và lạnh lùng. Áo quần thì cũ, nhưng vẫn sạch sẽ, không như những tên khất cái. Tay chàng cầm kiếm, chứng tỏ chàng là người võ lâm.


Oan Gia Chạm Trán

7 Thanh Bằng ở lại trong miếu ngày cố gắng luyện võ. Chàng kêu Tuyết Vân đừng có làm hành khất nữa. Chàng hứa sẽ lo bữa sáng, bữa trưa, bữa tối cho, nhưng nàng không chịu vì không muốn chàng đi móc túi người khác.


Hắc Kỳ Bang Xuất Hiện

8 Dưỡng thương vài ngày, khi đã bình phục rồi, Thanh Bằng bèn nói với Tuyết Vân: ⬔Huynh phải đi tìm hiểu về thân thế mình, cáo từ muội và mong một ngày gần đây nhất, chúng ta sẽ gặp lại.


Quyết Chiến Tại Sanh Tử Kiều

9 Còn chỉ hai chục ngày nữa là tới ngày Thanh Bằng sẽ đi phó hội cùng Hắc Kỳ Bang chủ. Nhìn thấy chàng hàng ngày luyện võ để đấu với Hắc Kỳ Bang chủ, người đàn bà nhớ tới cảnh trước đây.


Trở Về

10 Chàng về tới miếu mà chàng trước đây đã cư ngụ để luyện võ. Nhìn thấy cảnh này, chàng lại mong muốn được gặp Tuyết Vân. Nhưng trong miếu không có ai cả.


Truyện cùng thể loại

Hàn Huyết Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 65


Âm Dương Thần Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 17


Độc Hiệp Phi Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16


Âu Dương Chính Lan

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16


Phi Ưng Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Tao Loạn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 13
Tàn Chi Tuyệt Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Lăng Độ Vũ 10 - Dị Linh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11