Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Như Lai Thần Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 60
Chương mới nhất: Thuyền Ra Đông Hải
Cập nhật cuối: 2 năm trước
" Như lai thần chưởng " là môn tuyệt học võ công chấn danh thiên hạ ; truyền nhân đầu tiên của như lai thần chưởng chưởng pháp là Tà Thần - Vạn Bí Tà ; ông ta dựa vào môn chưởng pháp tuyệt thế này cùng với 5 võ lâm cao thủ khác nửa ; võ công có thể nói là đệ nhất thiên hạ lúc đó ; người ta thường xưng là " Nhất tà - song phi - Tam tuyệt chưởng " Vạn Bí Tà vốn là đệ nhất thiên hạ ; nhưng Tào Song phi và Tam tuyệt chương không phục ; nên đã bày mưu hãm hại ; nhưng tà thần mạng lớn ; chỉ bị tàn phế đôi chân và ẩn thân trong 1 cái hang nhỏ trên dốc núi ; vì có duyên nợ với nhau ; tà thần cứu được 1 thanh niên tên Long Thiên bị té xuống núi ; và nhận Long Thiên làm nghĩa tử và truyền lại toàn bộ thần chưởng ; Long Thiên kế thừa chưởng pháp trở thành truyền nhân đời thứ 2 của Như lai thần chưởng ; Để chữa khỏi bệnh cho nghĩa phụ ; Long Thiên tìm ra Tử long bí động ; và được tiểu kim long chữa khỏi đôi chân cho Tà thần ; ông không ngờ rằng có ngày mình lại có thể đứng lên được ; và rồi 2 cha con trở về trung nguyên thực hiện báo thù ; võ lâm đại loạn ; 6 đại cao thủ đại chiến ; trong hỗn chiến họ cũng tử trận ; không cam lòng khi nguy cơ thất truyền của NLTC ; tà thần đã lấy bí kíp cho vào bụng 1 con vượn ; rồi ông ôm con vượn đó cùng nhảy xuống vực thẳm ; từ đó trở đi chưởng pháp NLTC không thấy xuất hiện nửa.

Danh sách chương Như Lai Thần Chưởng


Thảm Kịch Giữa Rừng Hoang

1 Đêm đã khuya lắm rồi, trên nền trời xanh thẳm, lấm tấm muôn ngàn vì sao đang nhấp nháy. . . Giữa cảnh vắng lặng của đêm trường, bỗng có một chiếc bóng đen nhẹ nhàng êm ái, bay lên đầu tường, rảo mắt nhìn quanh, đoạn nhún chân buông mình xuống đất êm như ru.


Loading...

Tử Long Chi Huyệt

2 Giang Thanh nghe xong câu chuyện, đôi mắt đổ hào quang dường như đã quyết định một việc gì quan hệ lắm, chàng nói với Lệ Vật Thần bằng một giọng rắn rỏi :- Thưa nghĩa phụ, xin nghĩa phụ chấp thuận cho con đến nơi bảo huyệt đó để tìm món thuốc thần về trị bệnh cho nghĩa phụ, ví dầu có nát thân này ra trăm mảnh, con cũng chẳng hề hối hận!Lệ Vật Thần nghe xong, trầm ngâm suy nghĩ giây lâu, rồi hai dòng lệ từ từ ứa ra lăn tròn trên đôi má nhăn nheo.


Thám Hiểm Tử Long Bí Huyệt

3 Dưới ánh trăng vằng vặc, con rồng đá màu tím giương nanh múa vuốt chờn vờn nhìn lên mặt trăng tròn vành vạnh. Cửu Kỳ dùng khinh công nhảy phóc lên cần cổ của nó rồi bám theo từng cái vảy của nó mà leo dần đến miệng.


Hiên Ngang Bất Khuất

4 Trời dần dần sáng, đằng Đông đã rạng ánh hồng, nhưng dưới đáy Âm Dương cốc vẫn còn đen tối mịt mù. Trong lớp sương dày đặc, một bóng người sờ soạng tìm kiếm.


Giang Thanh Lâm Nạn

5 Giang Thanh thấy vật bất giác thầm phục thính giác của Trường Ly Nhất Điểu Vệ Tây thật là bén nhạy. Nhìn kỹ thấy đó là một người mặc một chiếc áo dài rách be rách bét nhưng rất sạch sẽ.


Thần Hỏa Luân Hồi

6 Giang Thanh cảm thấy thân hình lơ lững giữa từng không, như dật dờ ngoài biển cả, bốn bên gió dậy ào ào, càng xuống thần trí càng điên đảo quay cuồng.


Đường Đời Vạn Nẻo

7 Một buổi sáng tinh sương, trời rất đẹp. Tà Thần trao cho Giang Thanh một chiếc áo đỏ, với lối cắt may thật là tinh vi lộng lẫy, nạm bằng những miếng vàng sáng rực.


Mây Gió Muôn Trùng

8 Con người quái gở chớp nhanh cặp mắt nhìn Giang Thanh từ trên xuống dưới chầm chậm nói :- Ta là Thiên Tý Ma Tăng!Bốn tiếng Thiên Tý Ma Tăng lại làm cho Giang Thanh rợn gáy.


Báu Vật Vạn Tán Châu Lan

9 Giang Thanh chạy như mây bay gió cuốn, tốc độ thật là nhanh không thể tả. Sau lưng chàng, chừng mười trượng vẫn còn bốn năm người mặc áo vàng đuổi theo ráo riết.


Đánh Cuộc Ly Kỳ

10 Trong chớp mắt, người ấy đã bước vào đại điện. Dưới bóng trăng mờ, thấy đứng lố nhố có trên bảy người, dường như bốn người già và ba người trẻ. Bước chân của họ vững vàng rắn chắc.


Huyết Quang Mao Ảnh

11 Bọn người trong hội Lam Vực Thiết Kỳ vừa thấy Nhạc Dương liền reo hò tở mở, gò cương dừng ngựa, chỉ có một người đi đầu là phi ngựa tới trước. Đó là một viên kỵ sĩ chừng ba mươi tuổi, mặt mày trắng trẻo khôi ngô.


Đêm Dài Vô Tận

12 Chúc Cửu Sơn giật mình quay phắt đầu lại, thì người nói chuyện chính là gã thanh niên họ Chúc, ban nãy bị bọn Vũ Chương vây đánh tơi bời. Đôi mắt của Thúc Cửu Sơn thình lình phát ra những tia mắt giận dữ, hằn học nói :- Tốt lắm! Ngươi chưa trốn.


Thập Tự Tam Tuyệt

13 Thì ra bên trong trần thiết thật đơn sơ giản dị, ngoài một chiếc bàn và chiếc sập ra, không còn gì nữa. Nhưng trên chiếc sập to tướng kia đang có một lão già khỏa thân trần truồng như nhộng, ngồi xếp bằng tròn.


Bạch Mã Hồng Lan

14 Thành Đan Dương nằm sừng sững giữa cảnh núi đồi chập chùng. Mặc dầu giữa thời thái bình thạnh trị, mà ngoài cửa thành cũng có tám tên binh sĩ, khôi giáp rỡ ràng tay cầm binh khí đứng gác hai bên cửa thành.


Kim Thoa Truyền Giản

15 Màn đêm buông xuống, một vầng trăng bạc nhô lên buông một màu vàng nhợt nhạt vào một xóm nghèo sơ xác. Đó chính là Tam Tín tập. Cuối xóm có một ngôi nhà tranh vách đất, trước cổng có treo một tấm bảng hiệu trên đó đề lờ mờ bốn chữ "Trương Gia Lữ Điếm", trước cửa tiệm có buộc bốn con tuấn mã.


Lăng Ba Độ Thủy

16 Cảnh trí nơi đây thật là đẹp đẽ, bón bề núi non bao bọc, một màu xanh rờn trông thật vô cùng ngoạn mục. Trước mắt là một vùng trời nước bao la, sóng gợn lăn tăn như muôn nghìn con rắn vàng bò trên mặt nước.


Yên Hà Sơn Trang

17 Đoàn người của Giang Thanh theo sự hướng dẫn của Phó Tuyền, noi theo một chiếc thang bằng sắt, đi vào khoang thuyền. Chiếc thuyền này bên ngoài xem dường như nhỏ lắm, nhưng sự bài trí bên trong thật là đầy đủ chu đáo và thanh nhã.


Cuộc Gặp Gỡ Quần Hùng

18 Dưới sự hướng dẫn của Vạn Triệu Nguyên, đoàn người từ từ bước lên một tam cấp. Trên tam cấp đó là một gian nhà rộng rãi, trong đó đứng lố nhố không biết bao nhiêu là thanh niên nam nữ.


Một Trường Huyết Chiến

19 Trên bãi cát trắng phau phau, thái dương rạng rỡ. Toàn Lập đưa mắt nhìn mọi người một lượt đoạn điềm đạm nói :- Lão phu thừa hưởng được chúnt danh vọng của tổ tiên và ngày nay hân hạnh được giáp mặt với người nối chí của Tà Thần!Giang Thanh thong thả tiếp lời :- Trước hết xin nói bất luận Toàn trang chủ muốn đấu chiến bằng cách nào thì tại hạ cũng xin vâng.


Khẩu Phật Tâm Xà

20 Sở Sở cau mày nói :- Mẹ! Mẹ chớ vội khen gã Giang Thanh, theo con thấy thì không chừng gã sẽ thua trong tay của Vạn thúc thúc!La Thập Nương vừa dợm trả lời thì trong trường đấu chiến Giang Thanh đột nhiên hét lên một tiếng, song chưởng tung ra như chớp giăng sấm nổ, như sóng dậy trường giang tấn công Vạn Triệu Nguyên mãnh liệt.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Tuyệt Thế Hảo Yêu

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 97


Ma Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 21


Quái Long Đầm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 3


Cầu Bại

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 91


Huyết Long Tuyệt Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 37Bàn Long Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Dong Binh Thiên Hạ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 143


Trảm Lư Bảo Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 41


Huyết Chỉ Đoạt Hồn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 74