Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hậu Tiểu Lý Phi Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 42
Chương mới nhất: Một Con Người Mới (2)
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Nhìn dáng cách đau khổ của người bạn tâm giao , Lý Tầm Hoan càng cảm thấy bi thương vô hạn. Chỉ có những người có yêu , biết yêu , đã thông cảm một cách sâu xa chân giá trị của ái tình , mới thấy được nỗi thống khổ của những người nặng mang lấy nó.

Danh sách chương Hậu Tiểu Lý Phi Đao


Tửu Quỷ

1 Trời vào thu lâu rồi , lá vàng nhuộm ửng đầu cây và trải dần trên mặt đất. Ngay ở đầu đường có một tòa trang viện khá lớn , nhưng vẻ đồ sộ của nó lại giống như cây cỏ mùa thu , nghĩa là trông vào dáng sắc thì tòa trang viện này cũng đến thời kì tàn tạ.


Loading...

Đoạt Mạng Kim Tiền

2 Gió bên ngoài cứ rít lên từng chập , trong ngôi " tửu điếm " tuy người âm ap , tuy không đến lạnh , nhưng có nhiều kẻ đã hơi run. Có nhiều người ngồi không muốn yên , họ nhổm qua nhổm lại mặc dầu không có con rệp nào dưới ghế.


Tiên Thần Tây Môn Nhu

3 Ngoài sân , màn sương xuống càng phút càng dày. Không biết ở tận đâu , xa lắm , tiếng canh khắc khoải. Không biết đã bao lâu , vành môi trệ xuống như miếng thịt trâu của lão già một giò vụt điểm phớt nụ cười.


Tiểu Lý Phi Đao

4 Qua một lúc thật lâu , lão mặt rỗ trở lại cười hì hì : - Bữa nay nguyên là ngày sinh nhật của phu nhân , thế mà tôi cũng lú mất. Những người này họ đến đây để mừng lễ phu nhân đấy.


Anh Hùng Tri Ngộ

5 Nhìn theo dáng cách của Thượng Quan Phi rất lâu , người áo đen mới từ từ quay lại , ngó Lý Tầm Hoan và dùng mũi kiếm chỉ hai chiếc thây nằm dưới đất , nói bằng giọng từ tốn : - Ngày đầu gặp mặt không có gì ra mắt , vậy xin tạm hai cái đó để tỏ lòng tôn kính.


Tôn Tiểu Bạch

6 Trước giờ hoàng hôn chính là cái lúc mà việc buôn bán có chiều thưa thớt nhất. Lão Tôn Gù ngồi dựa cửa sưởi ánh nắng chiều còn sót lại xế góc trời tây.


Dưới Mắt Giai Nhân

7 Giọng nói của nàng thật gấp , thật nặng và mang theo một ma lực dị thường. Hình như giọng nói ấy có một ma lực khêu động dục tình nam giới. Đúng là giọng nói của đàn bà.


Sinh Tử Trong Đường Tơ

8 Đêm đã phủ màu đen. Bên ngoài thành bóng đêm hình như càng đậm sâu hơn thành nội. Bốn bên phẳng lặng như tờ , tiếng gió đưa giọng côn trùng não ruột. Bước đi của Tôn Tiểu Bạch thật nhẹ , y như là cô ta đi không biết mệt bao giờ.


Lãnh Hương Tiểu Trúc

9 Đó là một làng nhỏ vùng sơn cước. Ngay ở đầu thôn , bên trong đám rừng phong , một tấm bảng hiệu ló ra :" Quán Rượu Chiều " Đọc tên quán không là Lý Tầm Hoan đã muốn say rồi.


Thư Hẹn Gặp

10 Ngôi nhà gồm có năm gian. Một gian là phòng khách , một gian làm kho chứa vật. Gian sau cùng là nhà bếp , còn lại hai gian đều có lót giường nằm. Gian lót giường nằm có hơi lớn và có bàn trang điểm.


Vạn Bất Đắc Dĩ

11 Một con người sống trong sầu muộn , người ấy già một cách cấp kỷ. Lý Tầm Hoan trăn trối nhìn pho tượng , tròng mắt hắn đứng y một chỗ. Hắn nghĩ rằng từ đây trở đi hắn không còn gặp nàng.


Dở Khóc Dở Cười

12 Trong tủ quần áo vừa tối vừa bực hơi , giá như toàn đồ không sạch thì có lẽ không tài nào chịu nổi nhưng nhờ đó là tủ áo đàn bà. Kể cũng hay , đàn bà cũng có chỗ hay , dù gì quần áo của họ cũng có phần dễ thở.


Vòng Khổ Chiến

13 Nhưng hắn có thật sẽ đến không trễ lắm hay không ? ánh mắt của ngày thu đã khuất lần sau đỉnh núi ráng chiều còn sót lại làm rạng rỡ cho dòng nước trong veo.


Dị Nữ

14 Con đường thật dài và tịch mịch. Người trong sơn thôn có thói quen là ngủ rất sớm , nhà nhà đèn đuốc tối thui. Nhưng khi ra khỏi ngõ quanh thì thấy rõ ngôi lầu nhỏ.


Lên Kiệu Đi

15 ánh bình minh đã rạng rõ chân trời. Nơi ven rừng thông có thêm ba nấm mồ mới đắp. Mộ của Du Long Sinh , Lam Yết Tử và của Nữ Huệ Vương. Đào huyệt là do bàn tay của những môn đồ của bà ta.


Địa Tử

16 Tiếng rú phát lên từ trong ven rừng kế cận. Gã thanh niên áo xám đã đi vào ven rừng lúc nãy , bây giờ hắn thối ngược ra , hai chân hắn loạng choạng , từ trên mặt hắn , máu bắn ra từng giọt.


Khất Cái

17 Sương đã loãng dần. Kinh Vô Mạng vẫn còn đang đứng yên một chỗ , đôi mắt cá chết của hắn vẫn đăm đăm nhìn vào khoảng trống. Sương đọng trên áo hắn , sương nhỏ từng giọt xuống chân , hắn đứng như tượng đá.


Cọp Xuống Đất Bằng

18 Bị một lượt bốn thế hiểm độc , nhất là cái vật sau cùng làm cho mắt Lý Tầm Hoan nổi đom đóm , cho đến khi bình tĩnh lại thì thấy bộ mặt của gã ăn mày.


Trao Đổi Mạng Người

19 Gian phòng thật rộng. Trong gian phòng rộng đó chỉ có một cửa sổ thật nhỏ , thật cao. Cửa sổ đóng lại không thấy cảnh vật bên ngoài. Cửa cái cũng rất nhỏ , người có vai rộng bước vào tất phải hơi nghiêng.


Tiếng Nói Trong Đêm

20 Bóng tối như đặc lại. Từ trong đó tiếng rên rỉ và hơi thở dập dồn. Như một sợi dây đàn lên thẳng , tiếng rên và hơi thở mỗi lúc nhặt hơn và cuối cùng tiếng thở phào như bong bóng xì hơi.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Thanh Ti Yêu Nhiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10


Quách Tiểu Phong Phá Án

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 135


Vũ Lâm Ký Sự

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 88


Linh Vũ Cửu Thiên

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 484


Thập Tam Sát Thủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 6


Liệt Hỏa Như Ca (1+2)

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Tầm Tần Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 289


Dịch Lộ Lê Hoa

Thể loại: Xuyên Không, Kiếm Hiệp

Số chương: 125


Tán Thiên 1 - Hoa Kính

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 8


Kim Lăng Tàn Mộng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11