Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Liệt Hỏa Như Ca (1+2)

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 28
Chương mới nhất: Chương 18.
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: tangthuvien. comThể loại: Kiếm hiệpĐây là một trong những bộ truyện nổi tiếng nhất của tác giả Minh Hiểu Khê, được cư dân mạng đánh giá rất cao, ngay sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều tình cảm và ý kiến xúc động của độc giả TQ.

Danh sách chương Liệt Hỏa Như Ca (1+2)


Quyển 1 -- Tự Chương

1 --oOo-Núi Côn Lôn. Tuyết bay đầy trời. - Con nhất định muốn làm tiên nhân hay sao?-Đúng vậy! - Ph ải trải qua một trăm năm lạnh giá mới có thể khiến băng tuyết hóa thành xương thịt, cho dù con có công lực sâu dày đến đâu, nhưng nỗi đau này chỉ e con khó mà chịu đựng nổi.


Loading...

Quyển 2 -- Chương Mở Đầu

2 Cả chốn giang hồ nhốn nháo, hai giới hắc bạch đều suy đoán, sau khi hỷ sự này kết thúc , thế cuộc của thiên hạ sẽ thay đổi như thế nào? Nhưng bất kể phỏng đoán ra sao, những kẻ nhận được thiếp mời, đều đã chuẩn bị lễ vật chu đáo, số ở xa thì bắt đầu lục tục lên đường.


Chương 1.

3 Liệt Hỏa sơn trang giăng đèn kết hoa, khắp nơi đều trông thấy chữ “hỷ”, đèn lồng đỏ rực chiếu rọi khiến cho bầu trời đêm sáng như ban ngày. Mùi rượu cùng mùi thức ăn theo gió đêm thổi tới, tỏa hương thơm đậm đà.


Chương 2.

4 Như Ca và Ngọc Tự Hàn trở về phủ Tĩnh Uyên Vương đã gần một tháng,tiết trời càng lúc càng lạnh. Cây cối trong sân đình trụi hết lá,chỉ còn lưa thưa vài nhánh cây trơ trọi đón nắng.


Chương 3.

5 Sóng gió giang hồ cuộn trào. Trang chủ Liệt Hỏa sơn trang Liệt Minh Kính,người chấp chưởng võ lâm suốt mười chín năm qua đã qua đời trong đêm. Trong mười chín năm này,sau khi Ám Hà cung thoát ẩn,dưới nỗ lực của Liệt Minh Kính,cục diện thiên hạ đã có được một giai đoạn thái bình hiếm thấy.


Chương 4.

6 Sau đêm đó,bệnh của Như Ca dường như đã thuyên giảm, mấy hôm sau khi khỏi hẳn. Nàng không còn ở lì trong sơn trang cả ngày nữa mà thường xuyên ra ngoài dạo chơi,sắc mặt cũng hồng hào hơn nhiều,tinh thần phấn chấn hẳn lên,đôi mắt lấp lánh ánh cười.


Chương 5.

7 Đêm khuya. Không có ánh trăng, sao giăng thưa thớt. Vùng núi hoang phía đông trấn Miêu Hà tối tăm như mực. Dưới chân núi, một căn nhà gỗ như lâu lắm không có người ở, trên song cửa mạng nhện giăng đầy, bụi bám dày trên cửa.


Chương 6.

8 Màn đêm buông xuống. Vầng trăng non hình lưỡi liềm. Vài áng mây như sương khói rải rác trên bầu trời khuya. Bóng cây trong màn đêm nhạt nhòa như mực. Dãy phòng phía Tây của Phong viện thấp thoáng ánh đèn.


Chương 7.

9 Bầu trời mùa đông đặc mùi xám tro, chẳng có lấy một gợn mây. Gió nhè nhẹ thổi, mang theo hơi lạnh phảng phất như những con dao cực mỏng cắt thấu xương.


Chương 8.

10 Trên con đường giao liên cổ kính. Một chiếc lều cỏ đơn sơ dựng ven lối đi, tấm cờ hiệu đã phai màu tung bay trong gió lạnh. Chủ nhân của chiếc lều bán rượu này là ông lão gầy gò, tóc đã hoa râm.


Chương 9.

11 Ánh ban mai vàng óng hé rạng nơi chân trời. Trong sân, Như Ca mặc một chiếc áo bông, ngồi trên băng ghế dài. Nàng chống cằm, ngơ ngẩn đang nhìn Tuyết đang bận rộn phía trước thềm.


Chương 10.

12 Phẩm Hoa Lầu. Thiên hạ đệ nhất lầu. Như Ca từng nhiều lần hỏi Tuyết vì sao nhất định lại phải đến Phẩm Hoa Lầu. Nhưng đáp lại, y chỉ luôn mỉm cười và nói nơi đây nàng có thể trông thấy một người, cũng chỉ có nơi đây nàng mới gặp được y.


Chương 11.

13 Trong lòng đất u ám đen tối, Ám Hà vẫn lẳng lặng chảy xuôi, bó đuốc trên vách tường vẫn yên lặng rực cháy. Ở nơi này, tất cả đều chìm trong tĩnh mịch.


Chương 12.

14 Mùa xuân trên Vũ Di Sơn, màu xanh khắp tầm mắt, rậm rạp xanh tươi. Gió xuân giữa núi rừng mang theo mùi hoa không biết tên, lẫn với hơi thở của cỏ xanh, khiến kẻ khác thần thanh khí sảng.


Chương 13.

15 Cơn mưa như không có điểm cuối, rả rich suốt một ngày một đêm. Lá cây được nước mưa cọ rưa phát ra ánh sáng ẩm ướt, một màu xanh biếc tươi mới, những đóa hoa vốn đang nở rộ bị vùi dập, cánh hoa phiêu tán trong những hạt mưa, bầu không khí mang theo hương cỏ xanh thanh mát.


Chương 14.

16 Trong lòng đất tối tăm, quanh năm không thấy ánh nắng. Sông ngầm lẳng lặng chảy xuôi, ánh sáng của ngọn đuốc trên vách đá phủ một tầng màu sắc tươi sáng lên những thứ bày biện trong phòng.


Chương 15.

17 Thứ mà Ám Dạ La hạ độc Như Ca chính là một loại mê dược gọi là "Quên". Quên tất cả thống khổ, quên tất cả những chuyện không muốn xảy ra, chỉ nhớ rõ Ngọc Tự Hàn và thời gian ngọt ngào vô tư bên nhau thuở bé.


Chương 16.

18 Từ khi Liệt Minh Kính qua đời, Liệt Như Ca và Chiến Phong lần lượt rời khỏi, địa vị của Liệt Hỏa Sơn Trang trong võ lâm cũng không còn lớn như trước. Ám Hà Cung yên ắng đã vài chục năm nay phảng phất nhưu bừng tỉnh chỉ trong một đêm, thế lực của nó phân bố khắp nam bắc, lờ mờ có khí thế của triều đình.


Chương 17.

19 Ngày lại ngày, Huân Y phục thị Như Ca rửa mặt bắt đầu buổi sớm, mỗi sự thay đổi rất nhỏ trong cử chỉ thần thái của nàng bọn họ đều có thể phát hiện ra.


Chương 18.

20 Giấc ngủ đã kéo dài ba ngày đêm. Lần này Tuyết đưa nàng uống nước tuyết trên đỉnh Côn Lôn, dùng nước tuyết liên lau khắp toàn thân nàng. Thân thể nàng đầu tiên là biến trắng, sau đó dần dần trong suốt như có thể xuyên qua da thịt nhìn thấy từng mạch máu chảy xuôi, từ từ, một màu hồng hồng hiện lên.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Hậu Anh Hùng Xạ Điêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55


Huyết Thiếp Vong Hồn Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 89


Thiên Mộc Sắc Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32


Viên Nguyệt Loan Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32


Giặc Bắc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 53


Phong Vân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 104


Luân Hồi Cung Chủ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 111


Hải Nộ Triều Âm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 89


Nhất Tuyệt Bộ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Ma Đao Sát Tinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 60