Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Càn Khôn Tuyệt Pháp

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 28
Chương mới nhất: Long Tranh Hổ Đấu
Cập nhật cuối: 6 năm trước
Tam kiếm đoạt hồn Vô Cát Vũ, người lập ra phái Vô Danh Kiếm, là người được võ lâm tôn là Thiên hạ đệ nhất kiếm, đã bị kẻ thù ám toán vùi thân dưới sóng nước Trường Giang.

Danh sách chương Càn Khôn Tuyệt Pháp


Tiết Thu Trường Giang Dậy Ba Đào

1 Trường Giang. . . Tiết trời đã vào thu, trên mặt sông vô cùng êm ả, chỉ có những lọn sóng lăn tăn như nhảy múa, tạo thành một không gian bình yên tĩnh lặng.


Loading...

Xảo Ngôn Đoạt Kỳ Duyên

2 Lão nhân cắp Cát Nhược , đến lúc dừng bước thì đã đến hẻm vực Lạc Phượng. Vô Cát Nhược thở khì một tiếng, khi đã yên vị ngồi trên gò đá. Cát Nhược gải đầu lấm lét nhìn lão Cái Bang, rồi buông một câu ra vẻ thản nhiên: - Tiểu ăn mày gặp ăn mày chúa.


Song Hùng Tuyệt Địa

3 Đúng như Trương Khuất Sanh nói, Vô Cát Nhược đến hẻm vục đã thấy hai chiếc chòi chấn hai bên một khe núi vừa đủ nhét lọt hai bàn tay. Tất nhiên Cát Nhược biết trên hahi cái chòi kia chính là nơi cư trú của song hùng Tuyệt địa.


Vô Hồi Chưởng Giáo

4 Tại Hứa Đô. . . . Từ lúc tấm đại Hoàng phi vô danh kiếm phái được hạ xuống, và thay bằng bức hoành sơn son thết vàng với ba chữ "Vô Thần giáo", giang hồ đều rứng đông.


Người Chết Trở Về

5 Qua giờ tý, khi gã mõ phu gõ những tiếng mõ sau cùng, thì những ngọt Thiên Đăng trong kỷ viện vụt tắt, sự việc đó đã trở thành thông lệ ở toà kỷ viện đệ nhất kinh thành Hứa Đô.


Vỏ Quít Dầy, Móng Tay Nhọn

6 Cát Nhược cùng Song Hùng tuyệt địa quay trở lại thị trấn Ô Đầu. Sự trở lại của Cát Nhược lần này ngoài sự tiên liệu của chàng. Chàng vừa xuất hiện thì đã có người nhìn ngó, có người mon men đến gần.


Hoạt Náo Vũ Đài

7 Trăng lưỡi liềm chênh chếch bên hướng tây, những cơn gió đêm se lạnh, baó hiệu tiết trời đông giá đang đến, cách thành Hưá Đô hai mươi dặm, tại "Phong Nha bình", vây quanh võ đài là những cao thủ đã thành danh.


Mỹ Diện Tâm Xà

8 Phụng Tiên không thể hiểu được Thiên Đăng kỷ viện là gì của Vô Thần giáo, và Cát Thị Khả Diễm là ai. Người đàn bà đó có thật là Cát Thị Khả Diễm chủ nhân Thiên Đăng kỷ viện hay một ai khác khoác khuôn mặt của Khả Diễm.


Dạ Điệp Cung Nữ Lâm Ỷ Tinh

9 Tuệ Nam và Bá Ngôn bước ra hắc phòng. Hai người nhìn thấy Song Hùng tuyệt địa Thân Quản Kim và Lưu Chí Nhẫn đang nóng lòng đi tới đi lui. Vừa thấy Tuệ Nam, Thân Quản Kim đã bước lại hỏi: - Vô Cát Nhược đâu rồi ? Tuệ Nam nhếch mép nói: - Các ngươi đã phát tài rồi đó.


Tài Mọn Khí Hùng

10 Nhìn bộ tướng của Vương Kỳ Lân, tổng trấn Hàm Dương, Cát Nhược và Tuệ Nam biết lão đã bị trúng phải một chất độc vô cùng lợi hại. Nước da xanh nhờn nhợt, cơ thể khô quắc, hai con ngươi muốn lồi ra ngoài, trông tợ một bộ xương khô đét lâu ngày.


Khuynh Đảo Thần Ma

11 Phập !Một chiếc hiệu kỳ màu đen cắm phập xuống trước mặt Cát Nhược, khiến chàng giật nẩy mình. Đứng đối mặt với Cát Nhược là tất cả những nhân vật thành danh trong giang hồ, từ Thiên Nhất Thiền Sư trụ trì Thiếu Lâm, đến Thiên Sơn Nhất Lão Hoàng Kỳ Anh, Điểm Thương chưởng giáo Huỳnh Chí Văn lão tổ, Thái Ất Chân Nhân cùng với ngũ kiệt Võ Đang đại kỳ tài, và với Hoa Văn thánh chủ Thiết Bình.


Mưu Thần Chước Quỷ

12 Hoàng hôn chụp xuống, khi mặt trời chỉ còn là một nấm mộ vàng ửng dưới trời tây, tiếng chuông chùa vang lên càng khiên cho không gian u tịch, thanh tịnh và vắng lặng.


Nhập Thanh Lâu Rơi Vào Bẫy Dục

13 Thi San Hào và Trần Thụy Nhẫm vào Nhất Dạ đế vương cung dễ dàng ngoài sức tưởng tượng của hai người. Tất nhiên ngoài cửa Nhất cung có mấy tên Cái Bang mà Thi San Hào và Trần Thụy Nhẫm đinh ninh đó là những tay do thám của Trương bang chủ phái đến đây xem chừng động tịnh.


Tỳ Bà Công Chúa

14 Cát Nhược và Tuệ Nam rong ruỗi suốt ba ngày, chiều thì đến được Vị Thủy. Suốt đường đi, Cát Nhược như con rối bởi vì sợ Tuệ Nam chết dọc đường, nên thỉnh thoảng lại chui vào khoang xe đặt tay lên trán nàng.


Vị Tình Nhi Nữ Truyền Khinh Pháp

15 Sau cái táp khủng khiếp, cổ họng đôi tuấn mã đã bị đứt lìa. Hai con ngựa đổ kềnh ra đất giẫy giụa vài cái, máu òng ọc tuôn ra xối xả, rồi chết hẳn. Triệt hạ được cặp tuấn mã kéo xe rồi, đôi ưng khuyển nghiêng đầu rọi ánh mắt đỏ rực về phía Cát Nhược.


Xâm Nhập Long Hoa Đảo

16 Cát Nhược kéo bừa Tuệ Nam băng ra ngoài biển đông mà chẳng biết Long Hoa đảo nằm ở đâu. Ý niệm trong đầu chàng chỉ nhằm mục đích thoát chạy khỏi sự truy bắt của Dạ Điệp cung nữ Lâm Ý Tình.


Tàn Sát Lệnh

17 Mất trọn hết một năm, Cát Nhược mới tụ thành võ học của Bách Diện Nhân với sự trợ giúp của Tuệ Nam. Một buổi sáng mùa đông, khi những chòm bông tuyết phủ xuống ngôi cổ miếu, Tuệ Nam mới đến bên Cát Nhược:- Đại ca.


Quá Khứ Và Hiện Tại

18 Chỉ trong ba ngày, khi Cát Nhược vừa đặt chân trở lại Trường An, cái tin chàng mở trận thảm sát san bằng phân đàn Vô Thần giáo đã lan khắp giang hồ. Từ trận sát kiếp khủng bố đó, Cát Nhược đã có thêm một cái danh mới là Huyết chủ Vô Cát Nhược, mà bất cứ ai nghe đến tên đó, đều sờn cả tóc gáy.


Cung Lâu Vạn Biến

19 Quỷ Đầu sơn lấp lửng xa xa, trông tợ chiếc sọ người bằng đá khổng lồ đang nhe nanh múa vuốt, tạo ra một không gian khủng bố, độc nhất vô nhị trong giang hồ.


Ma Công Trận Pháp

20 Cát Nhược liền lẫn luôn vào khe đá điều khiển pháp trận Âm Ma, cũng vừa lúc Bách tình nhân Hoàng Nhan Trổ băng mình vào. Hoàng Nhan Trổ đứng giữa trận pháp Âm Ma công, dáo dác nhìn quanh rồi lên tiếng, lớn giọng gọi:- Lâm cô nương.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đại Đường Du Hiệp Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 41


Chân Long Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp, Lịch Sử

Số chương: 23


Nhân Dục Đạo

Thể loại: Kiếm Hiệp, Dị Năng, Tiên Hiệp

Số chương: 50


Tàng Hồng Linh Ðiệp Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 127


Hiệp Nữ Linh Tương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5


Phi Đao Túy Nguyệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19


Bát Bộ Thần Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 72


Kì hiệp Côn Lôn kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Bạch Kiếm Linh Mã

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 71


Động Đình Hồ Ngoại Sử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 31