Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Hàn Huyết Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 65
Chương mới nhất: Chương 65
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Trên dòng Bà Tử, sóng nước cuồn cuộn, có một chiếc thuyền nan xuôi dòng. Trên chiếc thuyền là một cậu thiếu niên anh tuấn. Đôi mắt của thiếu niên chăm chỉ nhìn vào be thuyền.

Danh sách chương Hàn Huyết Lệnh


Chương 1

1 Trên dòng Bà Tử, sóng nước cuồn cuộn, có một chiếc thuyền nan xuôi dòng. Trên chiếc thuyền là một cậu thiếu niên anh tuấn. Đôi mắt của thiếu niên chăm chỉ nhìn vào be thuyền.


Loading...

Chương 2

2 Ngay lúc mấy tên giặc áo đen ấy còn khiếp sợ, bất thần Tinh Nhãn Nhiếp Hồn day lại hỏi Tần Thiện Anh : - Bà họ Tần?Từ trong sự kinh khủng, Tần Thiện Anh kéo lui từ từ trở về với thực tế trước mặt.


Chương 3

3 Thân hình Tiểu Phong bị dòng nước cuốn trôi đến bãi đá còn cách ba thước, hai thước, một thước. Dòng nước tách chàng sang phía "Thần Hồ" trôi luôn. . .


Chương 4

4 Con chim ưng có hai đầu đó hiện đến. Đám cao thủ đều không có cảm giác chi cả. Nhưng Bắc Yêu hơi tái mặt. Một hình bóng giết tróc âm u lượn qua mặt trắng hồng của nàng lẹ tợ chớp giăng, Bắc Yêu đưa bàn tay mặt tới nắm mười ngọn phi đao.


Chương 5

5 Thình lình. . . Tiếng kêu "quạt quạt" của con chim ưng hai đầu vọng lại. Con vật đã quái gở, tiếng kêu càng quái gở hơn khiến người nghe lọt vào tai không lạnh mà ớn xương sống.


Chương 6

6 Trong khi thân hình còn bay bổng, nàng nói : - Tiểu Phong chàng đã thua rồi!Liền theo đó, thân hình Bắc Yêu nhẹ như nhụy hoa phớt nhanh một vòng tới. Tiểu Phong chột dạ trong lòng, cũng thâu người lại thối lui.


Chương 7

7 Đương khi Tiểu Phong la lớn lên đó thì cụ già đầu tóc bạc phơ ấy cũng vừa bắn hai ngón tay vào thân kiếm bèn rút về. Cụ già ấy lạnh lùng hỏi : - Cái gì mà không đặng?Mặc dầu Tiểu Phong khiếp sợ võ công của cụ già đầu tóc bạc phơ nhưng tánh khí của chàng vốn kiêu ngạo nên không chịu để đối phương uy hiếp.


Chương 8

8 Tiếng quát hỏi của Tiểu Phong vang rền khắp rừng. Ngoài tiếng gió thổi hắc hiu, chẳng nghe một tiếng của người nào trả lời. Chàng không khỏi giựt mình sửng sốt.


Chương 9

9 Liền theo mười luồng chưởng lực đánh xuống, tiếng rú thét thảm thiết vang dậy thấu đến mây xanh. Vô số bóng người bay rơi như lá rụng! Quyết không phải là Tiểu Phong.


Chương 10

10 Tiểu Phong nói dứt lời, âm thầm vận công vào song chưởng giữ thế đón chờ. Lúc ấy, các vết thương trên ngực chàng đau đớn khôn tả, mồ hôi rịn đẫm hai bên gò má.


Chương 11

11 Tiểu Phong gật đầu đáp : - Đúng vậy. Tôi nên đi là hơn. Có điều, tôi bỏ đi như thế này, lòng tôi cảm thấy còn thiếu cô nương một món gì như nợ, như tình, như ơn, như nghĩa!Mắt Lưu Tiểu Huệ đầy tràn lệ ngọc, nàng nói :- Không chàng đừng nên nghĩ ngợi.


Chương 12

12 Tiểu Phong tận dụng toàn lực đánh chưởng ấy tới. Quái nhân lách mình né tránh mau lẹ như nháy. Ngay giữa lúc quái nhân ấy chưa vung người lách mình thì Tiểu Phong đã quát to tiếng bảo : - Này tiếp thêm một phát nữa!Theo liền tiếng quát, thanh "Độc Long kiếm" trong tay chàng đã bay vút tới.


Chương 13

13 Tiểu Phong đón lấy mười bốn đồng tiền mà lòng không lấy làm vui, buộc miệng gọi to : - Bắc Yêu!Chàng bắn mình vượt ngang mặt nàng chận lại. Ngó Tiểu Phong bằng nửa con mắt, Bắc Yêu hỏi một cách bơ thờ :- Đồng tiền đã trả lại rồi, phải chăng Tiểu Phong chàng còn có điều chi định nhờ tôi giúp sức nữa? Hay muốn tôi đem bí mật của mười bốn chữ đồng tiền đó phân giải cho chàng nghe?Nhìn vẻ mặt lạnh lùng của Bắc Yêu chàng cảm thấy như mình có một lối xử sự không đẹp với nàng! Tiểu Phong tươi cười nói :- Nàng thật tình giúp tôi?- Chàng nghi ngờ sao?- Tất cả mọi việc trên đời tôi đều nghi ngờ hết thảy.


Chương 14

14 Sau tiếng hỏi đột ngột của Bắc Yêu, bỗng nghe òa lên một tiếng, Bạch Cơ hai tay bụm mặt, khóc rống như mưa! Tiếng khóc bi ai thảm thiết kéo dài như tiếng kêu khắc khoải của con đỗ quyên lẽ bạn giữa bụi rậm đêm trường, khiến người nghe lọt vào tai đứt từng khúc ruột.


Chương 15

15 Tiểu Phong suy nghĩ đắn đo mọi nỗi. Ngọn lửa giết người bừng lên tận mặt, bụng bảo dạ rằng : - "Con đàn bà này không thể sống. "Chàng nghiến răng quát bảo :- Ta quyết tìm mi, may mắn làm sao khi mi tự đến nạp mạng.


Chương 16

16 Bắc Yêu chẳng chút do dự, đáp lời : - Thế à! Cảm phiền cô chịu khó giúp tôi. Cô hãy đi tự do. Tiểu Phong cản liền :- Em không để nàng đi đâu. Bắc Yêu hỏi :- Em không muốn chị sống à? Cái hận một móng chân của con chim, chị còn cần phải trả thù chủ nó một cách xứng đáng kia mà!Tiểu Phong rối rít cả lên.


Chương 17

17 Tiểu Phong càng nghe lòng càng ớn lạnh. Cứ theo lời cụ già đầu tóc bạc phơ ấy nói thì dường thể mười miếng đá hoa nọ chứa đựng một ám ảnh cực kỳ khủng bố cho nền võ lâm không còn phải nghi ngờ mảy may chi cả.


Chương 18

18 Thoạt đâu. . . Vừa đúng lúc Tiểu Phong đặt hai bàn tay vào yếu huyệt của Bắc Yêu, một bóng người nhanh dường chớp nhoáng bay vút đến nơi. Từ giữa không trung bóng ấy buông rơi hai chân xuống nhẹ nhàng không một tiếng động khẽ.


Chương 19

19 Tiểu Phong chưa hết hoảng kinh thì lão già thần bí ấy đã bật cười lảnh lót nói : - Này các hạ! Phỏng như lão đây mà dùng cả hai tay thì các hạ còn thua xa lơ xa lắc hơn nữa.


Chương 20

20 Ba ngọn Liễu Diệp phi đao bay xẹt tới Âm Sát Nữ hãi kinh cực độ. Cây đờn tỳ bà trên tay mụ ta vung múa tứ giăng vụt, vẹt. "Rẻng! Rẻng! Rẻng!" Ba tiếng ngân vang lên cả ba ngọn phi đao đều bị đánh rơi xuống đất.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Mê Tông Tuyệt Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Diêm Vương Thoa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30Vô Địch Hắc Quyền

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 632Giặc Bắc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 53


Cửu Chưởng Huyền Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 52


Linh Thứu Phi Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 46


Thạch Phong Thành

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 39


Tiên Hạc Thần Kim

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 117