Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Chiến Yên Hùng Cái

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 27
Chương mới nhất: Vạn Sự Giai Không
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Đột nhiên một tăng nhân gầy gò vẹt mọi người ra chạy vội tới. Người này chính là thủ tọa Đạt Ma Đường, Thiên Ma thiền sư. Đôi mắt như điện của Thiên Ma thiền sư khẽ lướt qua xác chết trên mặt đất, ônh "hừ !" lên một tiếng, trong ánh mắt như muốn tóe lửa giận dữ nhìn vào thiếu niên áo xám, đôi mắt chứa đầy vẻ phẫn nộ.

Danh sách chương Chiến Yên Hùng Cái


Giang Hồ Quái Sự

1 N gọn núi Thiếu Thất tỉnh Hà Nam, xa xa có thể trông thấy kiến trúc hoành tráng, tường vàng ngói xanh, một ngôi tự viện thật lớn. Đó là Thiếu Lâm Tự, Thái Sơn Bắc Đẩu của võ lâm.


Loading...

Khiên Thủ Giai Nhân

2 V ừa dứt tiếng, nàng khẽ vung tay, người áo trắng bụng trúng một chưởng, lùi ra sau một bước phun máu tươi chết liền. Công lực kinh người của nàng làm cho những người áo đen bao vây xung quanh trợn mắt há mồm kinh sợ, nữ nhân áo xanh giết người áo trắng xong, khẽ lắc mình tay ngọc liên tiếp vung ra, hự hự liên tiếp, trong chốc lát mười mấy tên áo đen đều táng mạng bởi tay của nàng.


Binh Lâm Thành Hạ

3 Đ ột nhiên một giọng nói kêu gọi: - Âu Dương tướng công! Âu Dương Hải giật mình nhìn ra, chỉ thấy dưới ánh trăng thu có hai bóng người mãnh khảnh phóng tới, họ là Xuân Hoa và Lý Xuân Hồng.


Âm Dương Tái Hiện

4 Lúc này, chính vào giờ ngọ. Bầu trời xanh thẳm, từng đám mây tráng trôi qua. . . Thình lình. . . Một tiếng rên yếu ớt. . . Xé toang bầu không khí tịch mịch của ngôi chùa cổ.


Chín Chiêu Võ Công

5 Âu Dương Hải không dám cắt ngang nhã hứng của người thổi sáo, chàng tĩnh tọa ngồi một bên, khép hờ đôi mắt, thư thả lắng nghe. . . Những âm thanh trong vắt cứ miên man róc rách, nghe hay vô cùng.


Kỳ Ngộ Đệ Nhất Chiêu

6 Trên trời tối đen. Gió đêm lướt qua những tàn cây phát ra tiếng rì rào. Côn trùng xung quanh cất tiếng gáy u oán, như khóc than kể lể. Mọi người im lặng không nói, sắc mặt trầm trọng, tâm tình trầm trọng, bước chân trầm trọng, tất cả theo sau Đông Phương Ngọc đến trước một tòa cổ lầu đại viện.


Thần Câu Tầm Chủ

7 Lý Xuân Hồng nói: - Trịnh Hổ, mau chuẩn bị ngựa! Trịnh Hổ đáp: - Vâng! Lập tức vào vườn sau, Âu Dương Hải theo Lý Xuân Hồng ra khỏi nhà, hỏi: - Chúng ta dùng ngựa? Lý Xuân Hồng mỉm cười nói: - Có ba con thần câu.


Người Che Mặt

8 Lúc này, từ trong nhà có một người đi ra, người đó đưa mắt chăm chú nhìn vào một tảng đá to ngoài mấy trượng, cất giọng quát: - Người nào! Lén lén lút lút ẩn nấp không ra đây thì đừng có trách Chấn mỗ phải ra tay! Âu Dương Hải và Lý Xuân Hoa thấy người từ trong nhà đi ra lại là đồ đệ của Vân Trung Nhạc là Chấn Sơn Dân, không biết sau khi Chấn Sơn Dân rời khỏi đây đã hai ngày vì sao lại trở lại đây.


Thiếu Lâm Tranh Hùng

9 Tiều phu sợ qúa kinh hãi tuy nghe thất đấy là tiếng người, nhưng vẫn không dán quay lại nhìn, gã nói: - Tiện dân không tin, người là oan hồn mà hoá thân, xin hãy thương cho tôi, tôi có nội tôi chín mươi tuổi, cả đời tôi chưa làm chuyện xấu bao giờ, chưa từng hại một ai ? Âu Dương Hải nói: - Ta có là quỷ dữ cũng không hại ngươi, hãy quay đầu lại ta có điều muốn nói.


Thanh Đạo Minh Tuyển Chủ

10 Tam lão hãy còn muốn đuổi theo, chợt thấy bọn tứ lão Tĩnh Thiền chạy lên, nói: - Người này một thân võ học, thế gian hiếm thấy nhưng công lực hãy còn chưa đến hoả hầu, qua vài năm nữa chúng ta chúng ta khó mà bì nổi hắn.


Thanh Đạo Minh Tuyển Chủ (2)

11 Một người trong đó mau như điện chộp lấy cổ tay của Âu Dương Hải đang nâng ly rượu uống. Điều này xảy ra quá bất ngờ, dù là người võ công cao đến mấy cũng không phòng bị nổi, huống chi người đột kích lại là một trong thất lão của phái Thiếu Lâm võ công cao tuyệt.


Bí Mật Thiên Kiếm Đàm

12 - Ngươi mau đem Minh Âm kim tiền và túi gấm ra đây. Âu Dương Hải là người thông minh, trong lúc mừng rỡ chàng chợt nghĩ lại rõ ràng , Hắc y lão nhân đến để lấy Minh Âm kim tiền, vì sao lão ta lại hạ độc thủ mình? Âu Dương Hải nắm chặt thanh qui kiếm cười nhạt, nói: - Dám hỏi lão tiền bối tôn tính đại danh là gì? Hắc y lão nhân giận dữ hừ một tiếng, nói: - Ngươi muốn hay không muốn đem Minh Âm kim tiền và túi gấm ra? giọng nói của lão lần này đầy vẻ uy hiếp.


Gặp Viên Thần Học Được Kiếm Ma

13 Thiết Địch quái hiệp hỏi: - Viện binh của ngươi chắc chừng nào tới? Bắc Quốc Tiên cơ nói: - Mau thì một khắc, chậm thì ba khắc. Thiết Địch quái hiệp nói: -Trong thời gian đó đủ cho ta diệt trừ ngươi rồiBắc Quốc Tiên Cơ cười nói: - Ta tính toán sẽ không ngu ngốc như vậy đâu, chết dưới chưởng của ngươi nhưng trong khi phần công lực của ngươi chưa hồi phục, viện binh của ta sẽ đến, ngươi khó lòng mà sống sót.


Bái Viên Phi Sư

14 Chỉ thấy chính giữa bia mộ thứ bảy treo một thanh trường kiếm, vỏ kiếm long lanh trắng ngần, giống như được chế từ bạch ngọc. Chỗ đáng quí là dưới ánh mặt trời soi rọi, không có ánh sáng chói mắt người, chỉ phát ra một thứ ánh sáng trắng rất dịu, chàng nhìn vỏ kiếm, Âu Dương Hải đã cảm thấy thanh kiếm này quí báu dị thường, hơn cả Dương Quang kiếm, hắc kiếm và thanh kiếm gỗ.


Người Điên Tóc Bạc

15 Âu Dương Hải và Lý Xuân Hoa lấy từ trên ngựa xuống một gói hành lý nhỏ, triển khai khinh công nhằm ngọn núi hướng Đông Nam phóng đi! Vượt qua bảy tám dãy núi, trước mặt bỗng xuất hiện một ngọn núi cao.


Quái Nhân

16 Nói đến chữ "bị" câu nói phía sau trở nên mơ hồ không rõ. Mấy câu trước, Âu Dương Hải và Lý Xuân Hoa nghe thấy rất rõ. Âu Dương Hải nghe đến mười hai chữ ?Thiên hạ giang hồ võ lâm nghĩa vụ cô lâu hung thủ?, trong lòng kinh hãi.


Tụ Hội

17 Chỗ Âu Dương Hải đứng ngay miệng hang là một phiến đá, cách mặt đất cao chừng sáu bảy trượng, bên ngoài miệng hang là một sơn cốc. Trong sơn cốc hoa cỏ xanh tươi, xéo chỗ Âu Dương Hải đứng là một vực núi treo trên đỉnh bờ vực cao mấy mươi trượng có một thác nước chảy tuôn xuống.


Thần Thánh Mẫu Thân

18 Âu Dương Hải, Lý Xuân Hoa, Công Tôn Lạp triển khai khinh công, truy đuổi thật nhanh theo hướng Cô Lâu Thiên Tôn đã mất hút! Ba người chạy một hồi, đã thể hiện rõ kình lực của ba người ai mạnh ai yếu.


Tương Kiến Bất Tương Thức

19 Cô lâu Thiên Tôn cười ha ha, nói: - Sau khi ngươi uống hoàng thuốc trắng, hễ những nhân vật nào mà qúa khứ ngươi quen biết và những chuyện cũ, tất cả đều quên lãng, bây giờ người đòi thấy mặt ta thì có tác dụng gì? Lý Xuân Hoa thở dài buồn bã, nói: - Bởi vì đệ tử muốn chứng thực sự quan sát của mình có chính xác hay không? Cô Lâu Thiên Tôn cười nói: - Có phải ngươi muốn hỏi, ta có phải là Thiết Địch quái hiệp sư phụ của ngươi không , ha ha ha? Đúng, Lý Xuân Hoa tuy cho rằng Cô Lâu Thiên Tôn chính là Thiết Địch quái hiệp nhưng lúc này nàng không tự tin rằng mình đoán chính xác, bời vì ông ta biết bao là xảo quyệt, trong lúc nói chuyện ông ta vẫn thuư chung không lộ một chút gì khả nghi để có thể quyết định ông ta là Thiết Địch quái hiệp.


Thù Sát Sư Tôn

20 Cùng lúc với tiềng cười, trong bóng tối hiện ra một bóng người, nói:- Xin đi theo ta. Thân mình Âu Dương Hải trên không cảm thấy một mùi hương thoang thoảng đưa đến, chàng kinh hãi ngưng thở, bay dạt ra ba bốn trượng.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Sát Thủ Kiếm Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55


Ma Tiêu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Sát Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 593Tần Nhương Thư

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 20


Tàng Hồng Linh Ðiệp Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 127


Võ Lâm Tuyệt Địa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 87Tinh Võ Môn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 191


Long Xà Diễn Nghĩa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 523