Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Giang Hồ Tứ Quái (Hoan Lạc Anh Hùng)

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 60
Chương mới nhất: Thù Bất Thắng Tình
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Bốn con người vốn xa lạ nhưng do số phận đẩy đưa đã tình cờ gặp nhau. Họ là những con người đúng chất nghĩa “lãng tử“, họ sống rất phóng túng, nghèo khổ, không chú trọng bề ngoài như đa số con người trong xã hội nhưng họ lại tự hào có được một tâm hồn trong sạch, không vấy bẩn.

Danh sách chương Giang Hồ Tứ Quái (Hoan Lạc Anh Hùng)


Những Nhân Vật Dị Thường

1 Quách Đại LộKhông biết chắc lắm đó là biệt hiệu hay tên thật của hắn nhưng bằng vào ba tiếng đó, người ta liên tưởng ngay đến Quan Vân Trường, một nhân vật thời Tam Quốc vốn nổi danh về hành động đường đường chính chính: đi đại lộ, về đại lộ.


Loading...

Nhân Vật Thứ Tư

2 Bây giờ thì Vương Động lại trở về. . . bất động. Hắn điềm đạm mỉm cười :- Ngươi thua nhưng có lẽ không cam tâm phải không? Đúng, bại như thế thì quả là hơi.


Một Cô Gái Đẹp

3 Như thế là Lâm Thái Bình ở lại Phú Quý sơn trang. Bắt đầu từ đó, chẳng những trong giang hồ cứ nói tới Phú Quý sơn trang là người ta không chỉ đề cập đến một tòa trang viện đồ sộ gần bên bãi tha ma, người ta không chỉ kể rằng tòa trang viện ấy nơi bếp không bao giờ có khói mà trong giang hồ, cứ hễ nói đến Phú Quý sơn trang là người ta nói đến một tập thể, một tập thể gồm bốn người ở trong tòa trang viện rộng lớn nhưng.


Vàng Và Gái

4 Thật sự thì không cần giới thiệu, ai cũng có thể nhận được ai là Phi Báo Tử. Vì tên phải có điểm phù hợp với con người. Tự nhiên, tên đó phải là người đàn ông vận áo da beo.


Quán Cơm Họ Mạch

5 Mạch Lão Quảng. Đó là tên của một quán bán cơm mà cũng là tên của ông chủ hiệu. Thịt quay, xá xíu của Mạch Lão Quảng thật thơm thật ngọt. Có thể nói trong vùng phụ cận chu vi mười dặm, khi mà thịt quay của lão Mạch được ra lò thì cả người lẫn chó cũng đều tụ tập quanh quán của ông.


Kiếm Và Côn

6 Côn là cái thứ mà không ai ưa hết. Thế nhưng cây côn lại rất là hữu dụng. Cây côn có nhiều lợi thế hơn cây kiếm, lúc mà nó đánh xuống, luôn luôn xem trước rằng chỗ đó là cái gì? Mục tiêu của nó là giống chi?Kiếm thì một khi tuốt ra khỏi vỏ là chỉ để giết người.


Tên Trộm Khét Tiếng

7 Mỗi lần Yến Thất xuất hiện cũng y như những lần hắn lẻn đi, nó là chuyện bất thình lình người không hay. . . chó cũng không hề sủa. Quách Đại Lộ lắc đầu :- Cái tên này nói chuyện với ai xem chừng cũng khá là.


Người Khách Bất Đắc Dĩ

8 Từ bên trong hiệu cầm đồ Lợi Nguyên, một cái đầu thò ra hỏi :- Tôi biết ba vị nhất định đến đây nên thức để chờ. Xin mời, xin mời vào. Kim Sư Tử và Côn Tử nhìn nhau thật nhanh và bước thẳng vào.


Lò Quay Của Lão Mạch

9 Gặp một người như Quách Đại Lộ quả thật hết đường chịu nổi. Cuối cùng thì Yến Thất vẫn bị hắn lôi đi. Nhưng khi vừa ra khỏi cửa thì cả hai cùng khựng lại.


Thanh Kiếm Của Người Áo Đen

10 Tự nhiên Côn Tử đâu có thể làm thinh để cho họ nói hoài như thế, nhưng mỗi lần hắn định lên tiếng thì Kim Sư đã ngăn lại. Chờ cho Yến Thất và Vương Động nói dứt, Kim Sư mới cười cười :- Các ngươi nói hoàn toàn đúng.


Nai Tơ Gặp Ma Cô

11 Trên con đường này cũng có quán trà. Quách Đại Lộ thấy người xách lồng chim thong thả từ quán trà bước ra. Người này tuổi không lớn lắm, đôi mắt sáng nhưng da mặt hơi xanh, hình như con người này đã quá nhiều mệt mỏi.


Giết Người Và Người Bị Giết

12 Những bầu rượu lại được châm đầy. Và khi những bầu rượu vừa cạn thì Vương Động đã nói :- Tôi xem những bầu rượu này phải đầy thêm. . . Hắn chỉ nói thế thôi nhưng mấy tên tiểu nhị trong Khuê Nguyên quán lại rất thính tai và chúng đối với Vương Động rất chu đáo.


Quan Tài Và Bài Vị

13 Trời đã về chiều. Bóng hoàng hôn chưa phai hẳn, rải rác trên đầu núi hãy còn ánh ráng pha. Cây cỏ tàn thu nhuộm ửng một màu vàng chói, khắp mặt đất cũng trải ngát ánh vàng.


Người Thư Sinh Lạ Mặt

14 Ánh nắng mới lên, không khí hãy còn dịu mát. Trong một không khí như thế, không làm sao có thể khiến cho Quách Đại Lộ giận cả, nhất là Yến Thất. Hắn không bao giờ giận Yến Thất cả.


Hai Con Vật Lạ Lùng

15 Thức ăn không nhiều nhưng rượu thì không ít. Thức ăn tuy không nhiều nhưng thật là ngon. Thêm vào đó, những cái thố những cái dĩa, những cái chén thật đẹp, thật thanh làm cho người chưa ăn mà đã thấy dễ chịu ngay.


Theo Dấu Con Mèo

16 Heo không nên quá mập, người không nên quá thông minh Heo quá mập thì nhất định sẽ mau bị thọc huyết, vì thế người nếu muốn sống lâu hơn thì cần phải có nhiều ít cái chất ngu đần.


Cô Gái Họ Mai

17 Vương Động nhìn đống bạc chứ không động đậy. Hắn nhìn trân trối. Bọn Quách Đại Lộ nhìn theo hắn. Bọn họ bắt đầu không hiểu về Vương Động, họ không hiểu lý lẽ của hắn ra sao.


Chuyện Tình Tam Giác

18 Yến Thất nhìn nàng, hình như hắn có chuyện gì muốn nói nhưng lại làm thinh. Thật lâu, hắn mới mở miệng :- Chính vì thế nên cô luôn ẩn mặt. Mai Nhữ Nam nói giọng buồn buồn :- Tôi không dám ra mặt, hay nói đúng hơn là không thể ra mặt, tôi chỉ tìm đủ cách để làm vui lòng các anh, mong rằng các anh sẽ vì tôi mà lượng tình tha thứ những chuyện làm không phải của anh tôi.


Bí Mật Của Quách Đại Lộ

19 Khi Quách Đại Lộ đi vào thì cho dù là kẻ đó mắt bị nổi hột cườm cũng vẫn thấy hắn không có chút nào dễ chịu cả. Nếu nói lúc đi ra, hắn y như là một tên tội phạm dẫn đến pháp trường thì khi vào, dáng cách của hắn y như người.


Sọi Dây Chuyền Vàng

20 Đó là thái độ về cuộc sống của bọn Quách Đại Lộ. Lúc có rượu thì họ uống nhiều hơn người khác, lúc không có rượu thì họ uống nước lã thay vào. Lúc họ uống rượu, thái độ họ rất là vui vẻ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Giặc Bắc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 53


Hậu Tiên Cô Bảo Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 26Thư Kiếm Trường An

Thể loại: Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50


Như Lai Thần Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 60


Lôi Âm Ma Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 62


Huyết Hải Thâm Cừu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16


Hắc Bạch Hương Hồ Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19


Lửa Hận Rừng Xanh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 28


Hoạt Sát

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 58