Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Âm Dương Giới

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 72
Cập nhật cuối: 6 năm trước

Danh sách chương Âm Dương Giới


Máu Nhuộn Hạ Lan Sơn

1 Hạ Liên Sơn một chiều thu ảm đạm! Gió tây thổi từng cơn cuốn theo người mảnh lá vàng rơi rụng bay lả tả. Triền núi nghiêng nghiêng tắm nắng chiều càng đượm vẻ thê lương.


Loading...

Nơi Hang Sâu Chân Truyền Tuyệt Kỹ

2 Đi được mấy bước, Niệp Sáp hòa thượng dừng chân nhìn chàng nói :- Đành rằng hang này rất kín đao, tuy nhiên nếu sau thời gian bọn chúng không tìm ra tung tích của ngươi và hòa thượng thì không dễ gì chúng chịu bỏ rơi mà rút lui đâu.


Mạc Bắc Tứ Tuyệt

3 Bốn người này hình dung cổ quái, lối ăn mặc khác thường. Người nào cũng mặc áo trắng rộng thênh thang dài chấm đất, đi chân không giày, tóc đỏ hoe như râu bắp, da mặt sần sùi xanh xao xám xịt màu đất bùn láng bóng.


Thoát Thân Nơi Cổ Miếu

4 Vừa nghe Niệp Sáp hòa thượng khuyên, Văn Thiếu Côn cau mày đáp :- Tiền bối, làm trai lấy danh dự làm lớn, sống chết nào kể chi. Xin lão tiền bối thông cảm nỗi khổ tâm cho cháu.


Ngộ Độc Tại Kỳ Liên Sơn

5 Văn Thiếu Côn thi triển thân pháp "Thất Vu Bát Hồi" chạy theo, không bao lâu cả hai vượt trên hai chục dặm đường xa. Chàng vừa đi vừa thắc mắc chẳng hiểu vì sao Tề Mãn Kiều không đi theo lối đường Cam Nương, lại băng qua cánh đồng, vượt luôn dãy rừng núi trùng điệp này.


Hai Nữ Lang Núi Trường Bạch

6 Không biết qua bao nhiêu thời gian chàng mới dần dần tỉnh lại. Chàng cảm thấy toàn thân rã rời. Trước mặt chàng trông thấy một màu đen sì đồng thời một mùi tanh hôi xông lên mũi khiến chàng dợm giọng chỉ muốn mửa.


Khắc Phục Độc Vương Sa Thiên Lý

7 Trong khi hai người vừa ra tay thì Tề Mãn Kiều cũng phóng chưởng ra tiếp chiến. Quả nhiên trước tài nghệ của hai nàng, Sa Thiên Lý không tài nào chống cự được lâu.


Nơi Rừng Thông Vô Danh Tăng Xuất Hiện

8 Lệ Minh Nguyệt giật mình đứng phắt dậy quát :- Ai?Bóng ấy cười hì hì đáp :- May quá, vừa chia tay lại gặp nhau rồi. Thì ra bóng đen không ai khác hơn là vị hòa thượng bẩn thỉu Vô danh tăng.


Nơi Cổ Miếu Truyền Dạy Võ Công

9 Vị lão tăng trừng mắt nạt :- Hắc Hải nhi, lần này ta không tha thứ đâu nhé. Nói xong đứng phắt dậy. Tư thái của lão hòa thượng rất uy nghi dõng dạc, đứng thẳng người như vị La Hán giáng thế, khiến Văn Thiếu Côn khiếp vía vội nghĩ :- "Chẳng biết lão tăng xử trí Vô danh tăng như thế nào? Người này lãnh khí, nghịch ngợm nhưng thẳng thắng và lỗ mãng chớ không sâu hiểm độc ác tí nào".


Đáy Giếng Gặp Kỳ Duyên

10 Văn Thiếu Côn bị một chưởng của lão hòa thượng bay bổng lên không trung hơn mấy trượng rồi rơi ùm xuống một cái giếng lâu năm. Giếng này không biết đào tự bao giờ, ở giữa một vùng cây cối rậm rạp, chu vi hơn tám thước, lòng sâu thăm thẳm có năm sáu mươi trượng, xung quanh bờ dựng đứng và rong rêu phủ kín, trơn như trám mỡ.


Trên Đường Đi Tìm Vô Nhân Cốc

11 Công lực của Văn Thiếu Côn có thể nói đã đến mức phi thường so với hôm qua, ngày nay chàng đã trở thành con người hoàn toàn khác trước. Mặc dầu đường núi gập ghềnh, đêm tối âm u, chàng vẫn lướt đi như gió chẳng chút gì khó khăn.


Thủ Đoạn Nhục Dục Mê Hồn

12 Chu Diệp Thanh nhìn hai người đi khỏi, cau mày liễu lẩm bẩm nói :- Những hạng người nham hiểm ác độc như bọn chúng nó, thật không đáng được tha thứ một cách quá dễ dàng như vậy.


Đêm Khuya Vào U Cốc

13 Văn Thiếu Côn thấy hết ngõ chối từ và cũng chẳng biết làm sao hơn cứ theo lối ấy phóng lên. Một tay nắm lấy tay phải Chu Diệp Thanh, chàng vận khí đỡ nàng cùng vọt thẳng lên cao nhẹ nhàng như làn khói.


Sấm Động Gió Giăng

14 Văn Thiếu Côn và Chu Diệp Thanh nấp trên đỉnh núi nhìn xuống, trông thấy rõ ràng mọi việc xảy ra trong hang. Dưới hai trái núi cao ngất đứng sừng sững đối diện song song với nhau, hơn một trăm quần hùng cùng quy tụ lại một nơi đông đúc như chõm ong lũ kiến.


U Linh Xuất Hiện Giữa Đêm Khuya

15 Đứng trên đỉnh núi cao Văn Thiếu Côn đang thầm khen khí phách phi thường của Xích Ly chưởng của Lăng Trung song kỳ, thì ánh lửa bừng lên và tiếng rú thất thanh của bao nhiêu con người đang lâm đại trận.


Xông Vào Hang Cọp

16 Ngọn quyền này là miếng võ tinh túy nhất do Nhất Liêu đại sư truyền thụ cho chàng, lực phát ra nặng như núi. Nhưng người nọ cứ cười lạt, điềm nhiên như không có gì.


Anh Hùng Sa Cơ Bị Bắt

17 Sơn động này ở dưới một ngọn núi cao, thành vách dựng đứng, cửa động rộng chừng hai trượng, phía trong tối om không một tia ánh sáng chiếu vào. Bước vào một sơn động âm u huyền bí chìm trong bóng tối, lại do một quái vật không phải người cũng không phải ma mà là Huyền Trung Tử hướng dẫn, Văn Thiếu Côn không khỏi rùng mình e ngại.


Thanh Bảo Đao Trong Viên Ngọc Quý

18 Văn Thiếu Côn và Lệ Minh Nguyệt bị các U Linh trong Vô Nhân cốc vây đánh, hít phải luồng khói độc, chân tay mềm nhũn ngã lăn ra bất tỉnh. Không biết ngất đã bao lâu, Văn Thiếu Côn từ từ tỉnh lại trước.


Xử Đại Hình Nơi Ngũ Hành Động

19 Tiếng thét tuy trong trẻo nhưng lạnh lùng như băng giá, mọi người nghe qua đều rợn gáy. Huyền Trung Tử cũng gọi lớn tiếp theo :- Phiên Thiên Thần Cưu, mau mau ra tham kiến ngài Chí Tôn.


Điều Kiện Đi Tìm Long Diên Thảo

20 Văn Thiếu Côn thở dài đứng yên nhìn theo bóng con thị tỳ đang bò lết qua ngưỡng cửa. Lòng chàng bị xâm chiếm bởi bao nhiêu tư tưởng vô cùng phức tạp. Sau cùng chàng lại ngồi xếp bằng, hành công vận khí cho qua thì giờ và lấy lại sự bình tĩnh của tâm hồn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Kiền Khôn Võ Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9


Giang Hồ Xảo Khách

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Săn Hồ Ly

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 106


Huyết Mỹ Nhân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42


Cuồng Phong Sa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 43


Hậu Tiểu Lý Phi Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42


Ẩn Long Đại Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29
Cô Tinh Hiệp Lữ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 31