Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Lăng Độ Vũ 7 - Mê Thất Đích Vĩnh Hằng

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 10
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Thể loại: Đô thị, Dị năngNguồn: tangthuvien. comDịch: lamsonquaikhachKhi vĩnh hằng biến mất trong vĩnh hằng, mặt trời mọc lên từ phía tây, vĩnh hằng chi điện vẫn vì thần vật của vĩnh hằng mà tồn tại vĩnh hằng, hòn đảo bị chìm sắp xuất hiện lại ở nhân gian.

Danh sách chương Lăng Độ Vũ 7 - Mê Thất Đích Vĩnh Hằng


Chương 1: Nền Văn Minh Bị Thất Lạc

1 Dưới sức tàn phá của hàng ngàn năm tháng, tòa thành cổ có thể từng đại biểu cho đỉnh cao của văn minh nhân loại khi xưa, chỉ còn lại đó đây từng mô đất thấp nhô lên trên mặt đất, khó bề nhận ra, che phủ một cách bất khuất khu thành cổ khiêm tốn phương viên bốn dặm Anh trong sa mạc tây nam Ai Cập.


Loading...

Chương 2: Giết Chóc Kinh Người

2 Ngày hôm qua Ban Bố gọi điện cho hắn, khẩn khoản mời mọc hắn tới gặp ông ta trước vào lúc mười một giờ rưỡi, nhưng chuyến bay từ Anh tới chậm, hắn vẫn đến trễ.


Chương 3: Khó Bề Phân Biệt

3 Bốn vệ binh dũng mãnh gan dạ phân ra ngồi ở hai bàn gần cửa trước và cửa sau, dưới sự bố trí đặc biệt, quầy bar ngoại trừ năm người bọn hắn ra không còn khách nào khác, súng tự động của vệ binh đều treo trên lưng ghế, tại nơi cường địch lom lom này, cảnh tượng đó cũng tự nhiên như hít thở, khó làm ai cảm thấy kinh dị.


Chương 4: Mĩ Nữ Thần Bí

4 Ở mặt tây sông Jordan vắt ngang một dải đồng bằng xanh tươi, sông ngòi quanh co, đồi núi nhấp nhô như gấm vóc, nhưng trong không gian nhìn bề ngoài có vẻ hòa bình yên tĩnh này, sự đấu tranh tàn khốc vẫn đang tiến hành vĩnh viễn không ngừng lại.


Chương 5: Ánh Sáng Rực Rỡ Lại Hiện Ra

5 Tôn Bách Thân và Lăng Độ Vũ đứng ở giữa thềm, hai bảo vệ đứng ở ngoài cửa, hôm nay là ngày viện bảo tàng Mê Nhĩ này nghỉ, không có du khách nào khác. Lăng Độ Vũ biết Tôn Bách Thân mang hắn tới đây, nhất định có chuyện hết sức quan trọng muốn nói với hắn.


Chương 6: Chạy Trốn Ở Trung Đông

6 Không đuổi kịp cô gái đó rồi. Hắn lạc lõng không phải vì cảm giác thất bại khi đuổi không được người, mà vì cô gái đó đã lấy được thứ cô muốn, có thể sẽ biến mất từ đây, cuốn sổ đó vẫn là thứ yếu, vì bản sao của nó đang ở chỗ Hạ Năng, hắn nghĩ đến việc sau này có thể không gặp lại cô, trong lòng không khỏi dâng lên cảm giác lạc lõng mạnh mẽ.


Chương 7: Đến Hẹn Đúng Giờ

7 Hai người Libya giả mạo Lăng Độ Vũ và Phiêu Vân cưỡi xe mô tô xuyên qua khải hoàn môn khắc kinh Coran, tiến vào con đường đầy cửa hiệu như rừng, một nửa số phòng ốc trong đó đều mới xây, đang xây hoặc đang sửa chữa, bán những hàng điện tử nhập từ Nhật Bản, có thể thấy được khắp nơi.


Chương 8: Thương Môi Kiếm Lưỡi

8 Bên trái ông có một nam hai nữ. Nam là nhà sưu tập trứ danh người Pháp La Mạn Tư tiên sinh, bộ sưu tập của ông ngoại trừ những đại sư hội họa trong đó có Rembrandt ra, còn có lọ thuốc hít của Trung Quốc có thể xếp hạng nhất.


Chương 9: Thuận Lưu Nghịch Lưu

9 Tôn Bách Thân cười nói: “Đương nhiên là chuyện của người trẻ tuổi. ” Ngày hôm đó vì ông ta gọi Lăng Độ Vũ là người trẻ tuổi, khiến cho đối phương bất mãn.


Chương 10: Mê Thất Đích Vĩnh Hằng (vĩnh Hằng Bị Lạc Đường)

10 Phiêu Vân dưới sự bảo vệ của thời không lưu năng, năng lượng trong cơ thể tự cấp tự túc, tịnh không cần thiết bị hô hấp, thậm chí không cần chiếu sáng, cô cũng có thể thấy trong bóng tối.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Vệ Tư Lý - Toản Thạch Hoa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 13


Tuyết Hồ Công Tử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 21


Thiên Tài Đọa Lạc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 806


Thiên Phật Quyển

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 65


Điệu Sáo Mê Hồn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 117


Hoán Nhật Tiễn

Thể loại: Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp

Số chương: 61Kiếm Đăng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 65


Huyết ảnh ma tôn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 27


Hắc Bạch Phong Vân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 57