Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ngư Trường Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 20
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Tại một gia trang hiền hoà bên dòng sông Cảm, có một gia đình họ Liễn sinh sống một cách bình dị. Vào ngày đầy tháng của đứa con đầu tiên bỗng một đóm lửa đã thiêu cháy cả gia trang.

Danh sách chương Ngư Trường Kiếm


Liễu Gia Nguyệt Dạ Lâm Tai Kiếp-linh Điểu Tây Phi Cứu Tiểu Nhi

1 Cách thành Nam Xương ba mươi dặm về phía Nam, có một tiểu trấn tên gọi Cảm Giang. Trấn này có tên như vậy vì nó nằm ở bờ Đông sông Cảm. Cũng như hàng ngàn khu dân cư khác trong phủ Giang Tây, bách tính Cảm Giang sống bằng nghề gốm sứ.


Loading...

Tương Giang Cổ Động Phùng Hảo Hữu-xú Tử Thùy Tri Nhất Nữ Nhân

2 Mười ngày sau, chàng đến bờ sông Tương. Trời đã trở rét đậm, tuyết rơi phủ trắng hàng cây cạnh bờ và vạn vật. Thấy đò vẫn còn ở tít mạn Đông, chàng bước vào phạn điếm gần đấy ăn trước.


Ngạo Cốt Trinh Tâm Kinh Nữ Sắc-vong Niên Tri Kỷ Kết Kim Lan

3 Nam Sơn không phải mà ngọn núi cao nhất Thiểm Tây, nó chỉ nổi tiếng nhờ cánh rừng cây xinh đẹp. Nhưng giờ đây phủ tuyết dầy trên cành lá, che mất vẻ kỳ tú vốn có.


Thanh Nê Học Nghệ Nan Đề Lão-ngạc Địa Phò Nguy Ngộ Thiết Tâm

4 Sáng sớm hôm sau, Hàn Tiên dẫn Kiếm Vân đi về phía Thanh Nê sơn. Đến trưa, họ vượt quãng đường trăm dặm, vào đến chân núi. Đã gần giữa tháng chạp, tiết trời lạnh thấu xương, tuyết phủ trắng những cánh rừng trên đỉnh núi.


Đả Tử Tây Thi Hàng Tú Sĩ-cảm Giang Mẫu Tử Khấp Trùng Phùng

5 Chiều ngày cuối tháng hai, lự lượng Cùng Gia Bang đã có mặt dưới chân núi Quân Sơn. Kiếm Vân mặc lam bào điểm vài mụn vá trắng, theo các trưởng lão đến chào hỏi long đầu các phái.


Tôn Giả Mưu Thâm Phùng Diệu Kế-kim Ưng Tái Khởi Khiếp Kim Long

6 Giữa tháng tư, thiệp mời dự lễ khai môn của Kim Long Bang đến tay Kiếm Vân. Thì ra Liêu Đông Tôn Giả đã cách chức cung chủ Quỷ Cung của Tam Nhãn Tú Sĩ Lý Dực, giải tán Quỷ Cung, thành lập Kim Long Bang, do lão đích thân làm bang chủ.


Trảm Kình Ngư Bách Tính Hoan Tâm-sát Trường Xuân Liễu Kết Phụ Thù

7 Chàng và Phụng Hương về đến tổng đàn Cùng Gia Bang ngày rằm tháng năm. Trinh sát Cùng Gia Bang trong thành Lai Vu báo về rằng vẫn chưa thấy quan quân xuất hiện, và Tôn Giả cũng không hề rời sơn cốc.


Bắc Kinh Cứu Chúa Trác Phản Thần-hồ Nam Tảo Giặc Trừng Gian Tế

8 Sáng hôm sau, bọn quần hùng cáo biệt ra về. Tiễn họ xong, bọn Kiếm Vân cũng khởi hành thượng quan. Chàng nghi ngờ Điện Tiền Thái Úy Quan Quý Hạ nên đi được vài dặm đã rẽ vào rừng cải trang, theo đường tắt đến Trinh Châu.


Động Đình Giải Oán Thiên Huynh Đệ-hoành Đoạn Tầm Trân Ngộ Nữ Nhân

9 Đầu tháng sáu, chàng cải trang âm thầm rời tổng đàn xuôi Nam. Hàn Phụng Hương đã có thai nên phải ở lại. Hoành Đoạn Sơn là rặng núi ở phía Bắc tỉnh Vân Nam, gồm nhiều dãy núi song song theo hướng Bắc Nam.


Ưng Sơn Xuất Kiếm Liêu Đông Tẩu-bắc Địa Thần Oai Ngốc Thiếu Niên

10 Bạch Từ Linh gạt nước mắt vào thu xếp hành lý cho chàng. Kiếm Vân không đi ngựa mà dùng thân pháp Vạn Lý Phần Hương phi nhanh như gió. Công lực chàng giờ đây thâm hậu gấp đôi, liên miên bất tuyệt nên chỉ sáng hôm sau đã vượt quãng đường bốn trăm dặm đến chân ngọn Ưng Sơn.


Hài Nhi Xuất Thế Si Nhân Tỉnh-kiếm Khởi Thần Đao Tôn Giả Vong

11 Cổng tổng đàn Cùng Gia Bang. Gã quanh quẩn đi lại như muốn vào mà chẳng dám. Thân quyến của chàng chờ đợi việc này nên mừng rỡ kéo ra. Cổ mẫu sa lệ bảo:- Đây chẳng phải Vân nhi hay sao? Nếu không nó đâu tìm về đây làm gì?Bà định chạy ra, nhưng mọi người sợ gã thiếu niên chạy mất nên cản lại.


Diêm Vương Nhất Hiện Phong Ba Khởi-sơn Hạ Anh Hùng Khấp Đệ Huynh

12 Toàn quân đại thắng, trở về tổng đàn võ lâm ở Tung Dương bày tiệc mừng công. Sau đó chia tay nhau trở lại cố hương. Võ Lâm Chí Tôn đã dời tổng đàn Thần Bí Môn về Tung Dương, tiến hành xây dựng lại tổng đàn võ lâm.


Ô Giang Phò Mã Phùng Miêu Nữ-thiểm Địa Lâu Trung Bán Tiếu Khai

13 Quý Châu là đất của người Mèo, họ thần phục Minh triều nhưng lại có nền hành chánh riêng. Trên danh nghĩa là thuộc quyền quản lý của Tuần Phủ Vân Quý, nhưng lão này chẳng bao giờ bén mảng đến đây.


Qui Sơn Bán Diện Uy Như Hổ-khai Giáo Vị Thành Bán Nhật Vong

14 Sáng hôm sau, trong bàn điểm tâm, Kiếm Vân giới thiệu thân phận mới của Kim Thu. - Đổng nương nhận lời gá nghĩa với tiểu đệ!Tô Tháo cười ha hả nói:- Ta và tứ ca đã doán trước việc này, xin chúc mừng!Kim Thu hôm nay như đóa hoa xuân sau đêm mưa móc, mặt ửng hồng bẽn lẽn, mắt long lanh.


Trường Giang Vi Tuyệt Phùng Huynh Đệ-sách Khắc Tàng Trân Kiến Pháp Sư

15 Trong suốt hai ngày trời, Kiếm Vân ngụp lặn trong vòng tay của bốn vị phu nhân và vui đùa với tiểu hài tử Kiếm Hồng. Sáng ngày thứ ba, trong bữa điểm tâm, chàng bàn với Tô Tháo việc xuống Quảng Đông, đem hài cốt ba vị nghĩa đệ về quê hương của họ.


Bách Vạn Tai Dân Hoan Vũ Lộ-tô Châu Thiên Lý Cầu Giai Nhân

16 Giữa tháng sáu, bốn người mới về đến Lan Châu, tên đệ tử Cái Bang ở cửa Tây thành báo rằng Hàn minh chủ và các cao thủ đầu não hiện ở một gia trang gần đó.


Quân Sơn Bán Diện Trường Tu Tẩu-hỏa Thượng Hồi Sinh Tự Phụng Hoàng

17 Thư khiêu chiến của võ lâm minh chủ Hàn Thiên Đông đã được dán khắp giang hồ nửa tháng trước, hẹn ngày rằm tháng giêng sẽ cùng nhau quyết tử. Trường Tu Đại Pháp Sư bị gọi đích danh nên không thể từ chối.


Quan Tái Diệt Mông Thu Tàng Bảo-ly Sơn Bán Dạ Cứu Tào Khang

18 Đoàn người kéo nhau về Lạc Dương, đông cũng không kém lúc đi, nhưng vang dậy tiếng nói cười vui vẻ. Bách tính hai bên đường đổ xô ra xem mặt vị kỳ hiệp vừa chết đi sống lại.


Tráng Sĩ Nhất Khứ Hà Thời Phản-tử Địa Thùy Tri Hữu Cố Nhân

19 Đoàn người về đến Lạc Dương đúng chiều ngày mùng tám tháng tám. Liễu Phụng và phu thể họ Cổ thấy con dâu trưởng thoát nạn, mừng sa nước mắt. Kiếm Hồng chạy ra ôm lấy mẫu thân cười hỏi:- Mẫu thân! Phải chăng phụ thân đã chịu cưới mụ cung chủ nên mẫu thân mới được về?Cả nhà phì cười.


Hung Tin Tây Thiên Xuất-vô Nhãn Quy Cố Hương

20 Về đến Lạc Dương, Kiếm Vân cho họp hội đồng trưởng lão Cái Bang và tuyên bố đưa gia quyến trở về cố quận Giang Tây. Chỉ năm tháng sau, Liễu gia trang đã được xây dựng lại trên nền cũ, cạnh giòng sông Cảm.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Bàn Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 804


Gươm Đàn Nửa Gánh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10


Truyền Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 322


Thiết Hán Yêu Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Đoạn Hồn Tuyệt Cung

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 34


Tao Loạn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 13


Tuyệt Bất Đê Đầu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 14


Huyết Biển Bức

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 8


Kiếm Đạo Độc Thần

Thể loại: Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50