Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thích

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 6
Chương mới nhất: Mũi Gai Cuối Cùng
Cập nhật cuối: năm ngoái
Tất thảy là "Thích" - Trên cánh tay mỗi thích khách đều khắc chữ này, nó chăÌ0ng giống như hình xăm mà chính nỗi căm hờn đaÌ’ ăn mòn thành chữ. Nhược Nghiên ơÌ0 Chu công phủ mỗi lần nghe nhắc tới chữ đó, trong tâm dường như mọc gai.

Danh sách chương Thích


Tiến Phủ

1 1. Giáng ThầnKế hoạch này tên là "Thích". Tất thảy là "Thích" - Trên cánh tay mỗi thích khách đều khắc chữ này, nó chăÌ0ng giống như hình xăm mà chính nỗi căm hờn đaÌ’ ăn mòn thành chữ.


Loading...

Lọt Vào Mắt Xanh

2 1. Nữ nhân với hai tên gọi. Công hầu giận dữ, Giáng Thần cô quạnh. Thiết kỵ tung hoành, cổng son khép chặt. Chu công hầu có hiểu thấu sự cô quạnh của Tô Giáng Thần không?Không.


Tử Sĩ

3 1. Thây người là gaiThích khách đó bị khiêng vào trong Chu công phủ. Sáng sớm, gia nhân Chu công phủ mở cổng lớn của ngoại viện liền trông thấy y đứng trước cổng, hình dong phiêu phất trong sắc trời loang lổ mờ đục.


U Hoan

4 1. Tạc đạn trong nhà bếpTrong Chu công phủ, thứ gì cũng lớn. Đến ngay cả nhà bếp cũng lớn. Không lớn thì làm sao cung ứng được cho thực khách ngàn người, hồng phấn một đàn, tôi tớ vô số, chủ nhân xa xỉ được?Cả Nam Xương thành đang xôn xao bàn luận, cơ hồ người người đều biết biến cố đến với Chu công phủ, nếu không thì chẳng cớ gì lại kiểm tra rau trái xuất nhập quá hà khắc như thế.


Diệt Môn

5 1. Gieo tình cừuSức nóng của chất độc. Tô Giáng Thần rã rời tơi tả, sức sống cứ ngùn ngụt chảy ra, Tiểu Tái phủ phục trên mình nàng cũng đang đau khổ run rẩy nhè nhẹ, dường như vừa mới hoàn thành một sứ mệnh.


Mũi Gai Cuối Cùng

6 1. Cảm Nghiệp tựTô Giáng Thần đang dâng hương ở Cảm Nghiệp tự. Lúc này ba tháng đã trôi qua. Sau khi chiến thắng, Chu công hầu cực kỳ hưng phấn. Lão cuối cùng đã quét sạch được tam thập tử sĩ.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Quái Long Đầm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 3


Bạch Ngọc Lão Hổ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 11


Sát Thủ Kiếm Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55


Thánh Tâm Ma Ảnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Trang Tử Tam Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 18


Thiên Tài Đọa Lạc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 806


Kiếm Khách Liệt Truyện

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55Cửu Nguyệt Ưng Phi

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 35


Đại Đường Du Hiệp Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 41