Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Nam Thiên Nhất Tuyệt Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 30
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Truyện lấy bối cảnh lịch sử cuối đời Trần. Thời điểm Nghệ Tông và Nguyên Đán, kẻ yếu người hèn đã dâng nhà Trần cho họ Hồ, để đến nỗi mất nước vào tay giặc Minh.

Danh sách chương Nam Thiên Nhất Tuyệt Kiếm


Xót Dạ Anh Hùng Ngày Quốc Phá. -đau Lòng Liệt Nữ Buổi Gia Vong.

1 Nguyên Huân thu hữu dực về sườn phải, cùng một lúc, bộ vi đổi từ Chảo mã tấn sang Đinh tấn, xoay mình 30 độ sang phía phải, tả chưởng chụm lại thành cương đao, cánh tay phải giơ lên khỏi đầu, hữu chưởng xòe ra, năm ngón tay cong lại như vuốt chim ưng, cương đao chém mạnh từ dưới lên trên vào sườn phải của một địch thủ tường tượng, ưng trảo thủ chụp mạnh vào huyệt Nhũ Căn, kết thúc đòn sát thủ trong pha Đoạt Mệnh quyền.


Loading...

Tiêu Hiệp Khu Trừ Hàn Khí Độc. -nguyên Huân Rộng Tỏa Kiếm Phong Quang.

2 Đã sang đầu giờ Tỵ, mặt trời vẫn chưa xua tan được lớp mây mù ngang đỉnh Liên Sơn, Dư Lão Tứ đã vác lưới về, cặp Lý Ngư béo vàng và chú thỏ mập trên lưng.


Tâm Hư Sư Thái Biểu Lộ Thần Uy -chu Đại Chưởng Môn Tỏ Bày Tâm Ý.

3 Đã sáu tháng trôi qua kể từ ngày chia tay Uyển Thanh, Nguyên Huân theo chân Tiêu Lão Thứ Gia vào Trung Thổ. Trong sáu tháng đằng đẳng, những ngày đầu chịu đựng cái lạnh khủng khiếp của vùng Thập Vạn Đại Sơn, đường núi cheo leo, hoang vắng, ngày đi, đêm nghỉ, hùm beo, ác thú thiên nan.


Võ Đang Sơn, Mây Trời Bằn Bặt -trăng Đầu Non, Chạnh Nhớ Cố Hương

4 Đường đi Võ Đang Sơn xa xôi, trắc trở, nhưng nhờ vậy Nguyên Huân học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm giang hồ. Tiết trời tháng Sáu oi nồng, vì vậy nỗi mệt mỏi của chàng tăng thêm.


Thương Xót Muôn Trùng, Võ Đang Sơn Tá Túc -mối Tình Câm Chợt Chớm Giữa Tim Ai. . .

5 Ngày đợi ngày, trong lòng Nguyên Huân nôn nao chờ đợi, chàng không dám hỏi mà Hân Lục Hiệp cũng không đá động gì đến. Chàng phải cố dằn lòng để lấy lại sự bình thường trong những ngày ấy.


Trời Mộc Châu, Uyển Thanh Tháng Ngày Hiu Hắt Nhớ -đất Đại Việt Anh Hùng Vận Nước Xót Xa Đau.

6 Kể từ ngày Nguyên Huân ra đi, mùa đông đến nữa vừa tròn hai năm. Suốt hai năm Uyển Thanh sống trong những ngày mòn mỏi nhớ thương. Căn nhà thêm quạnh quẽ.


Xuôi Trường Giang, Phạm Hữu Xứ Thổ Lộ Chân Tình -nhập Cấm Thành, Trần Nguyện Huân Truy Tầm Bí Kiếp.

7 Suốt ba tháng trời ròng rã, một hôm thuyền đến Ứng Thiên Phủ ( Kim Lăng). ứng Thiên Phủ là kinh đô cũ của nhà Minh, kể từ khi Chu Nguyên Chương cùng Quách Trí Hưng khởi binh ở Hào Châu, đem quân vượt Trường Giang chiếm cứ Tập Khánh, từ đó thu được thiên hạ, nên khi lên ngôi Hoàng Đế, đã chọn Tập Khánh làm kinh đô gọi là Kim Lăng, còn gọi là ứng Thiên Phủ, do đó, thành quách, đền đài cung điện vô cùng nguy nga lộng lẫy, nhà cửa san sát, dân cư đông đúc, việc buôn bán rất tấp nập, phồn thịnh.


Đất Kim Lăng, Đường Trại Nhi Kết Giao Nghĩa Sĩ -ứng Thiên Phủ, Trần Nguyên Huân Biểu Diễn Thần Công.

8 Như thường lệ, Nguyên Huân thức giấc vào khoảng giờ Dần, không thấy Kiến Nghiệp Đại sư, chàng bước ra ngoài. Ông đang ngồi trên một chiếc băng đá, tỉnh tọa luyện công.


Tâm Hư Sư Thái Uy Danh Vỡ Mật Bọn Gian Tà -chu Hoán Sở Vương Đem Lòng Kính Yêu Đoàn Thiên Chính.

9 Trần Nguyên Huân đuổi theo bóng người đang tung mình ra khỏi phủ Ứng Thiên, phút chốc đã ra khỏi. phạm vi của phủ. Lúc này đã là giờ Ngọ. Nguyên Huân thầm nghĩ, giữa ban ngày mà dám lọt vào Vương phủ, không ai phát giác được thì bản lãnh của người này quả là đáng sợ, Người chạy trước hình như biết Nguyên Huân vẫn đuổi theo nên cố ý chạy chậm lại, đến gần bờ sông, bóng người chạy trước không còn thấy đâu nữa.


Giữa Rừng Sâu, Hân Bảo Thư Rơi Vào Tay Giặc -trong Đêm Khuya, Trần Nguyên Huân Tận Sát Bọn Cuồng Dâm.

10 Trần Nguyên Huân rời Đường gia trang nhắm hướng Bắc Ứng Thiên phủ cất bước. Trời tối đen như mực, nhưng do công lực lúc này tăng tiến hơn trước rất nhiều, nên cảnh vật chàng vẫn thấy rõ như dưới đêm trăng mờ.


Cõi Nào Sau Trước Thôi Đành Vậy -chỉ Thấy Như Là Một Quá Giang

11 Trong khoang thuyền rộng xuôi Trường Giang về Hán Khẩu, Bảo Thư ngồi dựa lưng vào vách thuyền, ngó mông ra mặt sông bát ngát, sóng nước dạt dào. Buồm căng gió, thuyền lướt băng băng trên sóng.


Tuyệt-tình-đàm Cũ, Mây Trời Cũ -trăng Vẫn Riêng Đầy Buổi Nhớ Xưa.

12 Buổi sáng hôm sau, Nguyên Huân không thấy Hân Bảo Thư, chàng hỏi người chủ thuyền, y trả lời là đêm hôm qua, lúc đầu giờ Tý, Bảo Thư đã lên bờ, rồi không thấy trở về.


Lòng Mây Trăm Mối Ngổn Ngang -một Đêm Lửa Cháy, Trường Giang Quặn Buồn.

13 Ngày hôm sau, Nguyên Huân kể tất cả cho Long Điêu và Qui Loan nghe về hoàn cảnh cùng bước phong trần vạn dặm của chàng. Qui Loan kêu lên: -Vậy mà. . .


Trời Nam Mây Quặn Lòng Thương Nhớ -đất Bắc Cam Đành Dạ Xót Xa.

14 Dân Kinh thành không ai không biết Vương Phi, có điều chẳng một ai rõ được xuất xứ của bà. Chỉ biết rằng Quang Minh Dương Vương làm lễ nạp phi vào năm Đinh Hợi, cách đây đã mười sáu, mười bảy năm.


Chốn Thâm Sơn, Trương Giáo Chủ Ẩn Mình -từ Muôn Dặm, Nhan Chưởng Kỳ Bái Kiến.

15 Dân chúng quanh vùng Trường Bạch không ai không biết và nhớ ơn Trường Cung danh y, nhưng chẳng một ai trong số họ biết được về lai lịch của vị thần y này.


Khoảnh Khắc Vô Tình Gặp -thiên Thu Hữu Ý Gần.

16 Chia tay cùng Kiến Nghiệp đại sư, Ngô Quán Trung và cha con Hà Thiết, Trần Nguyên Huân nhắm hướng Yên Kinh ngày đi đêm nghỉ, một tháng sau chàng đã đến Yên thành.


Ngổn Ngang Dạ Đất, Lòng Trời -ngẩn Ngơ Bóng Cá, Tơi Bời Dáng Chim.

17 Từ hôm gặp Quận chúa Hoài Nam, lòng Nguyên Huân không lúc nào không nghĩ đến nàng, nhất là đôi mắt. Chàng cũng không hiểu tại sao, cố xua hình ảnh nàng ra khỏi tâm trí thì đôi mắt ấy lại càng hiện ra rõ rệt, như một ám ảnh dịu dàng.


Nguyên Huân Thu Hồi Vũ Mục Di Thư -phượng Thánh Trọng Thương Âm Hàn Ngọc Chướng.

18 Thoắt đã đến đầu tháng chạp, khí trời càng lúc càng giá buốt, tuyết trắng đầy trời, kinh thành co ro trong cái không gian lạnh lẽo. Sinh hoạt phố xá vì thế mà giảm đi, đã cuối giờ Thìn, đường sá vắng người qua lại.


Hổ Phù Tín Vật, Lệ Chứa Chan Đau -bảo Kíp Về Nam, Châu Về Hiệp Phố

19 Tiếng reo hò, tiếng pháo nổ, tiếng trống giục xen lẫn tiếng phèn la, và lửa cháy rực trời từ khu vực Hoàng thành, khiến dân chúng kinh đô rúng động. Hoài Nam đang thiu thiu ngủ, quấn mình trong chăn ấm.


Tâm Hư Khích Tướng Dương Vương -bảo Thư Xiêu Lòng Quận Chúa.

20 Kiến Nghiệp Đại Sư và Tâm Hư Sư Thái kịch chiến với Dương Tiêu đã trên ngàn chiêu. Dương Vương giở thức thú bốn của Càn Khôn Đại Na Di tâm pháp, đẩy đường roi của Sư thái đánh vào Kiến Nghiệp đại sư.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Kính 2 - Song Thành

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5


Xuyên Tâm Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 49


Kiếm Châu Duyên

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32


Ngũ Hành Sinh Khắc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 53


Tiểu Sát Tinh 1

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 71


Thái Hoàn Khúc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33


Vệ Tư Lý Hệ Liệt - Thần Tiên

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 13


Hiệp Nữ Linh Tương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 30