Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thính Tuyết Lâu 7 - Bái Nguyệt Giáo Chi Chiến

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 16
Chương mới nhất: Đồng Quy
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Nguồn: vietkiem. comDịch: Lê Khắc Tưởng.

Danh sách chương Thính Tuyết Lâu 7 - Bái Nguyệt Giáo Chi Chiến


Mộng Ảo Không Hoa

1 Nhất thiết hữu vi pháp Như mộng ảo bào ảnh Như lộ diệc như điện Ưng tác như thị quán (Tất cả pháp hữu vi, như chiêm bao, ảo thuật, bóng nước, ảnh tượng,sương mai, điện chớp, rất cần phải có cái nhìn như thế – kinh Kim Cang.


Loading...

Trầm Sa Cốc Biên Đích Linh Khê

2 Nam Cương đất đai khí hậu vừa ẩm ướt vừa nóng, hai bên bờ nước thường thấy mấy loại cây dương xỉ và bụi cây mọc um tùm. Mấy đóa diên vĩ và thùy liên nở tịch mịch ở một bên khe suối.


Khung Nguyệt Trầm Phù

3 Cơn mưa lớn đang từ từ nhỏ đi, thời tiết ở Nam Cương là thế, mưa rào nói đến là đến, cũng như nói đi là đi. Mây tan trăng sáng, ánh trăng mờ nhạt từ cao chiếu xuống, làm thành những chiếc bóng nhảy múa.


Song Tinh Huy Dạ

4 “Hồng Bức Vương?… Y, y lại biết cả đến Phi Dực!?” cánh tay bị thương đã được băng bó đâu ra đó, trong căn lầu gỗ, Diệp Hỏa đang ôm lấy con dơi màu hồng bị thương, một mình lẩm bẩm, nhớ lại câu nói Già Nhược để lại sau cùng nhất, kinh hãi không biết sao mà nói.


Phong Âm Điệp Hồn

5 Gió thổi qua hành lang. Dàn tường vi và trà mi đang phất phơ trong gió, thổ lộ hương thơm; trên thánh hồ trước thần điện, ngàn đóa sen hồng đang nở. Nguyệt cung trên đỉnh núi Linh Thứu, nhìn đâu cũng thấy hoa tươi tràn ngập như biển.


Ký Xuyên Tố Ảnh

6 “ Sư thơ, Trấn Nam vương thế tử khô ng sao chứ?” trong khách sảnh vương phủ Trấn Nam Vương nước Đại Lý, vừa thấy tấm áo xanh lục của Nhược Thủy ló ra, Diệp Hỏa bèn lộ vẻ lo lắng đứng dậy… Phổ Nhĩ trà thượng hảo ở đó, cô còn chưa nhấp vào miệng.


Thương Hải Long Chiến

7 Đã khuya lắm, đám người đi lễ Vu Lan đang dần dần ít đi, chỉ còn rải rác một số người còn đang đứng bên bờ sông hướng ra mặt nước cầu nguyện. Một mảnh trăng tròn đang lơ lửng trời cao, sáng lạng huy hoàng, chiếu thành một khoảng trắng lung linh dưới mặt đất như thủy ngân.


Huyết Vi Ám Ảnh

8 Lúc Tiêu Ức Tình bước ra khỏi kết giới, y bèn nghe thấy tiếng la thét bi ai muốn chói tai ở trên mặt sông. Cái bóng người màu đỏ như máu đó chỉ có một nửa khúc, thân hình như một đứa bé, mà lại lộ đầy vẻ hung ác tàn độc làm người ta muốn rụng rời.


Thâm Lan Trầm Hận

9 “Già Nhược, Già Nhược, ông ở bên ngoài đó sao?” Trong Nguyệt Cung trong lúc trời hừng sáng, yên lặng không một tiếng động. Nơi đây là chỗ cao nhất của núi Linh Thứu, và cũng là nơi cư trú của Bái Nguyệt giáo chủ, trước khi chưa được giáo chủ gọi lại, trước giờ chưa một ai dám bước vào… Thế nhưng, nghe thấy tiếng động bên ngoài truyền vào trong, Bái Nguyệt giáo chủ đang nằm ngủ thình lình bị giật mình thức dậy, tiếng buột miệng kinh hô phá tan bầu không khí yên tĩnh.


Bạch Vân Thương Cẩu

10 Dưới đám trúc Phụng Vĩ lạnh mát, cánh cửa ở Trúc lâm tinh xá mở ra không một tiếng động, gió đầu hè ở Nam Cương thổi vào mát mẻ, người đàn ông đang ho trên giường nhìn ra hướng cửa lớn, ánh mắt thình lình ngưng tụ.


Khuynh Thành Chi Huyết

11 “ Thư Tĩnh Dung… có phải không?” Trong căn phòng tạc bằng đá trắng, cô con gái mặc tấm trường bào Khổng Tước Kim đang nhìn cô gái mặc áo hồng lạt được gã tả hộ pháp đem vào, đôi môi chầm chậm thốt ra một cái tên, ánh mắt lóe lên một tia sáng, chẳng biết là một nét biểu lộ gì trên khuôn mặt đã thoáng qua.


Hồng Liên Xích Viêm

12 Ánh mắt của tế ty áo trắng trong khoảnh khắc đã ngưng tụ lại, nhìn tới bàn tay trái bị thương của cô gái mặc áo hồng nhạt đang ôm cái hộp màu đen… Trong tích tắc đó, bàn tay của Già Nhược lại không kiềm chế nổi khẽ run lên, trong ánh mắt trước giờ vốn lạnh lùng ưu uất vô tình bỗng lóe lên một tia sáng như điện xẹt, y đang đứng giữa đám giáo đồ, không tự chủ được thoái lui một bước, nhìn chăm chăm tới trước.


Mang Mang Bỉ Hoang

13 “ Bẩm giáo chủ… nhân mã của Thính Tuyết lâu đã triệt thoái xuống chân núi Linh Thứu. ” Bọn đệ tử đưa tin từ mé Châu Tước cung đang thở hồng hộc, phủ phục dưới thềm đá Đại Lý màu trắng trước thần điện báo cáo, trên gương mặt vừa máu vừa mồ hôi nhễ nhại không dấu được vẻ mừng rỡ.


Không Sơn Dạ Vũ

14 “Lấy Lan Thương làm ranh giới, gìm cương ngựa lại! Nếu như ngươi không muốn cô ta biến thành phẩm vật tế nguyệt thần… Còn không, lúc trăng lặn cung điện nghiêng đổ, chính là ngày kiếm trảm mạng vong đó!” Chỉ nghe có tiếng nói, thế nhưng, nỗ lực nhìn quanh tứ phía, y chẳng cách nào thấy được bất kỳ thứ gì rõ ràng.


Ma Độ Chúng Sinh

15 Ngón tay trắng nõn xinh xắn, lại phảng phất chứa đầy một lực lượng kinh hồn… chuyển động được Thiên Tâm nguyệt luân mà chỉ có đứa con thuần huyết thống của Nguyệt thần mới có thể làm được, chuyển động từng tấc từng tấc một.


Đồng Quy

16 “ Cô Quang, ta đã phụ ngươi. ” Trời đã hoàng hôn, đứng giữa đám gạch ngói ngổn ngang chỗ nguyệt thần điện, ngón tay chạm vào trụ đá khổng lồ đổ xuống nằm ngang ra đó, chầm chậm kể lại tất cả biến cố đã xảy ra tiền nhân hậu quả kể lại cho kẻ đồng minh nghe, gương mặt của Thính Tuyết lâu chủ có chút gì đó ảm đạm, “Cái thứ ngươi muốn, ta không thể giao phó được.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Lưỡi Gươm Cứu Quốc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 15


Gươm Đàn Nửa Gánh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10


Đạo Ma Nhị Đế

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 117


Người Hầu Kiếm Thánh

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 10


Nhất Dạ Trạch Truyền Thuyết

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 25


Ngưng Sương Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19


Đoạt Hồn Chung

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 42Mai Khôi Sứ Giả

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 74


Đạt Ma Kinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33