Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Giang Hồ Mộng Ký

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 16
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Khai Phong xưa kia là cố đô của nhà Tống, gặp phải một trận lũ lụt, đã cuốn trôi hoa màu, nhà cửa, gia súc, tài sản và cả người nửa, vì thế dân chúng giàu cũng như nghèo đều lâm phải tình cảnh lầm than, tang tóc.

Danh sách chương Giang Hồ Mộng Ký


Hoàng Hà Nhất Nộ Lê Dân Khấp-du Tử Hồi Gia Bất Khả Ngôn

1 Lưu vực sông Hoàng Hà chính là cái nôi của dân tộc Trung Hoa. Dọc theo sông có rất nhiều thành quách lớn, dân cư đông đúc. Người ta bám lấy Hoàng Hà mà sinh sống dù con sông vĩ đại này luôn gây tai họa.


Loading...

Đơn Nhai Nhất Đán Vô Sơn Chủ-lộng Giả Thành Chân Ái Mãn Sương

2 Kể từ hôm ấy, Á Tử trở thành Thuần Vu Kỳ, đứa con thất lạc trở về. Tuy nhiên, một cuộc điều tra đã được âm thầm khởi động cả trong lẫn ngoài trang. Một thầy đồ già được mời về dạy dỗ cho Á Tử.


Thế Thượng Hữu Nhân Vô Khủng Quỷ-thương Tâm Phế Tử Khấp Ly Gia

3 Cuộc tình vụng trộm dưới mái Tây Sương ngày càng thắm thiết, song chỉ được hơn tháng là phải chia lìa. Trung tuần tháng năm, Đan Nhược tiên tử đi núi Từ Sơn thăm sư phụ vì Đại Lương Quái Tẩu thân thể bất an.


Ngân Long Sóc Nhật Nan Thiên Thọ-á Tử Tam Canh Tảo Ác Thần

4 Chúng ta tạm gác cuộc phá án thế thân ở Thuần Vu gia trang mà quay lại với chàng câm tội nghiệp. Số là, Thuần Vu Kỳ đau đớn đến phát cuồng, chạy như bay ra khỏi nhà, lướt nhanh trên con đường trục Bắc Nam, khiến người trong thành nhìn nhau ngơ ngẩn.


Ngân Long Sóc Nhật Nan Thiên Thọ-á Tử Tam Canh Tảo Ác Thần (2)

5 Tiết Mạn Thụy đã ẩn nấp lén nghe ngóng cuộc thương lượng đòi nợ của cha mình và Tạ Ngân Long nên thấy rõ phong thái lạnh lùng tàn nhẫn, ác độc của họ Tạ.


Trúc Viên Cầu Dược Phùng Tiên Tử-đệ Tử Hồi Sơn Khiếp Bách Tà

6 Năm ngày sau, cảnh vật trong Tiết gia trang nhuốm một màu u buồn, tang tóc đến rợn người. Các hào khách đã ra về cả sau khi nhận một phần quà trọng hậu.


Huyền Cơ Diệu Kế An Chân Võ-phó Thị Nan Xưng Xảo Quá Thiên

7 Sáng ngày sau, bọn Thuần Vu Kỳ về đến Nam Dương. Lúc đi qua cửa Nam thành, Huyền Cơ thư sinh Lư Thiếu Kỳ phát hiện bách tính đang xúm xít xem cáo thi, liền thúc ngựa đến gần.


Đạo Sĩ Mệnh Chung Lưu Xá Lợi-anh Hùng Truy Án Diệt Song Ma

8 Ngay sáng hôm sau, tấu chương của Tam Ty Hà Nam, cùng tang vật được gởi gấp về Bắc Kinh. Đồng thời Sứ Thanh Xuyên đưa quân vượt Hoàng Hà, phối hợp với quan bản bộ phủ Nam Dương vây chặt núi Linh Sơn.


Hàng Long Độc Bức Kinh Thiên Hạ-nhật Mộ Lâm Biên Hữu Quỷ Thần

9 Vài ngày sau, bọn Thuần Vu Kỳ đến Giang Lăng, tức đất Kinh Châu thời Tam Quốc và là kinh đô nước Sở thời Chiến Quốc. Tại đây, ba người được biết rằng đã phát sinh quái sự ở Hắc Thủy đàm.


Linh Miêu Xuất Thế Nhân Tâm Hoặc-trung Nghĩa Khai Môn Lôi Hỏa Lâm

10 Nhắc lại, Thuần Vu Kỳ cố nén đau, chạy vào rừng. Được một quãng, không nghe tiếng chân truy đuổi, chàng dừng lại rút thanh tiểu đao ra khỏi bắp đùi sau rồi băng bó lại.


Họa Trung Đắc Phúc Uyên Ương Giản-tuấn Cực Phong Đô Diện Bất Toàn

11 Linh Miêu Tẩu đã biến mất tăm nên Thân Vu Kỳ chẳng kịp hỏi thăm tin tức Trương chân nhân. Chàng tĩnh dưỡng ở chùa Thiếu Iâm ba đêm, sáng mùng tám mới trở về Khai Phong.


Song Độc Tương Phùng Hương Mãn Yến-động Phòng Bất Toại Lưỡng Nhân Ai

12 Mấy ngày sau, bọn Thuần Vu Kỳ về đến Khai Phong, từng người đi vào Lương gia trang, tòa nhà mà Huyền Cơ thư sinh và Thần Ông mua trong chiến dịch năm trước.


Xung Hư Ám Đáo An Dương Địa-huyết Ảnh Hồng Hoa Khiếp Võ Lâm

13 Chiều mùng chín tháng tư, đoàn người về đến Khai Phong, tản ra và bí mật đi vào Lương gia trang. Có thể Phong Đô Đại Sĩ đã nghe đồn đãi về cái gã Truy Hồn kiếm khách Vũ Khinh Hồng, kẻ đã hủy hoại dung mạo của mình, vì Huyền Cơ thư sinh đã cố tình tung tin này ra khắp võ lâm.


Âm Dương Linh Địa Chân Nhân Hóa-thái Hòa Sơn Thượng Phong Đô Vương

14 Vài tháng sau, tin đồn về việc Hồng Hoa Tiên Cơ luyện thành Huyết Ảnh đại pháp đã lan rộng khắp giang hồ, cũng như tin chùa Thiếu Lâm sẽ phát thuốc giải chất độc Tuyệt Tự Đoạt Hồn Hương.


Tiên Tử Thất Cơ Mưu Soán Nghiệp-hồng Hoa Giản Thượng Khủng U Linh

15 Hai mươi ngày sau, khi bọn Thuần Vu Kỳ về đến Khai Phong thì tin chiến thắng đã lan rộng. Thanh danh của Truy Hồn kiếm khách Vũ Khinh Hồng vang lừng bốn cõi vì giết được Phong Đô Đại Sĩ.


Khai Sơn Phá Thạch Thùy Nhân Xuẩn-hoa Dạ Tân Lang Vấn U Linh

16 Đầu tháng mười, Trại Ngu Cơ Tiết Mạn Thụy hạ sinh một nữ hài nhi kháu khỉnh, mẹ tròn con vuông khiến cả nhà vui như tết. Đứa bé gái được đặt tên là Thuần Vu Bạch Lan.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cuồng Phong Sa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 43


Anh Hùng Bắc Cương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 41


Thất Bang Bát Hội Cửu Liên Minh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10Hoàn Kiếm Kỳ Tình Lục

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 14


Huyết Hải Thâm Cừu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 16


Kính 2 - Song Thành

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 5


Thất Sát Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Sát Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp, Khoa Huyễn

Số chương: 593


Thất Tinh Long Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 25