Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Người Hầu Kiếm Thánh

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không
Số chương: 10
Chương mới nhất: Chương 10
Cập nhật cuối: 4 năm trước
Truyện Người Hầu Kiếm Thánh của tác giả Cần Thái sẽ đưa đến bạn đọc một thế giới của những khó khăn, thăng trầm mà nhân vật sẽ phải vượt qua. Võ Hoàng và Kiếm Thánh là hai giáp phái cứ ba năm một lần sẽ giao đấu để tìm ra đại diện đi tham dự đại hội võ lâm.

Danh sách chương Người Hầu Kiếm Thánh


Chương 1

1 Bước vào giang hồ, thân trong giang hồ. Mà cho dù là người mới vào giang hồ, cũng nghe qua biết qua danh hào “Bắc Võ Hoàng, Nam Kiếm Thánh”, hai người này từ khi chiến thắng tại đại hội võ lâm đều tự quản lý các môn phái thuộc khu vực của mình ở hai miền bắc nam, địa vị cao cả.


Loading...

Chương 2

2 Hắn không xuống tay, mà khiến cho Thượng Quan Ngự Kiếm chú ý, chính là nàng, bị hắn bắt được lại hoàn toàn không có ý niệm chạy trốn ở trong đầu, ngay cả cặp mắt không an phận kia cũng không nháy một cái.


Chương 3

3 “Kiếm Thánh? Ngươi là Kiếm Thánh? Là Kiếm Thánh kia sao?”Theo hắn vào “Lục ba sơn trang”, Mạc Nguyên Thiến nhịn không được túm áo hắn thấp giọng hỏi, nàng rất coi trọng việc vị đại đệ tử Lục Ba sơn trang xưng hô với hắn ban nảy.


Chương 4

4 Lần thứ hai hôn môi, so với lần đầu tiên càng làm cho người trầm luân hơn. Thượng Quan Ngự Kiếm cảm giác bản thân mình giống như một thiếu niên mới lớn không đủ kiên nhẫn, vội vàng muốn đoạt lấy tất cả những sự ngọt ngào nhất của nàng, không hy vọng để cho bất cứ tên nam nhân nào có thể một chút ít cơ hội đến để tiếp cận nàng!Hắn không lưu tình chút nào tách đôi môi cánh hoa phấn nộn mềm mại của nàng, quấn quýt lấy cái lưỡi màu hồng nhạt, nước bọt ngọt ngào từ trong miệng nàng mê hoặc hắn, làm cho hắn vong tình hôn sâu lần nữa, không muốn hơi nghỉ.


Chương 5

5 “Này. . . . . . Mạch tượng gầy yếu. ” Lão thần y ngồi ở trước giường bắt mạch, vừa nói vừa lắc đầu. “Ngũ tạng lục phủ hơi lệch. . . . . . Ta thấy là. .


Chương 6

6 Mạc Nguyên Thiến từ nhỏ đến giờ chưa bao giờ chịu ngồi yên một chổ như thế này, cho nên lần này bị thương thật sự là buồn chết nàng. Nhất là có Thượng Quan Ngự Kiếm ở một bên trông chừng nàng một tấc cũng không rời kia, nghiêm khắc hạn chế hành động của nàng, làm cho nàng nghĩ đến “Bằng mặt không bằng lòng” Chiêu này đều không được.


Chương 7

7 Nam bắc võ lâm, đại hội Võ lâm ba năm một lần, sắp cử hành vào cuối tháng này. Theo thời gian càng ngày càng gần, tới gần các thành trấn Nhị tô sơn, chung quanh có thể thấy được người giang hồ đeo vũ khí đi lại, tất cả đều là chờ lên đỉnh Nhị tô sơn tham dự sự kiện võ lâm này.


Chương 8

8 Sau khi tiễn bước Thượng Quan Mạc Dương, cả người Mạc Nguyên Thiến tâm phiền ý loạn, nghĩ đến tương lai một đống vấn đề nan giải, cho dù là người luôn luôn thích cười, thích náo nhiệt như nàng cũng nhịn không được thở dài.


Chương 9

9 Võ lâm đại hội ngày một đến gần,những sơn trang trên Nhị Tô sơn cũng bắt đầu có không ít nhân sĩ võ lâm đến trụ. Có các chưởng môn nhân của các đại môn phái, bang chủ, cũng có hiệp khách độc hành tính cách cổ quái, đương nhiên cũng có chủ trì đại hội Bắc Võ Hoàng và Nam Kiếm Thánh.


Chương 10

10 Nhưng chuyện cũng không dễ dàng như Mạc Nguyên Thiến nghĩ vậy, nhưng cũng không phải rất khó khăn. Khi bốn người bọn họ tới Nhan phủ, tuy rằng tổng quản từ chối Nhan phủ quyết liệt, nhưng sau cùng cũng phải mời Hoài Hương ra.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Đằng Tiên Bắc Ngạo

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 36


Thư Kiếm Giang Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 43Hồng Ma Bảo

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29Kim Sa Tuyệt Mệnh Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 51


Long Xà Diễn Nghĩa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 523


Việt Nữ Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 2


Áp Chót Bảng Giang Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Trinh thám

Số chương: 27


Song Nữ Hiệp Hồng Y

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 96