Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Ngưng Sương Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 19
Chương mới nhất: Tuệ Kiếm Trảm Giao
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Lời chưa dứt thì thân hình đã tung lên lơ lửng trên không, đôi quái trảo phát ra hai đạo mãnh lực đánh thẳng vào người Giang Hải Phong. Giang Hải Phong vẫn ung dung không chút vội vàng, chàng chỉ khẽ bước qua trái nửa bước, thân hình hơi rùn xuống, thanh kiếm gỗ từ dưới hướng lên trên rồi khẽ bạt qua phải.

Danh sách chương Ngưng Sương Kiếm


Cổ Tĩnh Vô Ba -(giếng Xưa Không Đáy)

1 Phương đông lóe sáng, biển khơi dậy sóng gió. Gió biển ào ào thổi, mặt cát trên bờ biển bốc lên mù mịt, có thể dự đoán hôm nay không phải là ngày tốt để hạ thủy.


Loading...

Kim Thiền Thoát Xác

2 Giang Hải Phong cảm thấy hổ thẹn vô cùng, nếu lúc này mặt đất nứt ra thì có thể chàng chui xuống ngay. Chàng gượng cười, hỏi:- Biện pháp gì?Tịch Ti Ti mỉm cười, nói:- Đừng vội, ngồi xuống rồi hãy nói.


Hắc Bạch Sơn Thủy

3 Nam Hoài Nhân đáng ra một chưởng trong lúc phẩn nộ nên chưởng thế vô cùng uy mãnh, lão cho rằng nếu đối phương dám không triệt chiêu thì nhất định sẽ thọ thương dưới chưởng của lão.


Châu Sinh Bách Mị

4 Chu Kỳ và Nam Hoài Nhân cùng tòng sư từ nhỏ, lớn lên lại cùng hành tẩu giang hồ, kết nghĩa kim lan, tình như cốt nhục, lúc này thấy nghĩa đệ mấy mươi năm như hình với bóng không rời của mình nằm dài trong quan tài thì lão vô cùng bi thương.


Dương Liễu Thiên Ty

5 Sau hai lần thất thủ thì Hoàng Dương đạo nhân vừa kinh khiếp vừa phẫn nộ, đặc biệt là trước mặt đệ tử môn hạ, đây quả là một chuyện mất mặt. Kỳ đao trong tay lão cũng lập tức xoay vòng trên không, hai vòng sắt phát ra thanh âm leng keng chói tai.


Phụng Hoàng Tề Phi

6 Lúc này hắc y lão nhân có bộ mặt xương xẩu đã chống tay ngồi bật dậy, con thương ưng trên vai lão vỗ cánh phành phạch và kêu liên tục. Hắc y lão nhân cười ha ha rồi nói:- Ngươi thấy không, con súc sinh của ta đã đói lắm rồi, ta bảo ngươi mau đưa cho ta một quả.


Trương Đăng Thiết Tĩnh

7 Thế nhưng tiểu tử kia cũng khá tinh ranh, hắn thấy Lâu Vân Bàng nhìn mình thì vội quay đầu qua hướng khác. Sau đó hắn len lén quay lại nhìn vài lần rồi kéo chiếc mũ thấp xuống và lặng lẽ bỏ đi.


Tang Lâm Nhất Kiếm

8 Mưa đã tạnh nhưng bầu trời vẫn còn mây đen vần vũ, từng lớp mây tích nước bay là là như sắp đổ xuống khiến con người thở muốn không ra hơi. Nghịch phong từ trong rừng dâu thổi lại, thổi qua thân hình sũng nước của con người khiến ai nấy đều phát run.


Phong Vũ Sứ Giả

9 Sự xuất hiện của tử y thiếu niên rất đột ngột và ly kỳ khiến Yến Cửu Công và Chu Kỳ cũng bất ngờ, tất cả mọi người đều thò đầu ra ngoài xe mà nhìn. Chu Kỳ chau mày khẽ nói:- Kỳ quái!Nhất Cổ Thanh Yên Kiều Mạo chớp chớp đôi mắt ti hí, hắn hít thở mấy hơi thật sâu và nói:- Ôi! Là một tiểu cô nương rồi! Tướng mạo cũng không tệ!Yến Cửu Công trầm sắc diện và hơi nội khí, lão nói:- Nhất Cổ Thanh Yên, cút ra ngoài đi, miệng của ngươi cần phải tẩy sạch một chút.


Minh Ám Vô Thường

10 Tái Ngoại Phi Hồng Tần Tử Linh hiện trông rất tiều tụy lôi thôi, thật không tiện gặp bất kỳ người nào. Tóc tai rối bời, y phục nhàu nát, toàn thân bê bết máu và mồ hôi, nàng nấp sau tảng đá mà lòng cảm khái vô hạn.


Giang Nam Nhị Kiều

11 Nói đến Giang Nam không thể không nhắc đến Hàng Châu, mà một khi đến Hàng Châu thì du khách khó quên ghé Tây Hồ thưởng lãm. Mỗi khi hoàng hôn buông xuống, trên Tây Hồ mờ mờ một màn sương trắng phiêu bồng, Tây Hồ Bát Lộ (tức tám cảnh đẹp) càng thu hút hàng vạn du khách đến thưởng ngoạn.


Thần Kỹ Ứng Địch

12 Ngâm xong thì Mộc Nhị Bạch phá lên cười một tràng rồi nói:- Tiểu tử ngươi xưa nay không có chuyện là không lên tảm bảo điện, nói thẳng ra đi, ngươi muốn thế nào?Tả Nhân Long mỉm cười, nói:- Đương nhiên là có chuyện, vô sự thì chẳng dám tìm đến lão.


Xú Nữ Đa Tình

13 Sau khi buộc xong thuyền thì Giang Hải Phong vội vàng lên bờ. Chàng lên đến bờ đá trên Bắc Cao Phong thì chợt nhớ một chuyện quan trọng nên thầm nghĩ:- "Hỏng bét, năm ngày sau, vào lúc hoàng hôn, chẳng phải là ta đã hẹn với Tả Nhân Long rồi sao? Làm thế nào phó ước với bọn Hàng Châu Thất Nữ được?" Nghĩ đến đây, bất chợt chàng quay lại, định đi thông báo với những cô nương kia một tiếng, bảo bọn họ hẹn một ngày khác.


Anh Hùng Mỹ Nhân

14 Giang Hải Phong nắm chặt đốc kiếm và khiêm tốn nói:- Cô nương hạ thủ lưu tình ta?Tài Ngọc Thanh bật cười, đôi mắt sáng xoay chuyển nhìn quanh người Giang Hải Phong, nàng nói:- Ta phải xin tướng công chừa cho một chút thể diện mới đúng.


Nguyệt Hắc Phong Cao

15 Tả Nhân Long nghe chuyện có liên quan đến một thiếu nữ họ Tần thì chàng nghĩ ngay đến Tần Tử Linh, nhưng đáng tiếc là Tần Đồng lại không thể nói ra danh tự của thiếu nữ đó.


Vãng Sự Nan Truy

16 Trường ác chiến kết thúc, Tả Nhân Long công thành mà thối lui. Giang Hải Phong và Lâu Vân Bàng cũng vì trận chiến tối qua mà bị phương trượng Thạch Cổ Tự trục xuất ra khỏi chùa.


Nhân Tâm Khó Lường

17 Ngô Lão Khâu ngạc nhiên hỏi:- Chẳng phải ngươi muốn ta viết vô hôn ước cho ngươi sao?Giang Hải Phong cười nhạt, nói:- Đúng một phần! Nhưng phải do tại hạ đọc cho lão viết.


Sông Nước Giang Đông

18 Quân tử hữu thành nhân chi mỹ, Giang Hải Phong ngầm quan sát thấy Tả Nhân Long và Tịch Ti Ti tâm đầu ý hợp thì vô cùng vui mừng. Thế là chàng cố ý tác thành đoạn nhân duyên cho hai người bọn họ.


Tuệ Kiếm Trảm Giao

19 Dòng sông cuộn chảy, thi thể Tần Đồng chìm nổi mấy lần rồi biến mất trong làn nước. Chiếc thuyền nhỏ không ai khống chế nên cũng liên tục xoay xoay trên mặt nước.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Săn Hồ Ly

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 106


Hận Thù Quyết Tử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 24


Song Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 289


Vệ Tư Lý - Toản Thạch Hoa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 13


Trò chơi vương quyền

Thể loại: Tiểu Thuyết, Kiếm Hiệp

Số chương: 111


Triệu Hoán Thần Binh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 2011


Võ Lâm Tình Sử

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10


Phấn Diện Độc Lang

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 56


Linh Thứu Phi Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 46


Hoàn Kiếm Kỳ Tình Lục

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 14