Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thánh Tâm Ma Ảnh

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 29
Chương mới nhất: Nam Hải Phong Vân
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Đây là một ngôi mộ thanh trủng. Sở dĩ kêu bằng thanh trủng là vì ngôi mộ này đã mọc đầy cỏ xanh và cao đến hơn nửa thước Ngôi mộ này được lập trên một núi cao vô danh, bất luận là ngày trắng, đêm đen hay gió táp mưa sa thì nó vẫn nằm cô độc yên tĩnh và lạnh lẽo trên một khoảng đất đầy cát đá Nhưng thực ra nó không đến nỗi cô độc, vì mỗi năm có một bó hương được cắm trước mộ và một bó hoa tươi đặt lên trên thân mộ cho đến khi khô tàn héo rữa.

Danh sách chương Thánh Tâm Ma Ảnh


Kim Lăng Long Xà

1 Ngọc Diện Du Long Lạt Thủ Thần Ma Hạ Hầu Lam chi mộ !Đây là một ngôi mộ thanh trủng. Sở dĩ kêu bằng thanh trủng là vì ngôi mộ này đã mọc đầy cỏ xanh và cao đến hơn nửa thước Ngôi mộ này được lập trên một núi cao vô danh, bất luận là ngày trắng, đêm đen hay gió táp mưa sa thì nó vẫn nằm cô độc yên tĩnh và lạnh lẽo trên một khoảng đất đầy cát đá Nhưng thực ra nó không đến nỗi cô độc, vì mỗi năm có một bó hương được cắm trước mộ và một bó hoa tươi đặt lên trên thân mộ cho đến khi khô tàn héo rữa.


Loading...

Yêu Ma Quỷ Quái

2 Tần Lục ngẩn người, nhất thời chẳng nói được gì. Hắc y lão nhân lại cười nhạt và nói:- Ngươi trở về chờ đấy, ta tìm hắn rồi sẽ tìm đến ngươi. Nói đoạn, lão quay người cất bước theo ba lão kia xuống lầu.


Huyết Vũ Thanh Phong

3 Mạc Tử Kinh nói:- Hầu gia, cho đến lúc này Mạc mỗ vẫn chưa biết là kẻ nào hạ độc thủ ?Hầu Sơn Phong ngạc nhiên nói:- Thế nào, Mạc tổng quản ! Không phải bốn lão quái đó à ?Mạc Tử Kinh lắc đầu, nói:- Rất khó nói, Lãnh Thiên Trì tuy hung tàn độc ác, nổi tiếng khắp võ lâm nhưng tính tình của hắn rất cao ngạo, tuyệt không nuốt lời, từ đây có thể tứ đại hộ pháp của hắn cũng không thể bất tuân lời hứa.


Quái Sự Luân Khởi

4 Cuồng hòa thượng gật đầu, nói:- Đúng, Bạch Cốt Giáo không thể biết là lệnh tôn lấy Ngọc Thiềm Thừ đi, còn Hạ Hầu Lam đã chết ba năm, chuyện này thật khiến người ta khó hiểu.


Hồng Phấn Si Tình

5 Hồng y nữ cười nhạt, nói:- Cơ trí của ngươi khá lắm, nhưng truy theo hay không là tùy ngươi, ai thích giá họa thì giá họa, ngươi bớt giở trò trước mặt ta đi.


Âm Hiểm Tàn Độc

6 Lãnh Thiên Trì vội hỏi:- Tổ chức bí mật gì ?Hắc y nhân bịt mặt cười khẽ và nói:- Sao Lãnh lão nóng vội thế ?Lãnh Thiên Trì nói:- Không phải lão phu nóng vội, mà căn bản là lão phu không tin !Hắc y nhân bịt mặt nói với giọng ngạc nhiên:- Lãnh lão căn bản không tin cái gì ?Lãnh Thiên Trì nói:- Lão phu căn bản không tin người cao ngạo như Hiên Viên lão đầu lại có thể tự hạ thân phận mình, cúi đầu gia nhập một tổ chức khác và nghe lệnh người ta.


Dĩ Vãng Chua Cay

7 Vạn Giai Hiểu khấu đầu, nói:- Lão chủ nhân khai ân, nghĩ tình thuộc hạ theo đã theo hầu nhiều năm. . . Giọng lạnh lùng cười nhạt cắt lời rồi nói:- Ta vốn niệm tình nhiều năm ngươi theo ta, và cũng có ý tha cho ngươi, nhưng biết làm thế nào khi Hạ Hầu Lam đã nhìn ra ngươi là Vạn Giai Hiểu thật !Vại Giai Hiểu lại rùng mình, lão khấu đầu và luôn miệng cầu xin khai ân !Giọng lạnh lùng cười nhạt, nói:- Muốn ta khai ân cũng không khó, trước tiên ngươi trả lời ta mấy câu.


Thị Phi Khó Rõ

8 Hắc y nhân hơi cúi đầu, nhưng không nói gì. Bạch y thiếu nữ thản nhiên nói tiếp:- Sau đó vì vị bằng hữu đó của lão đến tầm thù nên thủy chung lão không dám rời thâm sơn một bước.


Hoàng Hà Dạ Chiến

9 Sắc diện của Bạch Tố Trinh chợt ửng đỏ rồi chuyển qua xanh xám, nàng định nói tiếp thì Bạch y mỹ phụ đã quét hai đạo quang lạnh lùng nhìn qua và khẽ quát:- Trinh nhi !Bạch Tố Trinh rùng mình, đầu hơi cúi xuống, trong lúc nàng cúi đầu thì thần sắc trên mặt nàng rất phức tạp, khó có thể tả hết.


Giai Nhân Ma Kiếp

10 Thượng Quang Phụng nói:- Nhưng hắn không bắt cóc Đồng Uyển Nhược !- Ta biết ! - Hắc y lão nhân mỉm cười nói - Ta là người duy nhất trên thế gian này biết Đồng Uyển Nhược đang ở đâu, ta dám khẳng định rằng, đừng nói là kỳ hạn ba tháng, dù cho Hạ Hầu Lam ba năm thì hắn cũng tìm không ra Đồng Uyển Nhược.


Khéo Quá Hóa Vụng

11 Cuồng hòa thượng chớp chớp song mục và nói:- A di đà Phật, thí chủ ngươi hồ đồ quá, hai chúng ta sao có thể ở chung với nhau ? Chỉ có ngươi ngoài sáng, ta trong tối, như vậy khi người ta tìm đến thì hòa thượng ta mới dễ xuất đầu lộ diện nói chuyện.


Thần Ma Đổi Ngôi

12 Lam y Kim lão nhân nói tiếp:- Trang Tàng Chân Đồ đó cũng là vật giả. Lời nói vừa xuất thì hắc y Cam lão nhân đột nhiên quay phắt lại và lướt lên đỉnh Loạn Thạch Sơn.


Người Chết Vì Ngọc

13 Giả Thiếu Du nói:- Với những điều không thành thật ở trên và diện mục giả đã qua dịch dung, tại hạ dám nói rằng danh tánh của lão trượng cũng giả nốt, đúng không ?Án Tử Phong tròn xoe hai mắt, lão nhìn đối phương một cách ngạc nhiên và nói:- Lão đệ, còn gì nữa không ?Giả Thiếu Du mỉm cười, nói:- Còn một điểm nữa, lão trượng tuyệt đối không đơn thuần là đến đây xem náo nhiệt.


Dối Trá Lẫn Nhau

14 Đột nhiên nghe La Thanh Uy nói:- Đại ca, nếu lão ta là giả thì lão ta cũng có thể đến với một bộ mặt khác !Song mục Hạ Hầu Lam lấp lánh hào quang, chàng gật đầu, nói:- Đúng vậy, đại đệ !La Chấn Vũ tiếp lời:- Hiền điệt, còn Tiểu Thúy Hồng thì sao ?Hạ Hầu Lam nói:- Đã rời Tần Hoài Giang, chẳng biết đi về đâu.


Hai Lần Sống Chết

15 Giả Thiếu Du nghe vậy thì giật mình, nhất thời cảm thấy không còn lời để đối đáp, nhưng chàng không hổ là nhân vật thông minh tuyệt đích, ý nghĩ vừa xoay chuyển trong đầu thì lập tức đã có lời biện thuyết.


Cạm Bẫy Khắp Nơi

16 Giả Thiếu Du mỉm cười, nói:-Lão trượng, nói đùa đến đây thôi nếu tại hạ mạo danh Hạ Hầu Lam thì lát nữa e rằng sẽ thành vật tế thần mất, các lộ anh hùng tìm tại hạ đòi Ngọc Thiềm Thừ thì tại hạ làm sao đánh lại ?Án Tử Phong ngớ người một lúc rồi nói:-Nói cũng phải, nói cũng phải, chuyện này không thể nói đùa được.


Độc Thủ Liên Thi

17 Hách Liên Thiên cười nhạt nói:- Hạ Hầu Lam, ngươi tưởng ta là đứa trẻ lên ba à !Hạ Hầu Lam nói:- Ngươi phải hiểu rằng, nếu ngươi không thả tam thiếu gia thì ngươi sẽ không rời khỏi La gia được !Hách Liên Thiên lại cười nhạt, nói:- Ta càng hiểu rằng, nếu ta thả hắn thì huynh đệ bọn ta càng không thể ra khỏi La gia !- Vậy ngươi dám làm gì tam thiếu gia ?- Vì huynh đệ của ta, tạm thời ta không dám làm gì hắn cả, nhưng Hạ Hầu Lam ngươi cũng chẳng dám làm gì huynh đệ của ta đâu !- Điều đó chưa chắc, La lão anh hùng có đến ba nhi tử mà ngươi chỉ có hai huynh đệ, lấy một đổi hai cũng đáng lắm chứ, vì võ lâm thiên hạ cũng đáng lắm chứ ?La Chấn Vũ nghe vậy thì chấn động tâm thần, lão xen vào:- Hiền điệt, ngươi nói đúng lắm, ta còn đến hai nhi tử, nếu thả hai tên khốn kiếp này thì võ lâm tất sẽ gặp nhiều tai họa, nhi tử của ta có thể hy sinh vì đại nghĩa, Dương nhi.


Kinh Nhân Chi Biến

18 Lời vừa dứt thì chàng cũng tung người lên rồi lướt đi như chớp về phía thành Kim Lăng ẩn mình thấp thoáng trong màn đêm. . Chuyến này không những hữu kinh vô hiểm mà còn bất ngờ cứu được một vị bàng hữu, và cũng bất ngờ hơn là biết được nội tình của tiên sư, có thể gọi là thu hoạch không nhỏ ?Dưới thân pháp của Hạ Hầu Lam, từ Yến Tử Cơ đến Kim Lăng thành chỉ gần như gang tấc, Vì vậy nên khoảng một khắc sau thì chàng đã vào đến thành Kim Lăng, Sau khi đến thành Kim Lăng, chàng vốn định đi về phía La gia, Nhưng một hiện tượng quái lạ khác của Kim Lăng thành đã hấp dẫn chàng, khiến chàng tạm thời thay đổi phương hướng, đi về phía bờ sông Tần Hoài.


Kinh Nhân Chi Biến (2)

19 Cũng một vầng trăng khuyết, cùng ánh trăng lờ mờ lạnh lẽo đó soi chiếu Thê Hà Sơn - Một dãy núi cách không xa Kim Lăng, cũng đang chìm trong êm đềm tĩnh mịch.


Giảo Kế Thành Công

20 Đồng Uyển Nhược nói:- Cô nương yên tâm, lão ta không thể hại ta đâu, vả lại cô nương là người sáng suốt nên phải biết rằng chuyện này không thể lấy dũng khí mà thành.


Loading...

Truyện cùng thể loại


Âm Dương Thần Chưởng

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 17


Sát Thủ Kiếm Vương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55


Ma Diện Ngân Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 54Huyễn Thần

Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Số chương: 131


108 Thiếu Nữ Lương Sơn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 89


Thiên nhai minh nguyệt đao

Thể loại: Lịch Sử, Kiếm Hiệp

Số chương: 35


Đề Ấn Giang Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 95


Thư Kiếm Trường An

Thể loại: Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn

Số chương: 50