Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đỉnh Kiếm Các 1 - Đại Mạc Hoang Nhan

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 11
Chương mới nhất: Trở Về
Cập nhật cuối: 5 năm trước
Trận chiến ở Đôn Hoàng, mười vạn gã trai tráng như thiết sắt người còn, người mất. Anh một tiễn, tôi cũng một tiễn. Hai sát thủ xuất sắc nhất của Tu La Trường mỗi người nhận một tiễn của một cô gái, lại là một cô gái còn rất trẻ.

Danh sách chương Đỉnh Kiếm Các 1 - Đại Mạc Hoang Nhan


Công Tử Thư Dạ

1 Vùng tái ngoại ba vạn dặm gió cát. Phóng tầm mắt mà nhìn, tận chân trời là một phiến vàng vô biên hùng hồn, gió xoáy biển cát, cuốn quyện vút thẳng lên trên.


Loading...

Sa Mạn Hoa

2 Lên đến đầu đông thành, năm trăm người Đôn hữu danh chia nhau tản khai, sắp thành hai đội, thái bộc thự lệnh chủ trì nghi thức dâng lên một thanh loan đao trắng ngời.


Oanh Sào

3 Trong nháy mắt bạch quang bao trùm thành đầu, bá tánh và đội quân dưới thành không nhìn thấy gì hết, chỉ nghe tiếng la hét thất thanh cuối cùng của nữ tử Ma giáo trên thành đầu, sau đó nghe đám giáo đồ Minh giáo hò hét đằng xa.


Cực Lạc Thiên Quốc

4 Mười lăm năm trước, lúc bị đưa đến Đại Quang Minh cung, y chỉ mới mười ba tuổi. Đại kiếp đầu tiền trong mệnh vận thình lình ụp đến, xuyên vượt bể Hãn Hải cát vàng, bị mang lên tuyệt đỉnh Côn Luân, một công tử được cưng chìu từ nhỏ xém chút đã đông đá mà chết.


Công Tử Liên Thành

5 Công tử Thư Dạ thở phào một hơi nhè nhẹ, không nói gì nữa. Y khoác áo hồ cừu qua vai, quay đầu đi theo người đẹp vào sảnh đường. Ở đó đã bày biện chén vàng mâm ngọc, trân tu mỹ thực, nhưng Đôn Hoàng thành chủ ngồi ghế chủ tọa đại yến tối nay, đồ ăn thức uống không thua gì đại nội, lại nhắm nghiền mắt mi.


Dạ Yến

6 Trăng lưỡi liềm lạnh lùng lặng lẽ treo mình trên trời đại mạc, rải rắc ánh lạnh khắp mặt đất. Xa xa bóng dáng Kỳ Liên sơn xám lạnh như một đường viền sắt thép bao bọc, gió gào rít ào ạt, luồn vào đêm tối giá buốt thấu xương trên đại mạc.


Đỉnh Kiếm Hầu

7 Đợi đến khi công tử Thư Dạ đã về Oanh Sào, Hoắc Thanh Lôi mới quay đầu đi về nơi câu thúc công tử Liên Thành. Chàng là đệ đệ của Thành chủ, lại là quý khách đế đô, Hoắc Thanh Lôi chỉ điểm huyệt Khí Hải và huyệt đạo trên song thủ của chàng, tịnh không dùng đến gông xiềng.


Mai Nghê Nhã

8 Ngoài Đôn Hoàng thành, vòng vòng đỉnh trướng giăng chống giữa biển cát, những trướng đó đều bao quanh hướng mặt về một cái trướng sắc vàng. Trong kim trướng, mấy trăm giáo đồ đang vây quanh một nữ tử, quỳ lổm ngổm dưới đất, thần sắc thành tâm hoan hỉ.


Kỳ Liên

9 Lúc triều dương dợm mình thoát khỏi chân trời, trưởng lão Diệu Thủy đã đứng dưới Kỳ Liên Sơn, dõi mắt theo Tinh Thánh Nữ cưỡi bạch sư đi lên đỉnh tuyết.


Huynh Đệ

10 Vầng thái dương giăng cao trên đỉnh núi, băng tuyết ngời sáng tinh oanh. Bốn bề gió tuyết gào rú, trên tuyệt đỉnh Kỳ Liên không ngờ lại không có một người nào.


Trở Về

11 Triều lên trời lặn, khói sương loang cuồn cuộn. Sau ba ngày bị vây, viện quân lục tục kéo đến, đại quân Hồi Hột tự giải tán, chỉ lưu lại đồ đạc và thi thể ngổn ngang.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Bích Huyết Tẩy Ngân Thương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 40


Giặc Bắc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 53


Lưu Hương Tử Lệnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 47


Trường Kiếm Tương Tư

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 74


Anh Hùng Bắc Cương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 41


Cửu Âm Giáo

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Chấn Thiên Kiếm Phổ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 21Hải Nộ Triều Âm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 89


Quyền Chủ Ngọc Ấn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 45