Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Tiểu Tà Thần

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 52
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Dương Tiểu Tà nhỏ tài cao, ỉ mình có thần công hộ thể nên đại náo Phi Long Bảo đả bại quần hùng còn cướp đi trái tim của con gái bảo chủ là Vĩ Diệu Cầm.

Danh sách chương Tiểu Tà Thần


Hỏa Táng Lão Quái Nhân

1 Miếu Lão Quân không phải là nơi thờ cúng mà chỉ là một địa danh. Không ai biết địa danh này có từ lúc nào, chỉ biết đó là một nơi hiểm yếu dưới chân núi Liên Sơn.


Loading...

Hắc Long Câu Thần Mã

2 Ngày thứ hai đã qua. . . Dương Tiểu Tà thức dậy thấy lão già đang ngủ say. Gã lấy áo đắp cho lão già, rồi phóng mình ra cửa. Buổi sáng tinh sương, nơi núi rừng gió lạnh từng cơn.


Dấn Bước Giang Hồ

3 Gió lạnh cuốn lên. . . Mặt trời chen núi. . . Giờ này tại "Thông Thực Tiểu Trúc" cũng im lìm. Lão già đang chờ, thấy Tiểu Tà trở về đầu tóc quần áo xốc xếch, lập tức hỏi:- Chuyện gì xảy ra vậy? Có phải vừa dự một cuộc thí võ không? Có đậu được Trạng Nguyên hay không?Lão già này cứ mỗi khi có cơ hội thì chọc ghẹo, không bỏ qua.


Một Đêm Hãi Hùng

4 Trạm xe ngựa không lớn, chỉ có một cái bàn và mấy cái ghế dài. Người ngồi trước bàn là một thư sinh, tuổi độ bốn mươi, râu ria, mặc quần áo màu tím, giống như khách thường.


Quái Vật Gặp Tiểu Quỷ

5 Tiếng nói chưa dứt, sau lưng đã có mười mấy cây đại đao của bọn Hắc y công tới. Trong trường hợp khẩn cấp này, Tiểu Tà thuận tay phóng một lúc ra sau mười mấy cây phi đao, nhắm vào bọn Hắc y bịt mặt.


Đại Náo Phi Long Bảo

6 Một tiếng nổ lớn, cả hai đều ngã ra sau. Tiểu Tà té xuống đất, liên tục lăn đến bốn vòng vẫn còn chưa đứng dậy được, mặt trắng bệch. Đoạn Khắc Xu cũng té xa bảy bước, miệng trào máu nom rất thê thảm.


Phút Sa Cơ

7 Ngôi nhà giống như một biệt thự, bốn phía cây cối um tùm, trồng đủ các loại hoa. Tiểu Tà rón rén dòm vào trong. Bên trong vọng ra giọng nói của rất nhiều người, làm cho Tiểu Tà có cảm giác sợ hãi.


Bí Mật Bao Trùm

8 Thời gian đã qua hai mươi ngày. Một hôm, cửa hầm bỗng nhiên mở ra, rồi một xác chết rơi xuống. Tiểu Tà lập tức chạy đến quan sát, rồi kinh ngạc nói:- Khà.


Lục Quái Tìm Cố Nhân

9 Tại Tây phòng, gần đại sảnh lúc bấy giờ có bốn người đang tụ tập, đàm luận. Những người này là:- Tổng Quản Hồng Anh - Tổng Hộ pháp Kiếm Bình Quang - Tả Hộ pháp Diệu Lang Sinh - Hữu Hộ pháp Kỷ Phong Vân Hồng Anh nói:- Kiếm Tổng Hộ pháp! Hai ngày nay tôi cảm giác Bảo chủ như có gì khác thường, hạ lệnh không giống lúc trước.


Huyết Lưu Mãn Địa

10 Phụng Cô từ trước đến nay đã theo dõi tin tức Dương Tiểu Tà, muốn tìm hiểu Dương Tiểu Tà là con người xuất thân thuộc môn phái nào. Khi nghe được tin Tiểu Tà bị nhốt tại Phi Long Bảo, Phụng Cô lập tức viết thơ báo cho cấp trên biết, một mặt vì tình cảm riêng tư muốn cứu Tiểu Tà, một mặt tâng công với tổ chức nàng.


Hồng Nhan Tri Kỷ

11 Cô gái thất kinh, vung kiếm đâm ngược về phía lão quái. Lão quái cười lớn:- Nữ bé hoa! Biết điều thì theo lão phu về cốc. Nếu không ha. . . ha lão phu không khách sáo.


Giây Phút Ban Đầu

12 Trong lúc Lý Tam Siêu vào phong tìm giấy mực đẻ vẽ bản đồ đi tìm Huyền Huyền bảo lục thì Tiểu Tà nói nhỏ với Hàn Linh:- Lão quái này đã mắc mưu ta rồi.


Biến Cố Bất Ngờ

13 Sáng hôm sau, Tiểu Linh thức dậy trước, thấy trong phòng có thêm Tiểu Thất. Tiểu Thất thì ngủ dưới đất, còn Tiểu Tà thì ngủ trên ghế. Chốc lát, Tiểu Tà cũng thức dậy, gọi Tiểu Thất:- Tiểu Thất mau dậy đi! Hôm nay chúng ta có việc cần làm.


Dâm Tuyệt Hồ Ly

14 Trên đường đi, Tiểu Tà hỏi Tiểu Linh:- Sáng sớm hôm nay muội đi đâu mà gặp chuyện này?Tiểu Linh trầm giọng:- Sáng sớm muội thức dậy, định đi mua chút ít điểm tâm, không ngờ vừa ra khỏi khách điếm thì gặp bọn này.


Trên Đường Đào Tẩu

15 Dương Tiểu Tà đưa Tiểu Thất ra khỏi thạch động. Lúc này Tiểu Thất vừa bị Lý Mỹ Mỹ tận dụng hết chân khí nên nội lực mất đi rất nhiều. Tiểu Tà thấy vậy nói:- Tiểu Thất! Hãy cố gắng lên.


Tá Nhân Chi Thủ

16 Ba người chia tay tại đây. Tiểu Linh và Tiểu Thất cho xe ngựa hướng về Khai Phong còn Tiểu Tà thì chạy bộ vào một con đường núi. Tiểu Tà mải suy nghĩ không biết bọn Hắc y sát thủ và Thần Võ môn có quan hệ như thế nào.


Theo Vết Chân Kẻ Thù

17 Sau trận chiến vừa qua, Tiểu Tà lo lắng sợ Tiểu Linh vì đi theo gã mà gặp nhiều nguy hiểm nhưng Tiểu Linh thì không hiểu tâm sự của Tiểu Tà, thấy Tiểu Tà lo lắng cho mình, nói:- Tiểu Tà! Muội không sợ nguy hiểm đâu.


Tiểu Quái Kiệt Tung Hoành

18 Mặt trời đã mọc. . . Tiểu Tà lần này say rượu rất nặng, nhưng buổi sáng thức dậy rất sớm, đứng nhìn trời, nghĩ thầm:- Tiểu Linh đã rất đau khổ vì câu chuyện đêm qua.


Cơ Mưu Thần Diệu

19 Tiểu Tà đã quyết tâm đi bắt Cầm quái, nên lập tức dẫn Tiểu Linh và Tiểu Thất vào nội thành. Theo lời Tửu quái cho biết thì Cầm quái là người háo sắc. Điều đó Tiểu Tà đã muốn lợi dụng để khai thác, nhưng nghĩ mãi chưa tìm ra phương pháp.


Tiểu Quái Ác Đấu Đại Cao Tăng

20 Gió rừng vi vút. . . Đêm tối bao trùm. . . Tại chùa Phong Thiền qua một trận giao tranh giữa phái Thần Võ môn và Hắc y sát thủ vẫn không có gì náo động đến dân cư.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Nữ Quỷ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Ngôn Tình

Số chương: 31


Đại Mạc Lãng Tử Đao

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 134


Vệ Tư Lý - Toản Thạch Hoa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 13


Hấp Huyết Nga

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 17


Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32


Lam Y Nữ Hiệp

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 46


Ngũ Hành Sinh Khắc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 53


Thiên Phật Quyển

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 65


Uy Phong Cổ Tự

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 36


Kiếm Châu Duyên

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 32