Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Thái Dương Huyền Công

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 26
Tiểu tử ấy thật đáng ghét thật!… Ực!… Mà thôi, lão nhị không nghe phó hương chủ nói sao? Ực, ực… chuyện đâu rồi sẽ vào đó mà thôi! Khà, khà… ực… khà, khà… Gã đại hán mặt đỏ gay vì men rượu, đang vừa ngã ngớn, vừa nói bằng một giọng phấn khích.

Danh sách chương Thái Dương Huyền Công


Nhất Thiên Bang Giả Nhân Giả Nghĩa-chốn Bùn Đen Sen Vẫn Hoàn Sen

1 T iểu tử ấy thật đáng ghét thật!. . . Ực!. . . Mà thôi, lão nhị không nghe phó hương chủ nói sao? Ực, ực. . . chuyện đâu rồi sẽ vào đó mà thôi! Khà, khà.


Loading...

Giữa Chợ Đời Nhân Thế Bôn Danh-người Trẻ Tuổi Vốn Dòng Hào Kiệt

2 Đi được một đỗi đường, cô nàng Tuần giám do chỉ đi theo cước bộ của một người thường nhân nên có hơi lạnh do sương khuya thấm dần vào y phục. Nhìn lại nàng thấy đôi chân ngắn củn cỡn của Văn Đức Chính, do chỉ là một đứa bé đang thoăn thoắt đều đặn đi theo nàng một cách lặng lẽ.


Vỡ Lẽ Nhất Thiên Bang-chàng Văn Quyết Ly Khai

3 Tuần giám giai nhân của tổng đàn Nhất Thiên Bang vừa trao Thiết kỳ châm ra, vừa nói với Văn Đức Chính: - Này! Ta cho tiểu thiếu hiệp để hộ thân! Ha ha ha.


Đơn Độc Về Ngiêu Long Sơn-bất Công Đày Đoạ Cứ Đuổi Theo

4 C ước lực của một đứa bé tuổi chỉ mười lăm, đơn độc kiêm trình cao lắm chỉ được hai mươi dặm một ngày. Đó là không nói đến thời gian tìm vật thực để lót dạ.


Âm Dương Tuyệt Tác Duyên Kỳ Ngộ-đụng Nhất Thiên Bang Gặp Hiểm Nguy

5 C hỉ sau chừng nửa trống canh, kể từ lúc bị Độc giác long vương truy đuổi, bọn người kia mới lần lần hồi tỉnh lại. Cả bọn đồng sợ môn qui nghiêm ngặt, nên sau khi xác thực là họ vẫn còn sống, không bị chất tuyệt độc của con Độc giác long vương làm thiệt mạng đều quày quả quay lại và kiểm điểm lại nhân số.


Ngũ Kỳ Tán Nhân Đang Phân Rã-anh Hùng Trẻ Tuổi Mất Cơ May

6 V ừa đi được nửa dặm đường, đứa bé đang bị lão Độc tửu giữ trong tay, tuy đã bị lão phong bế huyệt đạo bỗng dưng vùng mạnh một cái, thoát khỏi tay lão và vung chân chạy loạn.


Nghiêu Long Sơn Đường Xa Diệu Vợi-tình Cờ Biết Gốc Nhất Thiên Bang

7 L úc tỉnh lại, Văn Đức Chính nằm im trên vai lão Độc tửu tán nhân và chán ngán nghĩ lung tung: "Hừ. . . Thân danh là Ngũ kỳ tán nhân, được người người ca tụng, thế mà trước sau đã có ba người trong năm người đã cam tâm làm chó săn cho bọn Nhất Thiên Bang xảo trá, ác độc.


Vào Tịnh Thân Động Được Lưỡng Nghi Chân Quyết-hiểu Rõ Lòng Âm Dương Song Lão Hiệp

8 Đ oán già đoán non, Văn Đức Chính tin rằng sư đồ lão già nọ ắt đã ly khai từ lâu, và do con đường ruột dê vẫn còn dài thăm thẳm nên Văn Đức Chính tiếp tục bò tới.


Nhất Thiên Bang Càng Lúc Càng Ngang Ngược-gặp Cố Nhân Hào Kiệt Không Nỡ Nhìn

9 D ời xa Nghiêu long sơn hơn hai dặm đường, buông mình rơi phịch trên tấm thảm cỏ xanh mượt trong một cánh rừng thưa, Văn Đức Chính hào hễn thở gấp gáp sau một lúc bán sống bán chết, chạy một mạch từ Nghiêu long sơn đến đây.


Phúc Lỡ Làng Giang Hồ Biến Loạn-ngộ Cao Nhân Hào Kiệt Bái Sư

10 Đ ang phập phồng lo sợ, sợ đủ trăm điều. Thế mà bỗng dưng lại có người lên tiếng hỏi, dù bằng một giọng hiền hòa, cũng khiến cho Văn Đức Chính phải xiêu hồn lạc phách.


Khổ Luyện Võ Công Thân Tuyệt Đỉnh-chu Quả Nội Đơn Hoài Hy Vọng

11 T hấm thoát hai năm dài khổ luyện võ công, Vũ Văn Đức Chính cũng đã hai năm dài chất chứa trong lòng điều bí ẩn không dám tỏ bày cùng sư phụ. Đó là những kinh văn trong Lưỡng nghi chân quyết tam thức của Âm dương song lão quái hiệp.


Nhất Thiên Bang Hạ Lạc Hà Phương-phái Thiếu Lâm Vì Đâu Nổi Loạn

12 B iết bao điều kinh ngạc tuôn đến cho Văn Đức Chính kể từ lúc bước vào động khẩu. Trước tiên là những công phu bọn Nhất Thiên Bang đã bỏ ra hầu khơi rộng con đường ruột dê nhỏ hẹp và dài thăm thẳm để có được con đường thênh thang như thế này.


Nhờ Nhân Vật Thần Bí Ra Tay Chỉ Điểm-hào Kiệt Kịp Thời Cứu Phái Võ Đang

13 T rong một tửu lâu khá sang trọng tại một vùng giáp giới với Giang Nam! Thời gian là lúc chính ngọ của một ngày cận tiết Đông thiên! Thời gian này, tiết trời thế này, chẳng trách tửu lâu bây giờ đông nghịt khách! Và khách nhân đã đông thì đương nhiên bàn ghế phải thiếu và sự phục vụ của các tửu bảo dù tận tụy bao nhiêu vẫn có phần nào sơ sót! Cộng thêm vào đó là tiếng người nói chuyện huyên náo khiến cho vài vị khách nhân có muốn lên tiếng gọi tửu bảo lấy thêm món này món nọ cũng không sao gọi được.


Chống Nhất Thiên Bang- Cứu Võ Đang Phái-tầm Đến Thiếu Thất- Giải Vây Mỹ Nhân

14 V ừa hỏi xong, Văn Đức Chính thấy Thanh Phương đạo trưởng sa sầm nét mặt, liền ngĩ rằng đã hỏi điều gì thất thố, hoặc đã phạm phải điều cấm kỵ của phái Võ Đang, bèn nói nhanh: - Nếu tại hạ có lỡ lời, đạo trưởng thứ cho vậy! Thanh Phương đạo trưởng vội vã xua tay nói: - Không có, không có đâu.


Gặp Cố Nhân Mừng Vui Khôn Xiết-chút Nghi Ngờ Đành Phải Chia Tay-nghịch Đảo Càn Khôn Xưng Bất Địch-nào Hay Thảm Bại Bởi Lưỡng Nghi

15 Đ úng là giọng nói lúc nãy, sao lại kêu ta là Hàn nhân huynh?. . . Không phải là Cầm bá bá à? Hàn Nhược Thuyên khi nghe được tiếng người gọi đã kinh ngạc nghĩ như thế.


Sinh Mạng Nữ Nhân Ngàn Cân Treo Sợi Tóc-bất Chấp Nguy Nan Đi Về Tu Di Sơn

16 V ừa tung người lao đi, Văn Đức Chính vừa thầm tán dương người bí ẩn nọ: "Vị cao nhân này quả là thần bí! Ta đã nhân lúc tung thân một cách đột ngột định phát hiện xem người này là ai? Nhưng cũng không sao tìm hiểu được! Đúng là cao nhân tắc hữu cao nhân trị!" Đúng như thế thật, Văn Đức Chính đôi mắt nào kém tinh tường, nhưng ở mé tả, nơi Văn Đức Chính đã hướng về đó để phát thoại một hồi lâu mà Văn Đức Chính nào phát hiện được điều gì khả nghi ngoài một cây bồ đề xum xuê, xòe tán thật rộng, cao hơn mái nhà, nơi Tổ sư điện có nhiều lỗ thông gió.


Tỏ Tường Người Gây Hận Sư Môn-thái Phi Tam Dại Nương Độc Tôn-nghịch Đảo Càn Khôn Là Gì Tá ?-trổ Tài Cho Biết Thái Dương Công

17 L uồn lách qua nhiều hang động sâu hun hút và ngoằn ngoèo, đến nỗi Văn Đức Chính là người tâm cơ mẫn tiệp vẫn không thể nào nhớ hết được đường đi lối lại.


Hoả Dung Tuyệt Địa Sa Hiểm Cảnh-ngộ Tử Kỳ, Gặp Lối Đào Sanh-dùng Oán Trả Ân: Ngụy Như Tào-trong Bế Tắc Khai Thông Tử Lộ

18 T hần trí đang hôn mê trầm trọng, thân người đang buốt cóng tái tê, Vũ Văn Đức Chính bất giác bật kêu lên: -Ôi chao! Nóng quá! Phản ứng của con nhà võ buộc Vũ Văn Đức Chính phải vùng thân lăn sang một bên.


Một Lần Nữa Xuất Hiện Giang Hồ-giải Cứu Cho Cừu Nhân Họ Liễu

19 M ột trang thư sinh mặc y phục màu trắng nho nhã, được ánh nắng đầu ngày chiếu vào y phục tỏa lên gương mặt một màu bạch ngọc tinh khôi, khiến cho mọi người đi đường đều lấy làm thích mắt khi nhìn một mỹ nam tử đang đi du xuân.


Khi Rõ Ra: Là Bạn Không Phải Thù-chậm Một Bước Thành Hận Thiên Thu

20 H ầu như Vũ Văn Đức Chính có duyên phần với Thiếu Lâm phái thì phải. Tái đi tái lại, Vũ Văn Đức Chính không sao dứt bỏ được những việc liên quan đến Thiếu Lâm.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Sát Nhân Giả Đường Trảm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7


Thương Hải

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 131


Lăng Độ Vũ 3 - Hồ Tế

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 9


Hồi Phong Thất Tuyệt

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 7


Phong Vân

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 104


Thiên Nhai Hiệp Lữ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 44


Xích Long Châu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33


Hóa Huyết Thần Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 115


Tao Loạn

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 13


Truyền Thuyết Giếng Thanh Ti

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 15