Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Đỉnh Kiếm Các 8 - Ảo Thế

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 11
Chương mới nhất: Phạm Âm
Cập nhật cuối: 2 năm trước
Ảo thế……. . tiếng cười điên cuồng đọng lại trong tim…. . mãi ngân nga bên tai chẳng dứt. Ảo Thế…… đau thương khôn cùng cào xé nát lòng người đọc người nghe………….

Danh sách chương Đỉnh Kiếm Các 8 - Ảo Thế


Kiếm Yêu

1 Đỉnh Kiếm các. Mùa thu. Tháng mười một. Nhà cao vườn sâu, trong một cái sân bốn vách đều là tường cao, một đám đông bộc nhân đang chen chúc quỳ trên mặt đất.


Loading...

Tử Hàm

2 "Đại ca. " Đột nhiên, có tiếng người gọi khẽ bên ngoài cửa. Thanh âm của một thiếu niên. Trong bóng tối, đôi mắt của Tạ Thiếu Uyên chợt sáng lên, như thiểm điện!U Thảo thấy thân thể y bỗng căng ra, nhãn thần biến đổi vô số lần trong chớp mắt.


Ba Ngân

3 Mùi thơm ngào ngạt của Long Diên Hương tỏa khắp căn phòng âm ám, U Thảo đứng hầu sau bức bình phong, nghe tiếng nước thỉnh thoảng lại vang lên trong bồn tắm bằng gỗ trầm hương.


Vũ Phong

4 Đồng nội chớm xuân. Ngoài thành, dòng người du xuân không ngớt qua lại, thanh niên trai gái ăn mặc đẹp đẽ, tay áo níu gió xuân. Nhìn khắp nơi nơi, đâu cũng thấy quang cảnh phồn hoa tươi đẹp.


Dược Nhân

5 Lạc Dương. Dẫu sao, nơi đây cũng không sánh được với Giang Nam, mặc dù có một khoảng rừng đào, nhưng vẫn chưa ra hoa. Vậy mà, lại có những cánh hồng rực rỡ lả lướt theo làn gió.


Mộc Hỏa

6 Bên ngoài, tiếng người huyên náo, chen lấn, la hét: "Cháy rồi! Cháy rồi!"Chỉ có cô, chỉ có cô đứng trong đó, đứng trong căn phòng tối rừng rực ánh lửa, nhìn ngọn lửa dữ dần dần thiêu đốt bốn bức tường, cô mỉm cười, vô thanh, bất động.


Phong

7 Tạ Thiếu Uyên không còn nhìn cô, phảng phất như tâm trí y đã dời sang nơi khác, tia sáng trong mắt y ngày một thịnh!"Cô hãy ly khai Đỉnh Kiếm các ---- ta đi tìm Tạ Thanh Vân tính sổ!"Không hiểu vì sao, y bỗng gọi tên húy của phụ thân, thanh âm hung ác, chẳng khác nào dã thú.


Tuyết Ngục

8 "Nghe nói con nha đầu U Thảo, lão gia thưởng gì cũng không cần, lại đòi vào Tuyết ngục phục thị đại công tử đó!""To gan thật⬦đại công tử như yêu quái nghe nói định ăn thịt cô ta đấy!""Đúng vậy đúng vậy, hôm đó thật khiến tôi sợ chết khiếp mà⬦""Xem ra, ở cùng đại công tử lâu quá, con nha đầu U Thảo cũng hơi điên điên rồi.


Cổ Độc

9 Hôm sau, cuối cùng y đã miễn cưỡng chịu ăn uống, rồi, từ đó trở đi là chuỗi ngày vô cùng an tĩnh, y không còn bức bối bất an, thậm chí ngay cả khi phát bệnh, y cũng cực lực nhẫn nhịn không phát ra thanh âm.


Yên Hoa

10 Đỉnh Kiếm các bình lặng đột nhiên sục sôi, rất đông các gia thần thuộc hạ, cứ như từ dưới đất chui lên, hốt hoảng ùa đến, trong các vốn sung mãn hỉ khí giờ chật cứng người.


Phạm Âm

11 Dường như chỉ trong một đêm, cả võ lâm trời long đất lở. Đỉnh Kiếm các Tạ gia sụp đổ hoàn toàn, lão các chủ bị giết, nhị công tử trọng thương tàn phế, còn đại công tử điên khùng trong truyền thuyết, thì đượcThiếu Lâm Không Tính đại sư đưa lên Tung Sơn.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Anh Hùng Vô Lệ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 19


Bách Bộ Ma Ảnh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 51


Đại Minh Võ Phu

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 20


Bàn Long

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 804


Uy Phong Cổ Tự

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 36


Thiết Huyết Đại Kỳ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 29


Võ Lâm Tuyệt Địa

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 87


Lã Mai Nương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 35


Lăng Độ Vũ 6 - Thánh Nữ.

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 10


Tiếng Sấm Dương Châu

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 8