Tìm chuyện

Gõ vào bất kể từ gì bạn nhớ để tìm kiếm Ví dụ: Tên truyện, Tên tác giả, Tên nhân vật...
Để tìm kiếm chính xác hơn, Bạn có thể kết hợp nhiều từ khóa tìm kiếm và đưa vào trong ngoặc kép. Ví dụ: "Từ khóa 1" "Từ khóa 2"
Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm với cả tiếng việt có dấu và không dấu

Phi Hồ Ngoại Truyện

Thể loại: Kiếm Hiệp
Số chương: 84
Cập nhật cuối: 2 năm trước
"Thù cha không đội trời chung". Liệu câu nói này có luôn luôn chính xác không?Đã Biến Thiên Hạ Vô Địch Thủ Phật Diện Miêu Nhân Phượng có quan hệ gì với Liêu Đông Đại Hiệp Hồ Nhất Đao.

Danh sách chương Phi Hồ Ngoại Truyện


Bởi Trêu Gái Thị Vệ Ăn Đòn

1 -Hồ Nhất Ðao ! Huyệt Khúc Trì ! Huyệt Thiên Khu !-Miêu Nhân Phượng ! Huyệt Ðịa Nương ! Huyệt Hợp Cốc !Một thanh âm khàn khàn , trầm trọng khẽ hô lên. Tiếng hô đầy vẻ oán độc và phẫn nộ.


Loading...

Thương Gia Bảo Chạm Trán Kẻ Thù

2 Từ Tranh tuyệt nhiên không sợ hãi chi hết. Gã vẫn tay không thi triển Tra Quyền để đấu với võ quan. Có điều gã uý kỵ binh khí của đối phương sắc bén nên phần né tránh nhiều hơn phần tấn công.


Quanh Ði Quẩn Lại Mười Mấy Chiêu

3 Diêm Cơ không lý gì đến , tủm tỉm cười , móc chân trái một cái. Chiêu móc này lại càng cổ quái. Từ Tranh cực kỳ kinh hãi vội nhào về phía trước nhảy đi né tránh.


Năm Cao Thủ Mưu Ðồ Bất Chính

4 Ðiền Quy Nông vung tay một cái. Người Từ Tranh khác nào cây chổi quét ngang đụng vào chân Mã Xuân Hoa rồi hai người cùng té xuống đè lên nhau. Mọi người thấy y đùa cợt hai người như hai đứa con nít thì khi nào dám sấn vào.


Trên Ðất Tuyết Ra Tay Nghĩa Hiệp

5 Gã liền nói :-Thanh đao của lão gia tốt lắm rồi , bất tất phải tỷ thí nữa. Miêu Nhân Phượng thấy bọn chúng dùng lời nói khích để Nam Nhân Thông lấy bảo đao ra liền lẩm bẩm :-Té ra bọn chúng vì thanh đao này mà đến đây.


Thủy Chung Thiếu Phụ Chẳng Quay Ðầu

6 Miêu Nhân Phượng nghĩ thầm :-Không hiểu tay hảo hán kia là ai và chết trong trường hợp nào ? Chắc năm tên hào khách mưu đồ đoạt đao biết rõ tướng cướp đó là ai và có thanh bảo đao nên mới theo dõi hoài.


Hào Kiệt Mất Ðao Rồi Ðể Lại

7 Miêu phu nhân tự hỏi :-Không hiểu Miêu Nhân Phượng xử trí bằng cách nào ? Y rất thương yêu ta , chắc là không đánh ta nhưng chẳng biết y có đánh chết Ðiền Quy Nông không ?Con nhỏ Miêu Nhược Lan còn ngây thơ , nó nghĩ thầm :-Tại sao má má thấy ta lại không bồng ? Phải chăng vì ta không ngoan ngoãn ?Ðiền Quy Nông cũng đuổi theo ý niệm riêng của hắn.


Nghe Lén Chuyện Anh Hùng Chột Dạ

8 Thương Lão Thái càng đánh càng hăng , ra chiêu càng lúc càng mau lẹ. Hiện giờ Diêm Cơ không kịp sử dụng những đường quyền chưởng quái dị , chỉ mong mở được then cửa chạy ra khỏi gian phòng.


Không Hiểu Lòng Người Nên Mắc Bẫy

9 Thương Bảo Chấn lắc đầu. Thương Lão Thái nói :-Hài tử ! Lão là đại cừu nhân của gia gia ngươi đó. Thương Bảo Chấn bị vố bất ngờ " ối " lên, một tiếng.


Chàng Tuổi Trẻ Vốn Dòng Hào Kiệt

10 Mã Xuân Hoa nghĩ tới mối tình si của Thương Bảo Chấn thực cũng đáng thương liền chìa tay cho gã cầm lấy. Thương Bảo Chấn nhẹ nhàng nắm lấy bàn tay nhỏ nhắn mềm mại, trong lòng cảm khái muôn vàn, cơ hồ sa lệ.


Hồ Phỉ Ðánh Té Thương Lão Thái

11 Giả tỷ Mã Xuân Hoa cứ nói thẳng cho Từ Tranh hiểu rõ thì chẳng có chuyện gì nhưng nàng tức giận đã không chịu nói mà còn hỏi lại :-Tiểu muội lén đi với ai là đi, sư huynh can thiệp được ư ?Từ Tranh đã ghen tức thì còn suy nghĩ gì nữa ? Mặt đỏ ra đến ngang tai, chàng lớn tiếng quát :-Trước kia ta không can thiệp được nhưng từ nay ta có thể quản cố.


Thiên Thủ Như Lai Triệu Bán Sơn

12 Vương Kiếm Kiệt phì một tiếng rồi hỏi :-Trong thiên hạ làm gì có chuyện tỷ võ cách này ?Hồ Phỉ cười đáp :-Chân ta chưa dài, dĩ nhiên thấp hơn lão. Nếu lão không muốn đấu nữa thì hãy chờ năm năm sau ta lớn lên cao bằng lão sẽ tới đây quyết một phen sống mãi.


Kiếm Anh Mắc Bẫy Bị Tiêu Thương

13 Triệu Bán Sơn lại đưa tay mặt xỏ kiếm vào vỏ trên lưng Trần Vũ để tra lại. Cử động rút kiếm cực kỳ mau lẹ, công lực chặt kiếm rất dỗi tinh thuần, nhãn lực trả kiếm rất chuẩn đích, đều vào hạng hiếm có trên đời.


Triệu Bán Sơn Thanh Toán Môn Hộ

14 Quần hào thấy môn hộ sau lưng Hồ Phỉ sơ hở rất lớn chẳng phòng bị chi hết không khỏi lo thay cho gã. Dè đâu gã nhẹ nhàng bước tiến về phía trước khiến cho phát chưởng của Vương Kiếm Anh đánh vào quãng không.


Mến Tài Hào Kiệt Chỉ Ðiểm Võ Công

15 Hắn nghĩ cách để Triệu Bán Sơn bỏ vụ này đi mới khỏi lo về sau, liền đáp :-Triệu Tam Gia ! Tam Gia anh hùng hảo hán quang minh lỗi lạc. Người ta thường nói " Ðặt điều đúng phương pháp có thể lừa được cả người quân tử ".


Lơ Lững Trên Không Mượn Sức Người

16 Trần Vũ đáp :-Nhờ ơn Triệu Tam Gia chỉ điểm, tại hạ khác nào ở chỗ tối thấy được ánh sáng. Nếu biết sớm thế này, tại hạ chẳng cần phải năn nỉ hai vị Tôn, Lữ.


Vương Thị Huynh Ðệ Toan Giết Hồ Phỉ

17 Vương Kiếm Anh đột nhiên biến sắc, vội chạy vào nội đường nhưng khuôn cửa thông vào trong cũng đã đóng chặt. Chính giữa cửa vẽ hình bát quái đen sì như bằng gang thép đúc nên.


Tiểu Hồ Phỉ Giải Cứu Quần Hùng

18 Ðột nhiên hỏa quang loé lên, những bức thư họa treo trên tường bị sức nóng là cho đỏ rực, chỉ trong khoảng khắc đã bị cháy tàn. Kế đó lại tối om, giơ bàn tay không trông rõ ngón.


Triệu Bán Sơn Từ Biệt Hồ Lang

19 Hai người đi chừng hơn một dặm, quay đầu nhìn lại thấy Thương Gia Bảo lửa cháy rực trời. Triệu Bán Sơn nói :-Tiểu huynh đệ ! Những việc bữa nay thât là thảm bại.


Nghe Thãm Kịch Anh Hùng Nóng Tiết

20 Phụ nhân kêu bằng Chung Tứ Tẩu, không lý gì đến lão chủ quán vẫn lúc khóc lúc cười hướng về phía tửu lâu đập đầu. Chủ quán vẫy tay một cái. Hai tên đại hán từ trong tửu lâu đi ra.


Loading...

Truyện cùng thể loại

Cực Võ

Thể loại: Kiếm Hiệp, Xuyên Không

Số chương: 100


Hấp Lực Thần Công

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 13


Truyền Kiếm

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 322


Kinh Diễm Nhất Thương

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 86


Vong Tình Cốc

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 55


Sanh Tử Kiều

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 57


Cát Bụi Giang Hồ

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 48


Hắc Nho

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 117


Đạt Ma Kinh

Thể loại: Kiếm Hiệp

Số chương: 33